Cát Bà Trip 2019 – Chuyến đi của sự gắn kết

Tháng 5 đến mang theo không khí sôi động của mùa hè cùng những chuyến du lịch đầy hứng khởi. Nhưng đối với các thành viên Đăng Quang, tháng 5 còn đặc biệt hơn bởi đó là tháng thành lập của Công ty TNHH in vải Đăng Quang. Để kỷ niệm cho sự kiện này và xả hơi sau những tháng ngày làm việc vất vả, giữa tháng 5 vừa qua, toàn thể CBNV đã có một chuyến du lịch công ty 3 ngày 2 đêm vô cùng đáng nhớ.

Cát Bà Trip 2019- chuyến đi của sự gắn kết
Cát Bà Trip 2019- chuyến đi của sự gắn kết

Địa điểm được chọn là vùng đất Cát Bà – Quảng Ninh. Đây là điểm du lịch nổi tiếng, nơi mà du khách có thể trải nghiệm với rừng, với biển, có không khí trong lành, xua tan cái nóng nắng của tháng 5. Đây chính là điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất, nơi mà các CBNV không cần phải di chuyển quá xa từ Hà Nội, cảnh đẹp hoang sơ đầy hấp dẫn.

Ban lãnh đạo Công ty với mong muốn mang đến cho mọi nhân viên cảm giác thoải mái nhất đã lựa chọn resort – nơi có cơ sở vật chất tiện nghi, cảnh đẹp sang chảnh. Kỳ nghỉ kéo dài 3 ngày 2 đêm, mang đến những kỷ niệm đáng nhớ cho CBNV cũng như người thân trong gia đình. 

Trong dịp này, nhân viên Công ty được tham gia các trò chơi tạo sự đoàn kết, kết nối yêu thương, được thăm thú vườn Quốc gia Cát Bà, tắm biển Cát Bà…. Chuyến đi là sự kiện thường niên do công đoàn Công ty tổ chức. Đây là một trong những phúc lợi của cán bộ nhân viên Công ty, là món quà tinh thần tri ân từ Ban lãnh đạo, dành cho những nỗ lực cố gắng của toàn bộ Công ty!

Chuyến đi dành tặng cho CBNV, người thân trong gia đình (chồng/ vợ/con) hoàn toàn miễn phí. Chỉ là 3 ngày 2 đêm nhưng lại tiếp thêm rất nhiều năng lượng cho Đăng Quang, cho sự cố gắng tiếp theo để cùng phát triển thương hiệu ngày một vững mạnh!