Tổng hợp 2 xu hướng in lên vải được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Xu hướng in lên vải là một trong những yếu tố nội tại quyết định một phần chất lượng cũng như doanh thu của sản phẩm. Bởi vì người tiêu dùng thường ưa chuộng những dòng vải được tạo ra từ xu hướng mà họ đang nhìn thấy, một niềm tin về sản phẩm mới. Vậy đó là những xu hướng nào để in vải, cùng Đăng Quang cập nhật trong bài viết hôm nay.

Xu hướng in lên vải trực tiếp (In kỹ thuật số)

In trực tiếp lên chất liệu vải (Direct to Garment – DTG), còn có tên thông dụng là in theo kiểu phun kỹ thuật số. Đây là quá trình dùng công nghệ hiện đại và mực gốc để in phun trực tiếp hình ảnh theo phương pháp kỹ thuật số lên chất liệu vải. 

Mẫu in sắc nét
Mẫu in sắc nét

Mực nước dùng trong kỹ thuật in này là loại mực gốc chất lượng cao để đạt độ thẩm thấu tuyệt đối, bám vào chất vải. Từ đó, mới cho sản phẩm có màu hình ảnh tươi sáng, bắt mắt và lâu phai màu.

Với kỹ thuật in trực tiếp lên chất liệu vải, bộ phận sản xuất có thể tiến hành chạy mấu cho cho kiểu thiết phức tạp một cách dễ dàng. Đồng thời, toàn bộ màu sắc trên vải đều đồng nhất và mẫu in vô cùng chính xác.

Xem thêm dịch vụ: In kỹ thuật số lên vải tại Đăng Quang

Xu hướng in lên vải bằng phương pháp chuyển nhiệt

Ngày nay, các nhà sáng sáng tạo thường ứng dụng xu hướng in chuyển nhiệt lên vải hơn phương pháp in trực tiếp. Bởi khả năng loại kỹ thuật này in được chất lượng của hình hình ảnh cực kỳ tốt và màu sắc bền gấp đôi so với sản phẩm của in trực tiếp.

In chuyển nhiệt làm việc cũng dựa trên công nghệ kỹ thuật số, chúng thường được tận dụng trên những chất liệu giấy và toàn bộ chất vải như lụa, cotton….Với kỹ thuật in chuyển nhiệt, có thể tạo ra hàng loạt sản phẩm trong một thời thời ngắn, đặc biệt khi in mẫu vải chúng chúng chỉ mất khoảng vài phút để in ấn. 

Bên cạnh đó, in chuyển nhiệt còn đạt khả năng định dạng hoàn hảo từ hình ảnh 2D sang chất ảnh 3D với bước chuyển sắc rất độc đáo. Vì vậy, việc đầu tư một bộ công nghệ in chuyển nhiệt với các chi phí khá rẻ là kế hoạch chu toàn nhất cho những nhà sản xuất.

Tại Đăng Quang, chúng tôi ứng dụng của hai xu hướng in lên vải này, tuy nhiên với công nghệ in đều được xây dựng theo tiêu chuẩn ISO. Chính vì vậy, mọi sản phẩm của chúng tôi đều được xuất khẩu sang các nước Nhật Bản, Hàn Quốc.

Việc tham khảo và ứng dụng những xu hướng in lên vải mới nhất sẽ giúp bạn vận hành tốt hơn các hoạt động sản xuất. Đồng thời kiếm về cho doanh nghiệp số lượng đơn hàng dồi dào cùng chất lượng sản phẩm cao, màu sắc phong phú. Liên hệ với in Đăng Quang để cùng nhau tạo ra những chất vải độc quyền.

Xem thêm dịch vụ: in cờ vải tại Hà Nội