Tư vấn mở cửa hàng in chuyển nhiệt

Lĩnh vực in quà tặng phổ biến rộng rãi trong nhiều năm gần đây. Đặc biệt, có nhiều phương pháp, công nghệ in ra đời nhằm mục đích phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của công chúng. Điều này tạo điều kiện thúc đẩy nhiều người muốn mở cửa hàng in chuyển nhiệt để phục vụ khách hàng. Vậy đối với các khách hàng có nhu cầu mở một cửa hàng hoặc doanh nghiệp nhỏ, chúng ta tư vấn mở cửa hàng in chuyển nhiệt như thế nào và chi phí đầu tư ra sao? Mời các bạn cùng In Đăng Quang đón đọc bài viết sau.

Thị trường in chuyển nhiệt hoạt động như thế nào?.

Dịch Vụ In chuyển nhiệt là phương pháp in hiện đại, được nhiều công ty sử dụng rất phổ biến và  rộng rãi trên thị trường hiện nay. Ngày nay, chúng ta có thể gặp thị trường in chuyển nhiệt phổ biến dùng để in cốc, in móc khóa, in ốp lưng, in vải, in tranh ghép, …

tu-van-mo-cua-hang-in-chuyen-nhiet-1
Mở cửa hàng in chuyển nhiệt cần tính toán hợp lý

Và tất nhiên, với chi phí đầu tư không cao, ít rủi ro, sản phẩm lại rất đa dạng ngành nghề nên tư vấn mở cửa hàng in chuyển nhiệt được quan tâm hơn bao giờ hết.
Vậy, cần tư vấn mở cửa hàng in chuyển nhiệt TPHCM như thế nào để thành công và hài lòng khách hàng?

Lựa chọn đúng nhu cầu thị trường

Đầu tiên, cần tính toán hợp lý

Để có thể mở một cửa hàng in chuyển nhiệt, bạn sẽ phải có ba loại máy, đó là: máy in epson A4 gắn mực in chuyển nhiệt, máy ép nhiệt, máy ép cốc và lượng phôi in chuyển nhiệt lúc ban đầu. Tính toán sơ qua bạn đã phải có mức chi phí cần chi gói gọn khoảng 15tr đồng để bạn có thể in trên rất nhiều loại sản phẩm khác nhau như: in cốc, in ốp lưng điện thoại, in vải, in tranh ghép,…

Tìm hiểu thị trường

Tại sao lại phải tìm hiểu thị trường. Đơn giản bởi bạn muốn kinh doanh phát triển bắt nguồn từ việc tư vấn mở cửa hàng cung cấp vật tư in chuyển nhiệt thì bạn cần đầu tư vào công việc tìm hiểu thị trường hiện nay. Khách hàng thực sự đang có nhu cầu gì? Ngành nào đang hot nhất?

tu-van-mo-cua-hang-in-chuyen-nhiet-2
In cốc là hot trend trên thị trường hiện nay

Ví dụ: giới thanh thiếu niên còn đang đi học rất thích những món quà lưu niệm như in cốc có hình bạn thân, nhóm, người yêu, hoặc in móc khóa với chi phí giá rẻ cho một ngày kỷ niệm nào đó. Như vậy khách hàng cũng khá phong phú và đông đảo. Các cặp tình nhân, đội nhóm, công ty hay gia đình lại có xu hướng nghiêng về in áo đôi, áo nhóm, áo gia đình. Về in áo thì khách hàng rất phổ biến và tồn tại nhiều lứa tuổi tham gia.

Như vậy, nếu bạn có xu hướng tham khảo thực trạng thị trường sẽ rất dễ nắm bắt cơ hội mở cửa hàng in chuyển nhiệt của mình.

Chọn công cụ, máy móc hiện đại, chất lượng tốt

Sau các bước tính toán số vốn cần đầu tư và đã xác định được mục tiêu hướng tới, phân loại khách hàng tiềm năng, bạn cần bắt tay vào việc chọn máy móc để phục vụ công việc in ấn được diễn ra suôn sẻ.
Cùng một dòng máy in chuyển nhiệt, có khá nhiều chất lượng, bao gồm: loại tốt cũng có, loại trung bình cũng có hay loại kém chất lượng cũng có. Mức giá chênh lệch thường dao động từ 200 đến 500 nghìn đồng.

Ngay lúc này bạn đừng lăn tăn con số tiền nhỏ mà bạn nên mua máy có chất lượng tốt bởi vì nó mang tới hiệu quả công việc tốt hơn, các linh kiện bền hơn, in đẹp hơn và lôi kéo khách hàng nhiều hơn.

Tiếp thị online

Bạn có muốn cửa hàng bạn đứng vị trí hàng đầu trong danh mục tìm kiếm của google hoặc facebook. Tất nhiên, truyền thông có giá trị đặc biệt trong việc đẩy nhanh doanh thu chỉ trong 1 phút quảng cáo hay đăng bài. Nếu bạn chăm chỉ giới thiệu khách hàng biết đến cửa hàng của bạn thì chẳng mấy chốc công việc kinh doanh của bạn sẽ thành công.

Đồng thời, khi mọi thứ đã đi vào hoạt động chuyên nghiệp thì bạn có thể mở rộng ra thêm nhiều ngành nghề có thể sử dụng in chuyển nhiệt để mở rộng thị trường.

Công nghệ in chuyển nhiệt đang ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều cơ sở, cửa hàng kinh doanh in chuyển nhiệt thành công. Đăng Quang là một địa chỉ tốt nhất trong nhiều địa chỉ in chuyển nhiệt tại miền Bắc với đầy đủ máy móc, trang thiết bị phục vụ in chuyển nhiệt và các kỹ thuật in khác.

tu-van-mo-cua-hang-in-chuyen-nhiet-3
Đăng Quang là công ty nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng

Các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất ra thị trường. Với giá thành rẻ cùng sản phẩm tốt, Đăng Quang nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng và số lượng nhân viên kinh doanh ngày một tăng cao, doanh thu cao lên mỗi ngày.

Hãy tìm hiểu thật kỹ để mở cửa hàng in chuyển nhiệt cho chính mình nhé. Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc bạn có thể truy cập website http://indangquang.vn/ để biết thêm nhiều kiến thức về công nghệ này.