GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH IN VẢI ĐĂNG QUANG

Với trên 10 năm kinh nghiệm, thương hiệu In ấn Đăng Quang đã có một vị trí vững vàng trên thị trường trong lĩnh vực in vải. Hiện nay, in vải Đăng Quang luôn xác định mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt, chất lượng kết hợp với một dịch vụ hoàn hảo nhất. Chính vì thế, công ty in vải Đăng Quang để lại nhiều dấu ấn và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu  trong lĩnh vực in ấn lên vải.

Một số thông tin về công ty in vải Đăng Quang.

Tên chính thức: Công ty TNHH in vải Đăng Quang

Địa chỉ tại: Tế Xuyên, Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội.

Số điện thoại: 0862.1314.880869.1414.880982 750 513.

Hiện nay, công ty In Đăng Quang đã và đang cung cấp các sản phẩm như sau:

  • Chuyên in chuyển nhiệt lên vải khổ lớn, in vải cây, in vải cuộn.  Đồng thời, công ty còn thực hiện in hoa văn trên vải có nền trắng hoặc in đổ nền, khi in hoàn toàn không giới hạn số màu.
  • In chuyển nhiệt áo dàiin chuyển nhiệt sơ miin chuyển nhiệt váy đầm. In Đăng Quang  sẽ thực hiện in theo mẫu khách hàng đưa ra hoặc sẽ cung cấp cho khách những mẫu in mà công ty hiện đang có đẻ cho ra những bản in tuyệt đẹp.
  • Thực hiện in chuyển nhiệt bikini trên những loại vải thun lạnh, tici co dãn.
  • In chuyển nhiệt trên chăn ga gối hoặc những loại hàng đặt cho sự kiện. Thông thương, công ty sẽ thực hiện in trên một số chất liệu vải như:  tici, len lông, len bông.
  • In chuyển nhiệt túi, gối, khẩu trang, rèm cửa, in chuyển nhiệt cờ, banner, băng rôn, khẩu hiệu, cờ quạt: in lên vải phi bóng.
  • In chuyển nhiệt đồng phục, in chuyển nhiệt áo khoác, in chuyển nhiệt quần áo thể thao, in chuyển nhiệt tạp dề, lót nồi , găng tay, mũ,…

Sứ mệnh, giá trị mà công ty in vải Đăng Quang hướng đến

Với một phương châm không ngừng cải tiến chất lượng, luôn luôn cố gắng phát triển hướng về phía trước. Cán bộ, công nhân viên của công ty in vải Đăng Quang thấm nhuần các giá trị cốt lõi: “Tận tâm – Linh hoạt – Hiệu quả”, luôn cố gắng hành động vì một mục tiêu chung đó chính là: “Tạo ra các giá trị mới tối ưu hơn cho khách hàng và xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn”.

Hơn nữa, In Đăng Quang  xây dựng cho mình một văn hóa doanh nghiệp: “Tôn trọng con người – đề cao sáng tạo – khuyến khích tự chủ”. Nhằm khuyến khích cho mọi cá nhân trong công ty đều cố gắng  học hỏi, sáng tạo. Đồng thời, sẽ xây dựng công ty trở thành một trong những môi trường làm việc chuyên nghiệp, là một tổ chức gắn kết. Và hơn hết, công ty sẽ là nơi mỗi cá nhân được trao cơ hội để  có thể phát huy hết khả năng của mình.

Những kinh nghiệm mà công ty In Đăng Quang hiện đang có.

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in lên vải, kết hợp với việc sử dụng các máy móc thiết bị hiện đại nhất của Châu Âu. Đặc biệt là công ty In Đăng Quang  còn sở hữu một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm nên khách hàng khi đến đây luôn được cung cấp dịch vụ in vải chất lượng cao mà không thể trải nghiệm ở đâu khác.

In Đăng Quang hiện đang triển khai hai công nghệ chính trong ngành in vải đó là: in chuyển nhiệt và in kỹ thuật số lên vải. Hiện nay, công ty in vải Đăng Quang khá tự hào sau nhiều năm hoạt động đã có thể xây dựng công ty sở hữu một quy trình sản xuất tiêu chuẩn ISO cũng như xây dựng được một hệ thống các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm sau in. Từ đó, giúp cho tất cả khách hàng có thể giảm thiểu được các rủi ro khi sử dụng dịch vụ.

Những thành quả mà In Đăng Quang đạt được

In Đăng Quang  là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn lên vải toàn miền Bắc. Những sản phẩm mà công ty đã  nhận gia công hiện nay đã phân phối ở nhiều tỉnh thành trong nước mà còn được mang đi xuất khẩu tại những nước có tiêu chuẩn đầu vào khắt khe như:  Nhật Bản, Mỹ, Ca-Na-Đa,Thụy Điển hay Hàn Quốc,…

Những đối tác hiện nay của công ty hiện đang là các thương hiệu thời trang nổi tiếng, các công ty sản xuất hàng may mặc trong nước và xuất khẩu như:  NTK Trần Thanh Mẫn, Hanvico, Natexco, Sông Hồng, Canifa, Ivy Moda, May Đức Giang, Hải Anh, Loops Việt Nam, Vinapro, …

Những hoạt động mà In Đăng Quang đã làm cho cộng đồng

Không chỉ mang đến cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất. Mà In Đăng Quang  còn lan tỏa với cộng động những hoạt động cực kỳ ý nghĩa như: hỗ trợ các món quà đồng phục cho các đơn vị thiện nguyện hoặc trích lợi nhuận để thực hiện gây quỹ giúp đỡ cho trẻ em nghèo,…

Ngoài ra, In Đăng Quang  còn hy vọng rằng mình sẽ thắp lên thêm một ngọn lửa ấm áp giữa cuộc đời. Đồng hành và cùng san sẻ những khó khăn cho cộng đồng để có thể chung tay xây dựng một  xã hội tốt đẹp hơn.

Nhìn lại những gì mà công ty đã làm được, cùng với thế lực cũng như sự quyết tâm không ngừng, In Đăng Quang  có đủ cơ sở để có thể hoàn thành tốt những mục tiêu, chiến lược mà mình đã đề ra. Hy vọng rằng, những sản phẩm mà công ty đã, đang và sẽ cung cấp sẽ nhận được nhiều ý kiến, phản hồi tốt từ khách hàng.