Thư chào Xuân, mừng năm mới!

Nhân dịp Xuân mới, Công ty TNHH in vải Đăng Quang xin gửi đến toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên Công ty TNHH in vải Đăng Quang cùng Qúy đối tác, khách hàng những lời chúc nồng ấm, chân thành và tốt đẹp nhất!

chuc mung nam moi-min
Chúc một năm 2020 đầy may mắn và thành công

Năm 2019 khép lại với nhiều dấu ấn đã qua đi, chào đón 2020 một năm của thành công và nỗ lực. Công ty TNHH in vải Đăng Quang đã đi được một chặng đường không quá dài nhưng cũng không quá ngắn. Nhiều thành tích của Đăng Quang được khách hàng ghi nhận, giúp thương hiệu có vị trí vững mạnh trên thị trường. Những đánh giá cao của khách hàng trong thời gian vừa qua là động lực thúc đẩy tất cả chúng ta, từ Ban lãnh đạo tới từng cán bộ nhân viên, tận tâm hơn trong công việc, cẩn trọng hơn trong từng quyết định và chuyên nghiệp hơn trong từng thao tác.

Năm 2020 sẽ là một năm mới với nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng chúng ta tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết “chung một mái nhà Công ty TNHH in vải Đăng Quang, chung một tiếng nói, chung một quyết tâm”, Đăng Quang sẽ vượt qua mọi thách thức khó khăn. Mỗi cán bộ công nhân viên, dù ở cương vị nào, hãy tôn trọng và thực hiện đúng cam kết với khách hàng. Điều đó sẽ làm nên thương hiệu Đăng Quang. Cán bộ nhân viên Đăng Quang sẽ nhìn lại năm qua để hướng về phía trước, để tự tin vững bước theo con đường chúng ta đã chọn: trở thành một trong những công ty in vải hàng đầu!

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Công ty TNHH in vải Đăng Quang xin chúc toàn thể anh chị em và gia đình một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc với nhiều thành công và may mắn! Chúc Qúy khách hàng, Qúy đối tác một năm nhiều thành công, vững mạnh và phát triển bền vững!

CHÚC MỪNG NĂM MỚI!!!