GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH IN VẢI ĐĂNG QUANG

Với trên 10 năm kinh nghiệm, thương hiệu In Vải Đăng Quang đã có một vị trí vững vàng trên thị trường trong lĩnh vực in vải. Hiện nay, in vải Đăng Quang luôn xác định mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt, chất lượng kết hợp với một dịch vụ hoàn hảo nhất. Chính vì thế, Công Ty In Vải Đăng Quang để lại nhiều dấu ấn và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu  trong lĩnh vực in ấn lên vải.

  • Đăng Quang bắt đầu hành trình thành công của mình vào năm 2013 với sự khởi đầu khiêm tốn là hộ kinh doanh dịch vụ in vải. Năm 2013, thương hiệu Đăng Quang chính thức được đăng ký và công ty TNHH In Vải Đăng Quang ra đời đánh dấu bước tiến đầu tiên về mở rộng quy mô và xây dựng hệ thống. Song song với đó, Đăng Quang tập trung vào nghiên cứu công nghệ in vải và đầu tư máy móc thiết bị hiện đại nhằm theo kịp nhu cầu của thị trường. Nhận thấy xu hướng in chuyển nhiệt sẽ phát triển thịnh hành vào những năm tiếp theo, Đăng Quang tập trung nguồn lực đầu tư máy móc thiết bị hiện đại nhất trên thị trường của công nghệ in chuyển nhiệt lên vải. Vào đầu năm 2019, ban lãnh đạo công ty đã lên kế hoạch để đưa Đăng Quang trở thành công ty dẫn đầu thị trường của ngành in vải Miền Bắc. Nên ngoài in chuyển nhiệt, Đăng Quang đẩy mạnh thêm các mảng In kỹ thuật số trên vải, In decal trên vải, In PET kĩ thuật số trên vải. Giờ đây, Đăng Quang sở hữu một hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại in được lên mọi chất liệu vải, cũng như đội ngũ thiết kế, In test màu, và đội ngũ Support xử lý in ấn nhiều kinh nghiệm, giúp khách hàng giải quyết được các vấn đề về in ấn lên vải. Đối tác của Đăng Quang trong những năm vừa qua đều là những thương hiệu thời trang lớn, các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng…

Hồ Sơ Về Công Ty In Vải Đăng Quang.

✔ Tên chính thức: Công ty TNHH in vải Đăng Quang

✔ Địa chỉ tại: Lô 09 05 KCN Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội.

✔ Số điện thoại: 0862.1314.88 – 0373.141.488 – 0365.141.488.

Hiện nay, Công Ty In Đăng Quang đã và đang cung cấp những sản phẩm như sau:

  • Chuyên in chuyển nhiệt lên vải khổ lớn, in vải cây – vải cuộn.  Đồng thời, công ty còn thực hiện in hoa văn trên vải có nền trắng hoặc in đổ nền, khi in hoàn toàn không giới hạn số màu.
  • In áo dài, in sơ mi, in váy đầm. In Đăng Quang  sẽ thực hiện in theo mẫu khách hàng đưa ra hoặc sẽ cung cấp cho khách những mẫu in mà công ty hiện đang có đẻ cho ra những bản in tuyệt đẹp.
  • Thực hiện in chuyển nhiệt bikini trên những loại vải thun lạnh, tici co dãn.
  • In chăn ga gối chuyển nhiệt hoặc những loại hàng đặt cho sự kiện. Thông thương, công ty sẽ thực hiện in trên một số chất liệu vải như:  tici, len lông, len bông.
  • In chuyển nhiệt túi, gối, khẩu trang, rèm cửa, in cờ, banner, băng rôn, khẩu hiệu, cờ quạt: in lên vải phi bóng.
  • In chuyển nhiệt đồng phục, in chuyển nhiệt áo khoác, in chuyển nhiệt quần áo thể thao, in chuyển nhiệt tạp dề, lót nồi , găng tay, mũ,…

? Với những dịch vụ in trên vải của Đăng Quang đáp ứng được những tiêu chuẩn của chuỗi bán lẻ trong nước và quốc tế. In chuyển nhiệt và in kỹ thuật số là là thế mạnh của chúng tôi với hệ thống máy móc mới khiến chúng tôi trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ in ấn lớn nhất miền Bắc.

? Sức mạnh cốt lõi của Đăng Quang là đội ngũ nhân viên năng động, được đào tạo và có trình độ chuyên môn cao; cam kết đạt được chất lượng và các mục tiêu đề ra trong sản xuất. Nhân viên của chúng tôi luôn chứng minh được năng lực qua các thời kỳ và hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc trong từng đơn hàng.

? in Đăng Quang là công ty có trách nhiệm với xã hội, tuân thủ tất cả các luật lao động của Việt Nam và tích cực tham gia các hoạt động về bảo vệ môi trường, các hoạt động từ thiện và bảo vệ quyền trẻ em.

Thông Điệp Gửi Khách Hàng.

– Thách thức nhất của thời trang là bản chất năng động và xu hướng luôn thay đổi. Nó luôn thay đổi từng ngày từng giờ, nên bạn không thể thỏa mãn với những gì đã có mà luôn phải tìm cách phát triển và thay đổi cùng với nó. Và Đăng Quang luôn không ngừng nỗ lực, thay đổi bản thân để luôn bắt kịp, đáp ứng được thị trường luôn thay đổi này.

– Để tồn tại trong một ngành công nghiệp có nhịp độ nhanh, và sự cạnh tranh gay gắt như vậy mọi thứ càng trở nên khó khăn hơn. Nhưng in vải Đăng Quang đã đón nhận thách thức này một cách tích cực nhất bằng cách đặt trọng tâm vào khách hàng. Xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ khâu tư vấn tới thiết kế. Thiết lập các mối liên kết chặt chẽ với các nhà cung cấp nguyên vật liệu để luôn có giá thành tốt nhất. Tất cả nhằm tới mục đích có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, từ chất lượng sản phẩm tới chi phí sản xuất.

– Một khi bạn đưa các yêu cầu của mình cho Đăng Quang, thì trách nhiệm của chúng tôi là hiện thực hóa nguyện vọng của khách hàng thành sản phẩm cuối cùng. Kết quả là chúng tôi có được một lượng khách hàng ngày càng đông đảo và thân thiết với công ty. Tiêu chí chung cho toàn bộ nhân viên của Đăng Quang là ” Không ngừng nghỉ tới khi hài lòng khách hàng”.

– Đăng Quang luôn cố gắng vượt qua sự mong đợi của khách hàng bằng cách đảm bảo dịch vụ ở mức cao nhất, chất lượng, thời gian giao hàng nhanh nhất thông qua triết lý không ngừng cải tiến và sáng tạo.

Mục Tiêu Của Chúng Tôi

 

Mục tiêu của Đăng Quang là dẫn đầu trong ngành công nghiệp in vải Toàn Quốc và là lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi cần những giải pháp về in ấn trong thời trang.

Các Dự Án Nổi Bật Của Đăng Quang

Trong quá trình hoạt động của mình, công ty in Đăng Quang đã tham gia vào rất nhiều dự án của các công ty, thương hiệu khác nhau cho cả trong và ngoài nước. Trong đó có thể kể đến.

– Chương trình quà tặng tri ân khách hàng của Bobby unicharm. Với quy mô trên khắp cả nước và kéo dài tới 3 tháng liên tục.

– Dự án giới thiệuvà xuất khẩu sản phẩm giày Việt Nam tới thị trường Châu Âu.

– Dự án tặng áo thể thao cho đội tuyển U16 Việt Nam cùng công ty Kamito.

Gioi Thiet In Dang Quang

Gioi Thiet In Dang Quang 1