Cơ cấu tổ chức và ban lãnh đạo công ty in đăng quang

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, In Đăng Quang đã xây dựng một cơ cấu tổ chức bền vững và khoa học. Cùng với đó là đội ngũ ban lãnh đạo công ty đầy tâm huyết. Tất cả nhằm tạo lên thương hiệu uy tín số 1 thị trường về in ấn tại Việt Nam.

Cơ cấu tổ chức công ty

In Đăng Quang trải qua quá trình phát triển, nhằm mang đến sự bền vững và chuyên nghiệp đã xây dựng một cơ cấu tổ chức với đầy đủ các phòng ban chức năng.

Chức năng của từng phòng ban

Mỗi phòng ban của công ty sẽ được phân chia chức năng riêng nhằm tạo ra sự thống nhất cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học nhất. Điều này nhằm giảm thiểu tối đa sự sai sót và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tối ưu.

Ban Giám Đốc

Ban Giám Đốc công ty có chức năng điều hành chung, chỉ ra những chiến lược phát triển, những chính sách bán hàng… Tất cả nhằm phát triển thương hiệu In vải Đăng Quang ngày một phát triển.

Phòng Kinh Doanh

Phòng Kinh Doanh bao gồm những con người nhiệt huyết, tìm kiếm, tiếp nhận thông tin khách hàng. Bộ phận này sẽ là người đầu tiên tiếp xúc với người tiêu dùng, tư vấn và báo giá chuẩn xác nhất.

Vì vậy, phòng kinh doanh của công ty luôn được đào tạo bài bản về kiến thức sản phẩm, chính sách hay những chương trình ưu đãi của công ty. Đảm bảo đưa đến cho khách hàng những thông tin chính xác và hữu ích nhất.

Phòng Thiết Kế

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua bộ phận kinh doanh, đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ lên ý tưởng, phác họa bản mẫu và gửi tới khách hàng. Nhân viên tại phòng thiết kế đều là những con người sáng tạo, giàu trí tưởng tượng và óc thẩm mỹ cao.

Với phòng thiết kế hùng hậu, đa tài In Đăng Quang đảm bảo mang đến những mẫu thiết kế độc đáo và đẹp nhất cho mọi khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu một cách nhanh nhất.

Phòng Kỹ Thuật

Phòng kỹ thuật là bộ phận cực kỳ quan trọng trong quyết định chất lượng sản phẩm. Phòng kỹ thuật được xây dựng với đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản, chính quy và giàu kinh nghiệm về in ấn trên nhiều công nghệ và chất liệu khác nhau.

Bộ phận kỹ thuật chịu trách nhiệm pha mực, lên máy, chọn chất liệu… Vì thế, In chuyển nhiệt đăng qaung luôn chú trọng đầu tư và nâng cao năng lực cho phòng kỹ thuật của công ty.

Phòng Hành Chính – Kế Toán

Đây là phòng có chức năng kiểm soát báo giá, thanh toán và lên hợp đồng cũng như nghiệm thu kết thúc dịch vụ in ấn tại công ty.

Xưởng Sản Xuất

Xưởng sản xuất gồm bộ phận sản xuất và QC kiểm định. Tại đây là đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, tỷ mỷ và trách nhiệm. Xưởng sản xuất tại công ty cũng được đầu tư mạnh về máy móc… Tất cả đảm bảo đưa ra sản phẩm chất lượng nhất, kiểm soát lỗi tối đa mang đến sự hoàn hảo cho người tiêu dùng.

Ban lãnh đạo công ty

Để đi đến được ngày hôm nay, khẳng định được vị thế thương hiệu In Đăng quang trên thị trường, ban lãnh đạo của công ty đã không ngừng nỗ lực. Nhập khẩu máy móc, trang thiết bị trong và ngoài nước để không ngừng cải tiến công nghệ giúp in vải Đăng Quang ngày càng phát triể, vững mạnh hơn.