Xưởng in vải khổ lớn chất lượng, giá rẻ nhất tại Hà Nội

In vải khổ lớn hiện nay được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và làm một số đồ dùng thời trang. Vì được ứng dụng rộng rãi như vậy nên có nhiều cơ sở in ấn xuất hiện, tuy nhiên chất lượng của sản phẩm lại không đạt tiêu chuẩn. Vì vậy, với trên 10 năm kinh nghiệm, thương hiệu In vải Đăng Quang chúng tôi đã đạt được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước với chất lượng sản phẩm tốt và thái độ phục vụ chu đáo. Vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn cách chọn đơn vị tốt nhất nhé.

In vải khổ lớn là gì?

xưởng in vải khổ lớn
In ấn vải khổ lớn chất lượng tại Đăng Quang

In vải khổ lớn được sử dụng để in các băng rôn quảng cáo, in khẩu hiệu trên đường phố, in cờ phướn dài treo ở các tòa nhà cao tầng, in cờ to ngoại cỡ trong các sân vận động, nhà thi đấu. Ngoài ra, in ấn vải khổ lớn còn được ứng dụng để in chăn ra gối nệm, in túi xách, in balo, in rèm cửa, in vải may quần áo thời trang,…

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ in vải khổ lớn tại Đăng Quang

Đến với dịch vụ in vải, in lụa khố lớn, in khổ lớn của Đăng Quang, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích mà ít có xưởng in nào có thể cung cấp.

Được đón tiếp nhiệt tình

Mọi khách hàng dù đặt hàng theo số lượng lớn hay đặt đơn hàng số lượng nhỏ đều sẽ được tư vấn tận tình. Chúng tôi có thể tư vấn chi tiết cho khách hàng về cách thức in vải, hỗ trợ miễn phí thiết kế các mẫu vải in với bộ phận tư vấn viên nhiệt tình và mến khách.

Sản phẩm đảm chất lượng

Sở dĩ in Đăng Quang tự tin với chất lượng vải in là bởi, chúng tôi luôn tỉ mỉ ở từng khâu sản xuất. Chúng tôi hỗ trợ test màu trên vải trước khi tiến hành in vải hàng loạt. Mặt khác, chất liệu mực in mà chúng tôi sử dụng là sản phẩm cao cấp nên đảm bảo sự bền đẹp cho màu in và chất lượng cho cả tấm vải in.

xưởng in vải khổ lớn
In Đăng Quang chuyên cung cấp dịch vụ in vải chất lượng nhất tại Hà Nội

Ngoài ra, máy móc và trang thiết bị được sử dụng sản xuất hiện đại cộng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, cẩn thận nên in Đăng Quang luôn tự tin cho ra đời những thước vải in với hình ảnh sống động, sắc nét, rực rỡ và bền đẹp nhất.

Thời gian sản xuất nhanh chóng

Các đơn hàng đều được Đăng Quang nhanh chóng xử lý. Nếu đơn hàng cần in trong thời gian gấp, chúng tôi nhanh chóng tập trung nhân lực để sẵn sàng hoàn thành đơn hàng của khách hàng.

Các dịch vụ in vải khổ lớn tại Đăng Quang

Tại Đăng Quang có rất nhiều dịch vụ in chuyển nhiệt lên vải cho khách hàng lựa chọn.

In băng rôn

In băng rôn được xem là hình thức quảng cáo rẻ nhất hiện nay tại Việt Nam. Các mẫu in trên băng rôn chủ yếu là những câu từ, hình ảnh của một thương hiệu nào đó để tạo sự thu hút cho mọi người. Vì thế mọi người thường in băng rôn trên nền trắng để tạo hiệu ứng quảng cáo.

In lụa khổ lớn

Nguyên liệu được sử dụng để in vải lụa khổ lớn. Vì thế in lụa khổ lớn đòi hỏi sử dụng kỹ thuật in phù hợp để tạo ra những mẫu in đẹp mà không ảnh hưởng đến chất lượng của vải in.

In vải cây (vải cuộn)

Đây là hình thức phổ biến để tạo ra những mẫu vải in quần áo thời trang đẹp. Người ra sẽ in hình lên vải trên diện tích lớn và sử dụng vải đó để cắt may quần áo.

Trên đây là các thông tin về dịch vụ in vải khổ lớn chất lượng, giá rẻ tại công ty in vải Đăng Quang. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0946 766 137 – 0982 750 513 để được nhận mức giá ưu đãi nhất.