Tìm hiểu quy trình in trên cuộn vải giá rẻ tại Hà Nội

Tại Hà Nội, Đăng Quang là đơn vị nhận in chuyển nhiệt trên cuộn vải uy tín nhất. Tại đơn vị chúng tôi, dù quy trình in chuyển nhiệt rất ngắn nhưng đều được đảm bảo chất lượng nhất. Các công đoạn đều được thực hiện rất tỉ mỉ, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng về thành phẩm cuối cùng. Nếu như các bạn vẫn còn nghi ngờ về quy trình khoa học của chúng tôi, hãy cùng đi vào tìm hiểu quy trình in chuyển nhiệt của chúng tôi ngay bây giờ nhé!

Dịch vụ in chuyển nhiệt lên cuộn vải của Đăng Quang được nhiều khách hàng sử dụng

Dịch vụ in vải cuộn Hà Nội được sử dụng rất nhiều. Mặc dù có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ uy tín. Không thể phủ nhận, Đăng Quang đã lấy được lòng tin của khách hàng mặc dù thâm niên hoạt động chưa quá lâu.

tim-hieu-quy-trinh-in-chuyen-nhiet-tren-cuon-vai-gia-re-tai-ha-noi-1
Dịch vụ in chuyển nhiệt trên cuộn vải của Đăng Quang rất tốt

Đăng Quang là đơn vị chuyên nhận in ấn các mặt hàng khác nhau, áp dụng các phương pháp in ấn mới nhất, hiện đại nhất trên thị trường. Chúng tôi không chỉ nhận in ấn đơn giản mà còn nhận in chuyển nhiệt lên vải Polyeste cuộn. Mặc dù mỗi dịch vụ đều rất khó khăn nhưng đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật của Đăng Quang đều hoàn thành nhiệm vụ một cách siêu xuất sắc.

Quy trình in chuyển nhiệt trên cuộn vải của Đăng Quang

Như chúng tôi đã chia sẻ, mặc dù quy trình này không quá lớn nhưng nó lại yêu cầu rất nhiều về kỹ năng và sự tỉ mỉ của nhân viên kỹ thuật. Để in được hình ảnh, thông tin lên nền vải, chúng tôi phải in Sublimation, chuyển hình ảnh gián tiếp qua trung gian rồi mới có thể đưa hình ảnh lên nền vải.

tim-hieu-quy-trinh-in-chuyen-nhiet-tren-cuon-vai-gia-re-tai-ha-noi-2
Quy trình in chuyển nhiệt trên cuộn vải của Đăng Quang được tiến hành theo hai bước cố định

Quy trình này hay còn được nhiều người gọi là quá trình chuyển từ thể rắn sang thể khí mà không cần phải hóa lỏng hợp chất. Trong hóa học, người ta gọi quá trình này là sự thăng hoa từ rắn sang khí. Đây thực sự là một phát minh vô cùng tuyệt vời, đưa lĩnh vực in ấn lên một tầm cao mới.

Quy trình này sẽ được thực hiện làm hai bước:

  • Bước 1: Nhân viên kỹ thuật sẽ dùng máy in Epson hoặc các dòng máy in khác để in hình ảnh, thông tin mong muốn lên giấy in chuyển nhiệt. Vì những hình ảnh, thông tin này không thể in trực tiếp lên bề mặt cuộn vải nên chúng ta buộc phải dùng giấy in chuyển nhiệt để in gián tiếp. Sau khi in lên giấy chuyển nhiệt, chúng ta bắt đầu sang tiến hành bước 2.
  • Bước 2: Sử dụng máy ép nhiệt để có thể chuyển hình ảnh, thông tin từ giấy in chuyển nhiệt sang cuộn vải. Trong bước này, bạn phải sử dụng máy ép nhiệt chuyên dụng cho việc ép nhiệt lên vải thì thành phẩm cuối cùng mới đạt được chất lượng tốt nhất.
tim-hieu-quy-trinh-in-chuyen-nhiet-tren-cuon-vai-gia-re-tai-ha-noi-3
Mỗi công đoạn đều được chúng tôi tiến hành cẩn thận

Trong quá trình này, mực ở thể rắn đã được biến thể thành thể khí sau khi làm nóng trong nhiệt độ cao. Những hạt vải khi tiếp xúc với nhiệt độ cao cũng sẽ nở ra, các tinh thể khí này sẽ từ đó xen kẽ vào cuộn vải và tạo thành hình ảnh, thông tin theo khuôn. Vải sau khi in có chất lượng tốt, màu sắc sống động và đặc biệt là khó bị phai màu theo thời gian ngay cả khi chúng ta giặt máy, là hay sấy.

Có thể nói, phương pháp in ấn này thật tuyệt vời. Nó giúp cho quá trình in ấn của chúng ta đẹp và đơn giản hơn rất nhiều.

Dịch vụ của in Đăng Quang đã được khách hàng tin tưởng, còn bạn thì sao? Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0946 766 137 nhé!