Vật tư in chuyển nhiệt tại Hà Nội – Tư vấn lựa chọn

Công ty in Đăng Quang là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực in ấn, sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt cao cấp. Chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với nhiều đối tác công ty may mặc lớn trong nước và sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm soát chất lượng chặt chẽ và xuất hiện tại nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc lựa chọn vật tư in chuyển nhiệt tại Hà Nội và chia sẻ cách thực hiện cho các bạn tham khảo.

Vật tư in chuyển nhiệt

Các loại máy trong in trong vật tư in chuyển nhiệt

Để thực hiện công nghệ in chuyển nhiệt cần các thiết bị vật tư như: máy tính với một số phần mềm đồ họa, máy in chuyển nhiệt, máy ép nhiệt. Cách chọn cụ thể như sau:

Vat Tu In Chuyen Nhiet 2

Máy tính

Trong ngành nghề hiện nay, máy tính là thiết bị đầu tiên và quan trọng không thể thiếu. Đối với việc in ấn chuyển nhiệt, vật tư cần thiết là một máy tính có cấu hình cao, bộ xử lý tốt, bộ nhớ cao và khả năng cài đặt và sử dụng các phần mềm đồ họa thiết kế để thiết kế mẫu hình in hoặc nhận mẫu từ khách hàng.

Máy in chuyển nhiệt

Máy in chuyển nhiệt là thiết bị quan trọng thực hiện công nghệ chính trong quá trình in chuyển nhiệt, phổ biến trong các xưởng sản xuất với loại máy Epson được sử dụng nhiều nhất. Có nhiều phiên bản máy in chuyển nhiệt khác nhau, được phân loại theo khổ giấy A3 và A4, với hiệu suất, tốc độ và chất lượng in khác nhau. Quyết định chọn máy in chuyển nhiệt nào phù hợp tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu của từng người sử dụng.

Vật tư in chuyển nhiệt

Vật tư in chuyển nhiệt: máy ép nhiệt

Hiện có hai loại máy ép nhiệt phổ biến: máy ép phẳng được sử dụng để in trên bề mặt phẳng như áo phông, váy, băng rôn và máy ép lên các bề mặt không phẳng như ly, đĩa, bát… Quyết định lựa chọn loại máy ép nhiệt phù hợp phụ thuộc vào sản phẩm mà bạn muốn sản xuất.

Các loại vật tư khác

Trong quá trình in chuyển nhiệt, bên cạnh các thiết bị đã đề cập ở trên, cần sử dụng một số vật tư khác như mực in chuyển nhiệt, giấy in chuyển nhiệt và phôi in chuyển nhiệt. Dưới đây là một số gợi ý để lựa chọn những vật tư này.

Mực in chuyển nhiệt

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm in ấn, việc chọn vật tư in chuyển nhiệt là rất quan trọng. Có nhiều loại vật tư khác nhau và trong đó, mực in chuyển nhiệt đóng vai trò rất quan trọng để đảm bảo chất lượng in ấn. Để có được hình ảnh in rõ nét, sắc nét, tinh tế và bám chặt, nên ưu tiên lựa chọn mực in có chất lượng tốt. Nhiều người thường tin tưởng và lựa chọn mực Inktec của Hàn Quốc, là một trong những loại mực in chuyển nhiệt được đánh giá cao về chất lượng.

Vật tư in chuyển nhiệt: giấy in

Có nhiều loại giấy in chuyển nhiệt khác nhau, phù hợp với từng sản phẩm in, bề mặt in cũng như công nghệ và máy móc sử dụng. Ví dụ, sử dụng công nghệ in truyền nhiệt decal, cần sử dụng giấy decal chuyển nhiệt. Do đó, để lựa chọn loại giấy in chuyển nhiệt phù hợp, cần xem xét kỹ các yếu tố trên.

giấy in

Phôi in chuyển nhiệt

Để tạo ra sản phẩm in chuyển nhiệt chất lượng, việc lựa chọn phôi in chuyển nhiệt là rất quan trọng. Các phôi cần phải đáp ứng yêu cầu về chịu nhiệt cao, tùy thuộc vào loại bề mặt in và công nghệ in mà sử dụng phôi in chuyển nhiệt phù hợp.

Đối với các phôi in chuyển nhiệt dạng cứng như sứ, gạch men, cần lựa chọn phôi có lớp men chuyển nhiệt để tạo ra sản phẩm in chuyển nhiệt chất lượng. Đối với phôi in chuyển nhiệt dạng vải, cần chọn loại phôi có màu sáng, chịu được nhiệt tốt, tránh trường hợp phôi bị nóng chảy khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Ngoài ra, để tạo ra sản phẩm in chuyển nhiệt giá rẻ, cần chọn mực in chuyển nhiệt có chất lượng tốt và giấy in chuyển nhiệt phù hợp với loại bề mặt in và công nghệ in sử dụng.

Tóm lại, để chuẩn bị cho quá trình in chuyển nhiệt, cần lựa chọn các vật tư in chuyển nhiệt phù hợp, bao gồm phôi in chuyển nhiệt, mực in chuyển nhiệt, giấy in chuyển nhiệt. Nếu cần hỗ trợ, có thể liên hệ với In vải Đăng Quang để được tư vấn.