Ưu Nhược Điểm Của In Pet Chuyển Nhiệt Kỹ Thuật Số Hiện Nay

Ưu Nhược Điểm Của In Pet Chuyển Nhiệt Kỹ Thuật Số Hiện Nay, Pet Kỹ thuật số thực sự chính là công nghệ in tuyệt vời. Nó giải quyết được nhiều điểm mà những công nghệ in hiện tại đang thiếu. Với mức đầu tư hợp lý hoàn toàn phù hợp với các đơn vị in nhỏ và vừa. Các đơn vị in lớn hoàn toàn có thể đầu tư để in mẫu, giải quyết đơn hàng lẻ và nhỏ, đây là công nghệ đáng để đầu tư.

Ngày nay, công nghệ in Pet được áp dụng nhiều trong ngành in ấn nhờ vào ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Là công nghệ sử dụng phương pháp ép nhiệt ở nhiệt độ cao để ép hình ảnh lên các loại chất liệu. Với công nghệ này, chúng ta có thể in được trên vải, nhựa, đồ sứ hay thậm chí là trên gỗ. Dịch vụ in Pet chuyển nhiệt tại Đăng Quang đang hoạt động mạnh mẽ. Là đơn vị được sự lựa chọn và tín nhiệm của hơn 1000 đơn vị thiết kế áo, vải, in local brand… trên cả nước. Đồng thời cũng là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu thời trang.

Ưu Nhược Điểm Của In Pet Chuyển Nhiệt Kỹ Thuật Số
Ưu Nhược Điểm Của In Pet Chuyển Nhiệt Kỹ Thuật Số

Ưu Điểm Của In Pet Chuyển Nhiệt Kỹ Thuật Số.

? Mức tiền đầu tư hợp lý:

Với mức rao bán trên thị trường hiện nay một máy in rơi vào tầm từ 135- 270tr, là số tiền hoàn toàn hợp lý với những nhà in muốn thử sức với công nghệ in mới.

? In Pet Chuyển Nhiệt Kỹ thuật số in lên được mọi chất liệu vải:

Pet kỹ thuật số hơn hẳn in kỹ thuật số, hay in chuyển nhiệt là không kén vải. Với cách thức in gián tiếp, pet chuyển nhiệt là in lên vật liệu trung gian gọi là pet, được lót rồi phủ keo rồi mới ép lên vải giúp cho hình in bền, đẹp, không phụ thuộc vào chất liệu vải.

? Pet chuyển nhiệt in được đa màu:

Pet Kỹ thuật số cũng như Pet chuyển nhiệt nói chung là in được đa màu sắc, cách thức tính tiền không phụ thuộc vào màu sắc mà phụ thuộc vào kích thước hình in và số lượng bản in.

? In Pet không phụ thuộc vào số lượng bản in:

Không giống như pet chuyển nhiệt thông thường, Pet Kỹ thuật số không cần phải làm khung bảng để lót trắng, hay lót keo, nên hoàn toàn có thể xử lý in từ số lượng 01 hình trở lên. Nếu như pet thông thường bên Đăng Quang bán thường sẽ nhận tối thiểu 100 hàng trở lên, thì bây giờ nhận thêm đơn lẻ từ sl 01 hình trở lên với pet chuyển nhiệt.

? Khổ in hình rộng rãi:

Pet kts thực sự khiến mình hài lòng ở điểm khổ hình in có thể to ngang tới 58 cm và dài tới cả mét. Như thế sẽ không phụ thuộc nhiều vào khổ in nữa rồi, hoàn toàn có thể in gần tràn mộy thân áo. Trước đây in pet ofset khổ to nhất là 48 x 64 cm , thường là sẽ in khổ 30 x 42 cm cho vừa khổ nhưng nhiều đơn hàng cần hình to thực sự là điều bất tiện.

? Dễ dàng sử dụng:

Am hiểu về in, về ép nhiệt, một chút kiến thức về máy tính hoàn toàn có thể dùng máy được rồi. Tất nhiên để vận hành trơn chu 1 con máy cũng cần thời gian để test mới có thể đưa ra bản in tốt.

? Không phải bóc tách các chi tiết nhỏ như decal, đây đúng là đáng đồng tiền khi làm pet.

? Phù hợp in mẫu, in lẻ.

Uu Nhuoc Diem Cua In Pet Chuyen Nhiet Ky Thuat So 1

Nhược Điểm Của In Pet Chuyển Nhiệt Kỹ Thuật Số.

? Đầu tiên là nguồn gốc của máy:

Máy in Pet chuyển nhiệt Kỹ thuật số hiện tại về Việt Nam đa phần là máy Trung Quốc, mà máy Trung Quốc thì chất lượng thế nào ai cũng sẽ phải hiểu cả. Ổn định được thời gian đầu nhưng lâu dần sẽ gặp nhiều vấn đề khác. Nhưng dù sao là vừa với túi tiền. Nên chuyện này hoàn toàn có thể giải quyết bằng cách, hãy kiếm tiền thật nhanh với tốc độ > khấu hao của máy để thay máy mới.

? Khấu hao của máy:

Như điều số 1 Đăng Quang có ghi là máy Trung Quốc, mà máy Trung Quốc thì có nhiều phiên bản do nhiều nhà máy khác nhau sản xuất cũng như đơn vị phân phối có uy tín hay không. Việc lựa chọn máy quan trọng để quyết định tới số phận của con máy sau này. Giá cả thì trên giời dưới đất, nên đâu là giá chuẩn thì không thể chắc chắn được, chỉ chốt lại, cái gì phù hợp với túi tiền thì mình theo nó thôi. Nên khi mua máy bạn cũng nên xác định luôn là khấu hao con máy sẽ rất lớn.

? Đầu phun:

Máy dùng 2 đầu phun Epson 4620. Về chất lượng đầu phun Đăng Quang đánh giá thang điểm 7. Tuy nhiên vì một đầu phun dùng mực trắng nên đầu phun mực trắng sẽ là đầu nhanh hỏng nhất. Giá thành đầu phun cũng một vài chục nên những nhà in cũng xác định tinh thần trước khi nhập máy.

? Chất lượng bản in:

Chất lượng bản in phụ thuộc nhiều vào mực trắng lót, bản trắng lót có đẹp thì hình in lên mới đẹp. Khi test máy chỉ cần test mỗi màu trắng in lên vải đen ổn là ok. Nhược điểm của máy in kts này là mực trắng giá cao, in nhiều lần thì dễ nhòe, tốn tiền , in ít thì không đủ độ phủ dẫn tới hình in không thực sự dày đẹp như in Pet phủ lót thủ công.

? Không chống nhiễm được:

In Pet kỹ thuật số từ khâu in mực màu CMYK đến mực trắng W đều in bằng máy rồi rắc bột, không thể tác động trung gian để đưa mực chống nhiễm vào được, nên việc chống nhiễm cho in Pet chuyển nhiệt kỹ thuật số là bất khả thi. Nên chỉ lưu ý nếu in Pet kỹ thuật số thì chỉ ép lên vải không nhiễm màu mà thôi. Còn Pet thông thường hoàn toàn có thể yêu cầu nhà in thêm chống nhiễm.

? Tốc độ chậm / chi phí in cao:

Thực sự chậm, nếu ai từng trải nhiệm thực tế mới biết sẽ rất chậm, nếu in nhanh sẽ không đẹp, in đủ đẹp phải in chế độ tốt, máy in xong CMYK sẽ in lớp trắng W từ 1-3 lượt, rồi rắc bột, sau đó sấy. Nên việc ra hàng chỉ phù hợp với những đơn hàng logo, đơn hàng to sẽ mất nhiều thời gian hơn. Một ngày máy chỉ có giới hạn thời gian không thể ra một lúc nhanh chóng được giải pháp là mua nhiều máy để in. Chi phi về màng in Pet chuyển nhiệt hiện tại đang rất cao, in mực trắng làm cho giá thành sản phẩm độn lên nhiều nên sẽ không phù hợp với việc sản xuất đơn hàng số lượng lớn kể cả về tốc độ lẫn giá thành.

? Hình in không sắc cạnh như in decal chuyển nhiệt.

Tất nhiên là thế rồi, nếu khách hàng yêu cầu sắc nét ( đường viền của hình) 100% thì là điều không thể, pet kts đường nét cũng sẽ không đạt được nét như decal được.

? Độ bền:

Về độ bền cũng có ưu nhược điểm cần bàn, vì nếu kiến thức về Pet không đủ, không hiểu cơ chế lớp phủ, keo, thì độ bền của hình cũng sẽ không được cao.

Huong Dan In Pet Chuyen Nhiet 2

Cam Kết Khi Khách Hàng Dùng Dịch Vụ In Pet Chuyển Nhiệt Trên Mọi Chất Liệu Tại Đăng Quang.

? Là đơn vị chuyên về thiết kế sản phẩm thời trang trên vải – với dịch vụ in lên vải chuyên nghiệp, với hàng nghìn dự án được chúng tôi tiếp nhận và hoàn thành tốt và được khách hàng đánh giá cao, cam kết với đơn vị dẫn vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực In Pet Trên Vải. Chắc chắn bạn sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

? Đến với In Đăng Quang, với tất cả là sản phẩm, dịch vụ đều được cam kết 100% đều thực hiện trên các máy móc hiện đại. Khi phát hiện sản phẩm hoàn thành, hàng kém chất lượng, hàng đểu, thì CTY chúng tôi sẽ đền gấp 10 lần giá trị của sản phẩm và hợp đồng.

? Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, CSKH tư vấn bán hàng, với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

? Quý Khách sẽ được trải nghiệm tất cả các dịch vụ sản xuất trực tiếp tại Indangquang.vn giới thiệu sản phẩm của chúng tôi.

Bạn đi tìm một công ty chuyên cung cấp Dịch Vụ In Pet, Ưu Nhược Điểm Của In Pet Chuyển Nhiệt Kỹ Thuật Số? In Đăng Quang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, là nơi chuyên nhận in các loại trên vải, chúng tôi tự tin cung ứng nhiều máy móc hiện đại, nhân công tốt cho tất cả mọi đơn hàng, đem đến điểm cộng cho doanh nghiệp cũng như là đơn vị của mọi khách hàng.

Liên Hệ Hotline: 0333.141.488 – 0982.750.513 Để Được Tư Vấn Và Hỗ Trợ.

Các từ khóa liên quan: In pet, giá in pet chuyển nhiệt, xưởng in pet, in pet chuyển nhiệt gia công, in pet lên vải, in pet số lượng, in pet chuyển nhiệt các loại…