Tìm hiểu quy trình đặt hàng in cờ theo yêu cầu tại cơ sở Đăng Quang

Dịch vụ in cờ theo yêu cầu của Đăng Quang luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Không chỉ chất lượng in được đảm bảo mà quy trình đặt hàng cũng được thực hiện bài bản. Cơ sở luôn cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty. Hãy cùng tìm hiểu quy trình đặt hàng in cờ tại Đăng Quang qua bài viết sau đây nhé.

Quy trình đặt hàng in cờ Hà Nội của Đăng Quang

in co theo yeu cau
Quy trình đặt hàng tại Đăng Quang bao gồm 6 bước đơn giản

Chỉ với 6 bước đơn giản, bạn đã có thể đặt hàng in cờ theo yêu cầu Hà Nội của Đăng Quang với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Bước 1: Khách hàng chuẩn bị mẫu thiết kế cờ vải theo đúng yêu cầu và gửi cho nhân viên tư vấn. Đăng Quang sẽ đưa ra góp ý cho bạn về mực in, màu sắc lựa chọn.

Bước 2: Thông báo giá đến khách hàng dựa vào số lượng đã đặt hàng và chất liệu khách hàng đã lựa chọn.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và nhận một số tiền cọc theo đúng thỏa thuận giữa 2 bên

Bước 4: Thông báo xưởng in tiến hành in cờ mẫu cho khách theo đúng thiết kế đã được yêu cầu

Bước 5: Khi khách hàng đã đồng ý phê duyệt cờ mẫu, xưởng in tiếp tục tiến hành sản xuất hàng loạt.

Bước 6: Giao hàng cho khách đúng thời hạn và nhận tiền thanh toán còn lại theo hợp đồng.

in co theo yeu cau
Đăng Quang cam kết giao hàng cho khách hàng đúng thời gian đã giao hẹn

Những ưu điểm của dịch vụ in cờ tại Hà Nội theo yêu cầu Đăng Quang

In Đăng Quang là một trong những đơn vị in cờ theo yêu cầu đảm bảo được uy tín, chất lượng. Khách hàng luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của cơ sở bởi những yếu tố sau:

Trách nhiệm trên từng sản phẩm

Các sản phẩm in cờ vải Hà Nội được Đăng Quang mang tới cho khách hàng luôn đạt được nhiều phản hồi từ khách hàng. Phương hướng hoạt động được công ty đặt ra chính là hướng đến niềm tin và sự yêu mến của khách hàng

Mỗi sản phẩm sau khi hoàn thành đều được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng, loại bỏ thành phẩm không đạt yêu cầu. Cơ sở luôn đảm bảo mọi sản phẩm đến tay khách hàng đều đạt được chất lượng hoàn hảo nhất.

Đội ngũ nhân viên tận tình

Khi sử dụng dịch vụ in cờ vải theo  yêu cầu ở Hà Nội của Đăng Quang, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ tư vấn viên. Từ đó, bản thiết kế của bạn sẽ thêm hoàn hảo hơn nữa.

Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi với kinh nghiệm dày dặn, thường xuyên được đào tạo bài bản sẽ đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng với màu sắc in đẹp nhất.

Trong trường hợp, bạn cần nhận hàng gấp có thể lựa chọn dịch vụ in cờ theo yêu cầu lấy ngay của Đăng Quang với mức giá hấp dẫn

Mức giá phù hợp nhất

Dù có chất lượng dịch vụ tốt nhưng mức giá in tại Đăng Quang luôn được đánh giá là cơ sở in cờ lấy ngay giá rẻ Hà Nội hiện nay. Sở dĩ có được mức giá này bởi chúng tôi luôn sử dụng nguồn nguyên liệu chính hãng từ nhà sản xuất với mức giá tận gốc.

in co theo yeu cau
Mức giá in cờ theo yêu cầu tại Đăng Quang được đánh giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Trên đây là những chia sẻ về quy trình đặt hàng in theo yêu cầu tại cơ sở in Đăng Quang. Hy vọng rằng với một vài thông tin được cung cấp trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về chất lượng dịch vụ tại cơ sở này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về mẫu mã và các dịch vụ khác về in chuyển nhiệt tại Đăng Quang nhé.