Tranh in canvas khổ lớn và những lưu ý cần ghi nhớ

Để trang trí cho không gian sống, rất nhiều gia chủ đã lựa chọn các dòng sản phẩm tranh in canvas. Tuy nhiên, để có được những bức tranh in canvas khổ lớn đẹp, tuổi thọ sử dụng lâu bền là điều không dễ. Để đảm bảo rằng khi bạn đặt in canvas khổ lớn được tốt nhất, dưới đây sẽ là những lưu ý mà bạn cần phải ghi nhớ.

Lựa chọn mực để in canvas chất lượng

Lưu ý đầu tiên cần ghi nhớ nếu như bạn muốn sở hữu một sản phẩm in canvas khổ lớn đẹp đó chính là cách lựa chọn mực in. Mực in sẽ quyết định trực tiếp tới chất lượng của sản phẩm, quyết định tới độ bền màu và cả sự sắc nét của từng chi tiết.

in canvas kho lon
Tranh in canvas khổ lớn treo phòng khách với loại mực UV

Nếu như bạn muốn sở hữu bức tranh có tuổi thọ cao, hãy sử dụng loại mực in cao cấp. Bạn có thể lựa chọn mực in canvas là mực dầu hoặc mực UV. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm loại mực nước nếu như tranh chỉ sử dụng trong không gian kín, ít tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Lựa chọn file in canvas có độ phân giải cao

Khi bạn lựa có một file in canvas có độ phân giải cao thì sẽ đồng nghĩa với việc tranh in ra sẽ có hình ảnh được chân thực và sắc nét hơn rất nhiều. Vấn đề này đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên ngành về kỹ thuật in canvas. Nếu gặp khó khăn, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn từ nhân viên kỹ thuật tại đơn vị mà bạn lựa chọn in.

Lựa chọn đơn vị đặt in uy tín, đáng tin cậy

Do nhu cầu sử dụng tranh in canvas ngày càng phổ biến, chính vì vậy mà trên thị trường dần xuất hiện không ít các đơn vị nhận đặt in canvas. Trong tất cả các đơn vị, không phải đâu cũng là đơn vị uy tín, đáng tin cậy và đảm bảo chất lượng tới khách hàng. Để không gặp phải bất cứ vấn đề gì, hạn chế tối đa những rủi ro có thể gặp phải, hãy cân nhắc, lựa chọn cho mình 1 đơn vị tốt nhất.

in canvas kho lon
Đăng Quang – đơn vị in canvas khổ lớn chuyên nghiệp

>>> Tham khảo thêm một số dịch vụ khác của Đăng Quang như là in banner khổ lớn, in vải khổ lớn….

Gợi ý dành cho bạn là Công ty TNHH in vải Đăng Quang. Đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in canvas, in khổ lớn chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Đăng Quang tự sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị hiện đại. Đăng Quang cam kết tới mọi khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đi kèm với đó là mức kinh phí vô cùng cạnh tranh.

Chú ý tới cách bảo quản khi in tranh trên chất liệu canvas

Khi đặt in canvas với kích thước lớn, dù cho bạn lựa chọn loại mực in là mực cao cấp hay mực truyền thống thì bạn vẫn luôn phải có cách bảo quản hợp lý. Có như vậy thì tranh in canvas mới luôn đẹp, luôn giữ được giá trị thẩm mỹ vốn có của mình.

Trong suốt quá trình sử dụng tranh in canvas, bạn cần phải bảo bảo những vấn đề dưới đây:

in canvas kho lon
Cách bảo quản tranh in canvas giúp kéo dài tuổi thọ

– Tuyệt đối không để tranh in canvas tiếp xúc với nước, bởi nước sẽ dường như làm hư hỏng toàn bộ bức tranh khi in trên canvas.

– Không sử dụng khăn ẩm để lau chùi tranh in trên chất liệu canvas.

– Không sử dụng tranh in trên chất liệu canvas trong môi trường ẩm thấp.

– In lại bức tranh khác khi bức tranh canvas cũ bị bám bẩn với diện tích lớn.

Trên đây chính là toàn bộ những lưu ý mà bạn bắt buộc phải ghi nhớ khi đặt in và sử dụng tranh canvas kích thước lớn. Hy vọng với những chia sẻ trên đây của In Vải Đăng Quang sẽ giúp cho bạn có thể sở hữu cho mình những bức tranh in canvas hoàn hảo nhất.