Quy trình in cờ lớp tại Đăng Quang gồm những bước nào?

Đăng Quang là một trong những đơn vị in ấn hàng đầu hiện nay tại khu vực Hà Nội với các phương pháp in đa dạng. Một trong những mặt hàng được nhiều khách hàng đánh giá cao tại cơ sở là in cờ lớp. Chất lượng cờ sau khi in luôn nhận được sự khen ngợi từ những khách hàng dù là khó tính nhất. Hãy cùng tìm hiểu quy trình in cờ tại Đăng Quang qua bài viết sau nhé.

Các bước in cờ lớp tại Đăng Quang

quy trinh in co lop
Các mẫu cờ lớp đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Quy trình in cờ tại Đăng Quang được quy định với 3 bước rõ ràng:

Chọn mẫu cờ đáp ứng yêu cầu

Khi đến với dịch vụ in cờ lớp Hà Nội của Đăng Quang, đội ngũ nhân viên sẽ nỗ lực hỗ trợ bạn để chọn được một mẫu cờ đẹp, đúng theo yêu cầu bạn đã đưa ra.

Trường hợp, bạn đã phác thảo được ý tưởng về mẫu cờ lớp hãy đưa bản thiết kế này cho chúng tôi. Các nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn bổ sung thêm nhiều ý tưởng mới mẻ nữa để hoàn thiện bản vẽ này.

In cờ lớp bằng phương pháp in chuyển nhiệt hay in kỹ thuật số

Sau khi đã có sự thống nhất bản thiết kế cờ lớp, cơ sở in sẽ tiến hành in cờ theo mẫu  đã được khách hàng chấp thuận. Hiện nay, Đăng quang sử dụng 2 phương pháp in là in kỹ thuật số trên vảiin chuyển nhiệt trên vải, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương pháp này dựa vào số lượng và yêu cầu của cờ lớp.

Đối với từng phương pháp in, bạn cần phải lựa chọn được loại vải phù hợp nhất. In chuyển nhiệt nên hạn chế sử dụng các loại vải thun hay có độ co giãn lớn.

quy trinh in co lop
Có thể lựa chọn in chuyển nhiệt hay in kỹ thuật số tùy theo nhu cầu của khách hàng

In cờ lớp và giao hàng cho khách đúng thời gian đã định

Khi đã có sự thống nhất với khách hàng về số lượng, kỹ thuật in và thời gian giao hàng. Cơ sở in Đăng Quang tiến hành in cờ theo đúng yêu cầu, đảm bảo tối ưu thời gian trong từng quy trình.

Cờ được giao đến khách hàng đúng thời gian và địa chỉ đã nêu rõ trong bản hợp đồng được ký kết giữa 2 bên.

Đối với các khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh, Đăng Quang vẫn cung cấp dịch vụ in cờ lớp TPHCM giao hàng tận nơi theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Một số lưu ý khi in cờ lớp

Để chắc chắn có được một sản phẩm cờ lớp chất lượng, bạn cần phải lưu ý đến những điểm sau đây:

  • Chỉ nên chọn những mẫu cờ phù hợp với mục đích sử dụng và nhu cầu của tập thể.
  • Nếu cờ do bạn tự thiết kế cần phải đảm bảo được yếu tố màu sắc hài hòa, từng chi tiết cho đến bố cục phải có sự đồng đều. Bạn có thể nhờ đội ngũ nhân viên tư vấn của Đăng Quang góp ý và đưa ra nhận xét để hoàn thiện bản vẽ hơn.
  • Hình ảnh được in trên cờ phải có được có sự sắc nét, không bị nhòe hay rỗ ở bất cứ vị trí nào trên lá cờ.
  • Nếu bạn lựa chọn công nghệ in chuyển nhiệt cần phải đảm bảo chọn được loại vải in cờ phù hợp nhất.
quy trinh in co lop
Nên chọn những mẫu cờ đã được sự đồng thuận của tập thể

Trên đây là một số chia sẻ về dịch vụ in cờ lớp tại Đăng Quang. Hy vọng rằng bạn đã hiểu hơn về quy trình in ấn tại cơ sở sau bài viết này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp thêm nhiều thông tin chi tiết về các dịch vụ in ấn của Đăng Quang nhé.