Tìm hiểu dịch vụ in banner khổ lớn tại Đăng Quang

Banner khổ lớn là vật trang trí không thể thiếu tại các lễ hội hay sự kiện quan trọng. Chính vì vậy, số lượng đơn đặt hàng tại cơ sở in Đăng Quang ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn phân vân về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của cơ sở này. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ in banner khổ lớn của Đăng Quang qua bài viết sau đây nhé.

Quy trình in banner khổ lớn tại cơ sở Đăng Quang

in banner kho lon
Banner được triển khai in theo đúng hợp đồng

Các bước in banner khổ lớn tại Đăng Quang luôn được đảm bảo theo một quy trình kỹ thuật bài bản nhất.

Bước 1: Khách hàng đặt hàng in banner khổ lớn sẽ được tư vấn tận tình về các mẫu thiết kế mới nhất hoặc đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn chỉnh sửa lại bản thiết kế banner sao cho hợp lý nhất.

Bước 2: Khi khách hàng đã chốt mẫu thiết kế. Đăng Quang sẽ cung cấp thêm các thông tin về phương pháp in, giá cả và tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Thực hiện in banner theo đúng các yêu cầu trong hợp đồng, đảm bảo hoàn thành chính xác theo bản thiết kế khách hàng đã giao

Bước 4: Giao hàng cho khách đúng thời hạn theo địa chỉ đã nêu rõ trong hợp đồng và đưa phiếu yêu cầu thanh toán.

in banner kho lon
Quy trình in banner khổ lớn tại Đăng Quang nhanh chóng, đơn giản

Những ưu điểm của dịch vụ in banner khổ lớn tại Đăng Quang

In khổ lớn tại Đăng Quang là một trong những cơ sở uy tín, chất lượng, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng bởi những ưu điểm sau

Luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm

Đây chính là một yếu tố quan trọng giúp khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào Đăng Quang. Phương hướng hoạt động của cơ sở luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

Banner sau khi in được kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng trước khi giao hàng cho khách. Những sản phẩm lỗi sẽ được thay thế, đảm bảo không có hàng kém chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp

Khi đặt hàng tại Đăng Quang, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc và giúp bạn lựa chọn mẫu banner phù hợp nhất.

Các nhân viên kỹ thuật sẽ đảm bảo thực hiện theo đúng yêu cầu của bạn trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn cam kết mang đến chất lượng tốt nhất.

in banner kho lon
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất

>>> Ngoài ra bạn có thể tham khảo các dịch vụ khác của in vải Đăng Quang như là in canvas khổ lớn, in lụa khổ lớn…

Mức giá phù hợp

Bảng giá in banner tại cơ sở luôn được đánh giá rất phải chăng và thậm chí còn rẻ hơn so với thị trường hiện nay. Các nguyên liệu phục vụ cho quá trình in ấn đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với mức giá gốc do đó việc có được mức giá hấp dẫn là vấn đề tất yếu.

Khi bạn đặt hàng với số lượng lớn, cơ sở sẽ điều chỉnh mức chiết khấu hấp dẫn đảm bảo quyền lợi của người đặt hàng khi đến với Đăng Quang.

Thời gian giao hàng đúng hẹn

Mọi quy trình in ấn banner khổ lớn đều được đảm bảo tối ưu hóa cụ thể về thời gian thực hiện. Do đó, cơ sở luôn đảm bảo sẽ giao hàng đúng hẹn trong thời gian ngắn nhất, cam kết không làm ảnh hưởng đến công việc cá nhân của khách hàng.

Trên đây là một vài chia sẻ về dịch vụ in banner khổ lớn của in Đăng Quang. Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu hơn về công nghệ in banner của cơ sở. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn nữa về dịch vụ in chuyển nhiệt của Đăng Quang nhé.