Vì cộng đồng 

In vải Đăng Quang nung nấu ý tưởng thành lập quỹ từ thiện ngay từ khi mới thành lập công ty. Vì chúng tôi hiểu rằng, sứ mệnh của công ty chúng tôi không chỉ là cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng mà còn chung tay xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Chúng tôi coi những hoạt động cộng đồng chính là 1 phần trong xây dựng văn hóa công ty – văn hóa tôn trọng giá trị con người và đề cao tình thương yêu trong xã hội. Chúng tôi trao gửi yêu thương vì tin tưởng rằng “đủ yêu thương, hạnh phúc sẽ đong đầy”. Chắc chắn những giá trị tốt đẹp mà In Đăng Quang đang cố gắng gìn giữ và trao gửi sẽ giống như một ngọn lửa ấm lan tỏa trong cộng đồng, góp một phần nhỏ giúp cho cuộc đời này thêm ấm áp hơn.

In Đăng Quang đang triển khai 2 dự án mang tên “Đăng Quang – Trao gửi yêu thương” và “Đăng Quang – Chia sẻ yêu thương”. Đây là 2 trong số rất nhiều dự án và hoạt động hướng tới cộng đồng mà In Đăng Quang đang lên kế hoạch triển khai.

  1. “ Đăng Quang – Trao gửi yêu thương”: đây là dự án tài trợ áo đồng phục cho các đơn vị, tổ chức thiện nguyện. Chúng tôi hi vọng tiếp thêm lửa cho các anh chị, các tổ chức đang ngày đêm cống hiến không mệt mỏi cho xã hội, cho cộng đồng.
  2. “ Đăng Quang – chia sẻ yêu thương”: Đây là dự án gây quỹ cho các trẻ em nghèo miền Tây xứ Nghệ. Với dự án này, mỗi sản phẩm áo thun in công nghệ Digital Printing, chúng tôi sẽ trích 3.000đ/ sản phẩm đóng góp vào quỹ “Đăng Quang – Chia sẻ yêu thương”. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được dùng vào việc mua quần áo, sách vở, đồ dùng học tập cho các em.

Các đối tác hay các tổ chức từ thiện khác muốn kết nối với chúng tôi xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại : 0862.1314.88 – 0373.141.488 – 0365.141.488.

“In Đăng Quang – vẽ thêm sắc màu cho cuộc sống”