Xưởng in vải chuyển nhiệt chất lượng giá rẻ số 1 Hà Nội – Đăng quang

Hình ảnh, hoa văn trên trang phục, đồ dùng bằng vải là yếu tố quan trọng tạo nên sự độc đáo, mới lạ và tính thẩm mỹ  của sản phẩm đó. Chính vì thế nhu cầu tìm xưởng in vải chuyển nhiệt chất lượng, giá rẻ của các cá nhân, đơn vị ngày càng tăng cao. Với công nghệ in tiên tiến, dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình và mức giá hợp lý, công ty TNHH in vải Đăng Quang là 1 trong những  địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay.

xưởng in vải chuyển nhiệt
In vải chuyển nhiệt là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm

Đặc điểm công nghệ in vải chuyển nhiệt

In vải chuyển nhiệt là công nghệ in hiện đại, chất lượng được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Đây là phương pháp in kỹ thuật số bằng cách làm nóng lớp phủ ribbon để nó dính vào các vật liệu cần in. Để thực hiện phương pháp này các xưởng in vải phải thực hiện hai công đoạn đó là in hình ảnh lên giấy chuyển nhiệt và ép nhiệt để chuyển những hình ảnh đó lên vải.

Công nghệ in chuyển nhiệt có chi phí đầu tư thấp, giá thành sản phẩm ưu đãi hơn hẳn so với các công nghệ in truyền thống. In chuyển nhiệt cho chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động và có độ bền màu cao. Tuy nhiên, để thực hiện tốt công nghệ này đòi hỏi người thực hiện cần có kinh nghiệm và kỹ thuật cao.

Xưởng in vải – đặc điểm nổi trội xưởng in vải Đăng Quang

Do nhu cầu in đồng phục, in các sản phẩm thời trang, đồ dùng bằng vải của cá nhân, tập thể tăng cao nên các xưởng in vải chuyển nhiệt được xây dựng và phát triển mạnh. Theo thống kê, hầu hết các xưởng xin vải Hà Nội đều không đạt được yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng.

Các xưởng in vải chuyển nhiệt hiện nay chưa đảm bảo được các yêu cầu về vật tư, kỹ thuật
Các xưởng in vải chuyển nhiệt hiện nay chưa đảm bảo được các yêu cầu về vật tư, kỹ thuật

Một số hạn chế của các xưởng in vải nhiệt hiện nay đó là:

 • Các xưởng in vải chuyển nhiệt sử dụng công nghệ, máy móc kém chất lượng, lạc hậu dẫn đến tốc độ in chậm, giá thành sản phẩm cao.
 • Hầu hết các xưởng in lên vải hiện nay sử dụng các loại mực in chất lượng thấp, nguồn gốc không rõ ràng nên hình ảnh in không đạt được độ bền và tính thẩm mỹ cao.
 • Các xưởng không hỗ trợ thiết kế mẫu in, mẫu in của khách hàng không được bảo mật làm ảnh hưởng đến thương hiệu và hình ảnh của các đơn vị sử dụng dịch vụ.
 • Xưởng in có tốc độ in chậm, không đạt được hiệu suất cao, không hỗ trợ in gấp số lượng lớn, linh hoạt về thời gian theo nhu cầu của khách hàng.
 • Các mẫu in dễ bị loang màu, thiết kế thiếu tinh tế, không đạt được độ bền và tính thẩm mỹ cao
 • Công ty thường nhận các đơn hàng số lượng lớn và ít khi chấp nhận in vải với đơn hàng số lượng nhỏ gây khó khăn đối với các cá nhân khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ
Đăng Quang là xưởng in vải chuyển nhiệt số  1 trên thị trường hiện nay

Vì sao công ty TNHH in vải Đăng là địa chỉ được khách hàng tin tưởng?

Để hạn chế tối đa các rủi ro có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ in vải chuyển nhiệt thì việc lựa chọn xưởng in chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Công ty TNHH Đăng Quang là đơn vị uy tín có đầy đủ các ưu điểm của một xưởng in vải chuyển nghiệp chất lượng mang đến sự hài lòng cho khách hàng như:

Đơn vị đầu tư đầy đủ các vật tư cần thiết trong công nghệ in chuyển nhiệt mới

Một trong những yếu tố quyết định sự thành công của các xưởng in vải chuyển nhiệt hiện nay đó là các vật tư cần thiết trong quá trình hoạt động. Hiểu được điều đó, xưởng in vải Đăng Quang đã chú trọng đầu tư đầy đủ, đồng bộ các vật tư theo yêu cầu của công nghệ mới.

Đơn vị có cơ sở hạ tầng rộng rãi với hơn 1000m2 diện tích được xây dựng kiên cố. Tại công ty có trang bị đầy đủ các loại máy in Epson các khổ, mực in chuyển nghiệp cao cấp, giấy in và các dòng máy ép nhiệt… Tất cả các vật tư công ty sử dụng đều là dòng cao cấp, hiện đại vì thế vừa đáp ứng được nhu cầu in đa dạng vừa cho chất lượng và tốc độ in đảm bảo.

Không chỉ đảm bảo được chất lượng sản phẩm, với các thiết bị hiện đại, chất lượng, xưởng in hoạt động ổn định trong mọi điều kiện, hoàn cảnh. Công ty tự tin có thể đảm bảo hoàn thành các đơn đặt hàng với số lượng lớn đúng yêu cầu về chất lượng và thời gian khách hàng mong muốn.

Xưởng in vải số 1 Hà Nội Đăng quang

Có thể nói công ty TNHH Đăng Quangxưởng in vải chuyển nhiệt quy mô lớn hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Tại đây có hơn 50 công nhân làm việc liên tục, thường xuyên với công suất lên đến 10.000 pcs 1 ngày giúp đảm bảo hoàn thành các đơn hàng khủng trong thời gian ngắn nhất.

Đối với in vải chuyển nhiệt, kinh nghiệm in của đội ngũ nhân viên đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Với số lượng nhân công lớn, đã có kinh nghiệm và kỹ năng thiết kế,in trong nhiều năm vì thế chất lượng in vải tại Đăng Quang luôn đạt tiêu chuẩn hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Sự năng động, sáng tạo của đội ngũ nhân viên mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế độc đáo, mới lạ và cô cùng bắt mắt. Màu sắc sống động, đường nét tinh tế giúp các sản phẩm in luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao trên thị trường. Nhiều sản phẩm của công ty được xuất khẩu tại các thị trường khó tính trên thế giới như: Nhật, Hàn Quốc, Canada…

in vai cay
Công ty cung cấp các dịch vụ in vải chất lượng, phong phú

Công ty cung cấp dịch vụ in vải chuyển nhiệt đa dạng – In đăng quang

Nhu cầu in vải chuyển nhiệt trên thị hiện nay khá đa dạng. Tùy thuộc vào nhu cầu, hoàn cảnh các đơn vị các khách hàng sẽ có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khách nhau. Xưởng in vải chuyển nhiệt Đăng Quang là đơn vị cung cấp đa dạng các dịch vụ in vải chất lượng cao khách hàng có thể lựa chọn như:

 • Công ty nhận in chuyển nhiệt trên các loại vải có kích thước và chất lượng khác nhau với đa dạng các loại hoa văn, màu sắc theo yêu cầu khách hàng.
 • Xưởng in vải sự kiện phục vụ các dự án lớn như đồng phục công ty, quà tặng của các tập đoàn, xí nghiệp với đơn hàng khủng trong thời gian ngắn
 • Xưởng in vải chuyển nhiệt với kỹ thuật in áo dài với chất lượng cao và hoa văn đặc sắc
 • In chuyển nhiệt các mẫu đồ gia đình, áo sơ mi, bikini trên chất liệu vải thun lạnh, vải thô đũi, cát, chun…
 • Xưởng in vải chuyển nhiệt nhận in logo, hình ảnh trên các loại chăn, ga, gối, đệm của các cơ sở sản xuất hay hàng tặng của doanh nghiệp với thiết kế đẹp, sống động,
 • Xưởng nhận in các sản phẩm đa dạng như túi, khẩu trang, balo, cờ, băng rôn, găng tay, mũ… theo yêu cầu của khách hàng.

Như vậy với dịch vụ đa dạng, Đăng Quang có thể đáp ứng mọi nhu cầu về in chuyển nhiệt trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, công ty cam kết nhận in với số lượng không giới hạn, làm hài lòng mọi cá nhân hay tập thể khi sử dụng dịch vụ.

nhiet do va thoi gan in chuyen nhiet
Công ty có quy trình làm việc uy tín, chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cao

Đăng Quang là công ty có quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Các nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận đơn hàng cũng như các yêu cầu về mẫu mã, chất lượng, thời gian, giá cả khách hàng yêu cầu. Sau tiếp nhận yêu cầu công ty sẽ trao đổi tư vấn các thiết kế, loại vải phù hợp nhất với yêu cầu khách hàng đề ra.

Đặc biệt, công ty hỗ trợ in test mẫu trên vải để khách hàng thẩm định trước khi in số lượng lớn. Sau khi khách hàng hài lòng về mẫu mã và chất lượng in vải đơn vị sẽ tiến hành in hàng loạt đúng tiến độ, yêu cầu khách hàng đề ra. Công ty cam kết với khách hàng các vấn đề sau:

 • Các mẫu in và chất lượng đúng theo mẫu mã và yêu cầu trong hợp đồng
 • Xưởng in vải chuyển nhiệt cam kết đền bù 100% nếu vài và hình in không đúng yêu cầu, bị mắc lỗi do quá trình sản xuất của công ty.
 • Các mẫu thiết kế, mẫu in test thử của khách hàng được công ty miễn phí 100%
 • Chi phí đơn hàng theo đúng hợp đồng quy định, không có bất cứ khoản chi phí phát sinh nào.
 • Các mẫu thiết kế của khách hàng được bảo mật tuyệt đối
 • Giao hàng đúng thời gian quy định.

Quy trình làm việc bài bản, khoa học cùng những cam kết uy tín chính là nền tảng giúp công ty có thể phát triển mạnh mẽ và bền vững. Mọi khách hàng đều cảm thấy thoải mái, hài lòng khi sử dụng dịch vụ do xưởng in vải chuyển nhiệt Đăng Quang cung cấp

in hinh len ao
Công ty phục vụ in vải chuyển nhiệt đa dạng trên nhiều chất liệu khác nhau

Xưởng in vải chuyển nhiệt có thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo

Kinh tế ngày càng phát triển, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng gay gắt, tuy nhiên, xưởng in vải chuyển nhiệt Đăng Quang vẫn giữ được vị trí cao trên thị trường ngành in tại Hà Nội. Ngoài sự đầu tư về cơ sở, nguồn lực thì phong cách, thái độ phục vụ nhiệt tình chính là điểm mạnh mà xưởng in mang đến cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên phục vụ, tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng có thể lựa chọn được dịch vụ in phù hợp nhất. Trong quá trình đặt hàng, mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng đều được công ty giải đáp nhiệt tình, chu đáo. Mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty đều đánh giá cao về thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên.

Xưởng in vải chuyển nhiệt với chi phí ưu đãi nhất trên thị trường

Khảo sát thị trường giá in vải tại các xưởng in vải chuyển nhiệt tại Hà Nội bạn có thể dễ dàng nhận ra công ty Đăng Quang là đơn vị có mức chi phí ưu đãi nhất. So với các đơn vị cung cấp dịch vụ in vải có chất lượng tương tự, mức giá công ty đưa ra thường thấp hơn từ 5% đến 10%.

Các chi phí thiết kế, mẫu in thử thay vì phải thanh toán như các đơn vị khách, Đăng Quang thường miễn phí hoàn toàn cho khách hàng. Số lượng đơn hàng càng lớn, mức giá in vải càng được ưu đãi nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức chi phí khi đặt hàng tại công ty.

mau goi dau giuong 2
Đăng Quang là xưởng in vải chuyển nhiệt số 1 tại Hà Nội

Mỗi hình ảnh, màu sắc được in trên vải sẽ giúp nâng tầm giá trị thẩm mỹ của sản phẩm vì thế chất lượng in luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Đến với xưởng in vải chuyển nhiệt số 1 tại Hà Nội – Đăng Quang khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ do đơn vị cung cấp. Với thiết bị hiện đại, công nghệ cao, nhân viên chuyên nghiệp Đăng Quang chính là sự lựa chọn thông minh của các khách hàng trên thị trường hiện nay.