Vật tư in chuyển nhiệt tại Hà Nội – Tư vấn lựa chọn

Công ty in Đăng Quang là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn với công nghệ in chuyển nhiệt cao cấp. Chúng tôi có cơ hội hợp tác làm việc với nhiều đối tác công ty may mặc lớn trong nước. Hơn nữa, với thiết bị hiện đại, kiểm soát chất lượng chặt chẽ các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Với kinh nghiệm sẵn có, bài viết sau đây sẽ chia sẻ cách lựa chọn những vật tư in chuyển nhiệt tại Hà Nội. Các bạn cùng tham khảo nhé!

vật tư in chuyển nhiệt
Đăng Quang tư vấn lựa chọn các loại máy phù hợp trong in chuyển nhiệt

Chọn các loại máy trong in chuyển nhiệt

Để thực hiện công nghệ in chuyển nhiệt cần các thiết bị vật tư như: máy tính với một số phần mềm đồ họa, máy in chuyển nhiệt, máy ép nhiệt. Cách chọn cụ thể như sau:

vat tu in chuyen nhiet ha noi
Các vật tư in chuyển nhiệt tại Hà Nội

Máy tính

Thiết bị đầu tiên và quan trọng không thể thiếu trong tất cả ngành nghề hiện nay đó là máy tính. Riêng để phục vụ trong công việc in ấn chuyển nhiệt cần máy có cấu hình cao, bộ xử lý tốt, bộ nhớ cao, có thể cài đặt và sử dụng các phần mềm đồ họa thiết kế để nhận mẫu hoặc thiết kế mẫu hình in.

Máy in chuyển nhiệt

Là thiết bị thực hiện công nghệ chính của quá trình in chuyển nhiệt, chủ yếu trong các xưởng sản xuất dùng loại máy Epson. Máy in chuyển nhiệt có nhiều loại phiên bản khác nhau được phân chia theo khổ giấy A3, A4 với hiệu suất, tốc độ, chất lượng in khác nhau, tùy vào kinh phí và nhu cầu để lựa chọn hợp lý nhé!

vật tư in chuyển nhiệt
Máy in chuyển nhiệt Epson

Máy ép nhiệt

Có 2 loại máy ép nhiệt: máy ép phẳng để in ấn lên bề mặt phẳng như in lên vải có áo phông, váy, băng rôn…. và máy ép lên các bề mặt không phẳng như để in cốc, đĩa, bát…Tùy vào sản phẩm mà bạn muốn sản xuất để lựa chọn máy ép nhiệt phù hợp nhé!

Các loại vật tư khác

Trong quy trình in chuyển nhiệt ngoài các thiết bị chúng tôi đã kể trên thì còn cần một số các vật tư khác nữa ví dụ: mực in chuyển nhiệt, giấy in chuyển nhiệt, phôi in chuyển nhiệt. Cùng tham khảo cách lựa chọn sau nhé!

Mực in chuyển nhiệt

Để có sản phẩm in ấn chất lượng không thể không xem xét đến chất lượng đặt mua của mực in, thông thường có rất nhiều loại, cần ưu tiên lựa chọn mực in có chất lượng tốt để các hình in được rõ nét, bám chặt, tinh tế. Đa số lựa chọn loại mực tốt nhất đó là mực Inktec của Hàn Quốc.

vật tư in chuyển nhiệt
Mực in chuyển nhiệt Inktec

Giấy in chuyển nhiệt

Có rất nhiều loại, tùy thuộc vào sản phẩm in, chất liệu của bề mặt in cũng như máy móc, công nghệ in mà có lựa chọn giấy in chuyển nhiệt. Ví dụ sử dụng công nghệ in truyền nhiệt decal sẽ cần sử dụng đến giấy decal chuyển nhiệt. Như vậy để lựa chọn loại giấy in chuyển nhiệt thì cần xem xét kỹ các yếu tố trên nhé!

Phôi in chuyển nhiệt

Phôi in chuyển nhiệt là các mẫu trắng dùng để in chuyển nhiệt các thiết kế để tạo ra thành phẩm, các phôi đều phải đạt yêu cầu là chịu được nhiệt độ cao. Đối với các phôi in chuyển nhiệt dạng cứng như sứ, gạch men… thì nên lựa chọn loại phôi có lớp men chuyển nhiệt, đối với phôi dạng vải thì cần có màu sáng, chịu được nhiệt tốt, tránh trường hợp phôi gặp nhiệt độ cao bị nóng chảy, không thể in được thiết kế.

Cuối cùng, qua bài viết hi vọng các bạn có thể tổng hợp lại cho mình danh sách những vật tư in chuyển nhiệt tại Hà Nội cần nhất để chuẩn bị cho quá trình in chuyển nhiệt. Nếu cần hỗ trợ liên hệ với In vải Đăng Quang để được tư vấn nhé!