Chúc mừng mùng 08/03 – Ngày quốc tế phụ nữ

Từ nhiều năm qua, 08/03 được xem là ngày đặc biệt của một nửa thế giới đầy yêu thương. Là ngày tôn vinh các bà, các mẹ, các chị cùng các em gái – tôn vinh sự hi sinh, vất vả, tôn vinh những cống hiến và đóng góp của họ đối với gia đình, xã hội và đất nước. Một nửa thế giới của chúng ta xứng đáng nhận được những lời chúc tốt đẹp, những lời cảm ơn chân thành trong ngày này!

mung ngay 8 3-min
Đăng Quang gửi lời chúc yêu thương tới toàn thể chị em phụ nữ

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công ty TNHH in vải Đăng Quang xin gửi tới các Cán bộ nhân viên nữ trong Công ty, Quý khách hàng, Quý đối tác tình cảm thân thương quý trọng, lời cảm ơn chân thành cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Công ty ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của Công ty trong thời gian vừa qua. Cảm ơn và tri ân mọi đóng góp của các bạn trong sự phát triển vững mạnh của thương hiệu Đăng Quang. 

mung ngay phu nu-min
Những lời chúc đầy yêu thương của phái mạnh dành cho chị em

Công ty cũng gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc Thành – Mạnh – Hạnh tới Qúy nữ là khách hàng, đối tác của đơn vị. Mọi sự thành công của Công ty không thể thiếu sự cống hiến của Nữ cán bộ nhân viên, sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác. Sự tin cậy của các bạn là động lực, là nền tảng giúp Đăng Quang phát triển và ngày một lớn mạnh.

Mỗi dịp 08/03, Đăng Quang luôn dành một bữa party nho nhỏ như gửi vạn lời cảm ơn tới đội ngũ nữ giới của Công ty. Một bữa tiệc do chính anh em trong Công ty chuẩn bị, mang đến những yêu thương gửi tới chị em. 

8-3-min
Những món quà nhỏ, nụ cười vui của chị em ngày 08/03 tại Đăng Quang

Những món ăn nhẹ đơn giản, những lời chúc yêu thương, những món quà nhỏ là lời cảm ơn chân thành mà Ban lãnh đạo, các Nam giới của Công ty dành tặng một nửa thế giới của Đăng Quang. 

Trong buổi liên hoan, đại diện Công ty đã gửi lời cảm ơn, lời chúc tới toàn thể chị em. Đây được xem là ngày hội, là ngày mà nữ giới thấy mình được yêu thương và tôn trọng hơn rất nhiều! Mỗi món quà đều là tình cảm của Công ty tới nhân viên của mình! 

08/03 In Đăng Quang – trao yêu thương – mừng gắn kết!