Dịch vụ in phun trên vải và những điều cần biết – in Đăng Quang

Thay vì sử dụng một bộ trang phục đơn màu, đơn sắc thì xu hướng sử dụng trang phục hoa văn, họa tiết sẽ làm bạn thêm sang trọng, đẳng cấp cũng như thể hiện được cá tính con người. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp trang phục, ngành dịch vụ công nghệ in phun trên vải ra đời để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nếu bạn chưa biết về ngành dịch vụ này hãy cùng Đăng Quang tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tổng quan về ngành dịch vụ in phun trên vải – In đăng quang

Xuất hiện trên thị trường kỹ thuật công nghệ may mặc vài năm trở lại đây nhưng dịch vụ in phun lên vải đã và đang thu hút các doanh nghiệp lớn nhỏ và người tiêu dùng.

In phun trên vải là gì?

In phun lên vải là công nghệ in ấn mới xuất hiện vài năm trở lại đây, sử dụng máy in dựa trên nguyên lý phun mực trực tiếp lên trên bề mặt vải mà không cần tiếp xúc. Đầu in phun sẽ hoạt động theo nguyên lý trục ngang và phun mực để tạo ra hình ảnh, hoa văn, họa tiết theo nhu cầu của khách hàng.

in phun trên vải
In phun lên vải chủ yếu là in màu và in trắng đen

Đơn vị của công nghệ in phun là pass. Trong đó pass được hiểu là số lần phun mực lên trên 1 đơn vị diện tích vải hoàn chỉnh. Chúng ta có thể tự động điều chỉnh, quy định số lần phun mực lên trên vải theo ý muốn để đạt chất lượng màu sắc tốt nhất.

In phun trên vải – quy trình in chuyên nghiệp số 1 Hà Nội

Bất kỳ một ngành công nghệ nào nhất là lĩnh vực làm đẹp trang phục cần phải được thực hiện trong một quy trình nghiêm ngặt, hiện đại, in phun vải cũng như vậy. Nhìn chung quy trình để thực hiện ngành dịch vụ này khá đơn giản, tiết kiệm sức người mà chủ yếu là máy móc hoạt động chính.

Đăng Quang chia sẻ đến quý khách hàng 5 bước trong quy trình in phun lên vải:

 • Bước 1: Thiết kế file in được định dạng Pdf, Ps, Eps, Tiff, Jpg, nhưng chủ yếu là dùng .tiff. File ảnh phải có độ phân giải cao, sắc nét để hình ảnh, màu in được tốt nhất.
 • Bước 2: Xuất file mẫu ra máy in
 • Bước 3: Truyền file qua máy in thông qua phần mềm hỗ trợ in ấn RIP
 • Bước 4: Tiến hành khởi động máy phun và in phun lên vải.
 • Bước 5: chờ mực in khô và xuất xưởng kiểm tra chất lượng

Như vậy quy trình in phun lên vải đa phần sử dụng máy móc hiện đại như máy in, máy phun,…giúp tiết kiệm công sức của nhân công cũng như đảm bảo kích thước, hình ảnh, màu sắc đạt độ chuẩn tốt nhất.

Đăng Quang – đơn vị cung cấp dịch vụ in phun trên vải chất lượng, uy tín

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ in phun trên vải chất lượng, uy tín, giá thành phải chăng. Hãy đến với dịch vụ in vải chuyên nghiệp Đăng Quang để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Lựa chọn công ty in vải Đăng Quang quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

 • Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in trên vải
 • Chất lượng in phun đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp
 • Đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm chuyên môn, thái độ phục vụ tận tâm
 • Máy móc, thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu làm đẹp trang phục khách hàng
 • Đội ngũ kỹ sư thiết kế họa tiết, hoa văn, hình ảnh theo nhu cầu khách hàng
 • Chi phí in, phun lên vải rẻ nhất thị trường.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ cũng như lựa chọn hình thức in phun trên vải, làm đẹp trang phục quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng, kịp thời giải tỏa thắc mắc.