Phần mềm máy in áo sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt – in Đăng Quang

Thời đại của nền kinh tế công nghiệp hóa, hiện đại hóa lên ngôi nên hầu như ngành nghề nào cũng sử dụng những công nghệ cải tiến để phát triển. Trong lĩnh vực in ấn cũng vươn lên một tầm cao với nhiều mẫu mã in 3D sống động, đẹp mắt với phần mềm máy in áo sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt. Vậy công nghệ này là như thế nào, hãy cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu nhiều thông tin hơn.

Giới thiệu về phần mềm máy in áo sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt

Công nghệ in chuyển nhiệt lên vải là dựa trên nền tảng nhiệt độ và áp suất để in chuyển tiếp nội dung từ vật liệu này sang vật liệu khác thông quá máy ép chuyển nhiệt. Những công cụ được sử dụng để in chuyển nhiệt bao gồm máy ép chuyển nhiệt, giấy in chuyển nhiệt, mực in chuyển nhiệt, máy ép nhiệt, phôi in chuyển nhiệt. 

Công nghệ được ứng dụng phổ biến nhất là ngành thời trang từ áo thun đến mẫu mã thiết kế đẹp mắt với nhiều họa tiết in ấn phức tạp. Và in chuyển nhiệt rất được sử dụng rộng rãi trong thiết kế quảng cáo, banner, in ấn ly sứ, in lên thủy tinh, in lên pha lê, in lên men, gạch gỗ,,.

phần mềm máy in áo
In chuyển nhiệt lên áo thun với hoa văn đẹp mắt

Khi tiến hành in ấn, các yếu tố nhiệt bốc hơi mực lên một loại tấm giấy phủ đặc biệt và chờ cho mực cứng lại trên giấy ta sẽ được màu sắc cảm biến chính xác. Thay vì chấm mực in như các phương pháp in truyền thống thì ta sử dụng máy ép nhiệt để in màu lên vật liệu cho ra hình ảnh chân thực, đẹp mắt hơn.

Ưu điểm của công nghệ này quy trình tiến hành in ấn khá đơn giản, dễ sử dụng và chi phí cũng thấp, hợp lí với nhiều đơn vị kinh doanh. Chất lượng in ấn có độ trung thực và sắc nét cao, ít khi bị lem màu, độ bền sử dụng lâu. Tuy nhiên cũng có vài nhược điểm khi sử dụng công nghệ này như chỉ in ấn đảm bảo chất lượng tốt nhất trên nền chất liệu sáng màu, số lượng in ấn ít và in tram để giảm bớt chi phí.

Đơn vị ứng dụng phần mềm máy in áo có công nghệ in chuyển nhiệt chất lượng hiện nay

Có rất nhiều cơ sở in ấn có phần mềm máy in áo sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt tiện lợi này. Nhưng để đảm bảo hàng chất lượng uy tín nhất thì có thể kể đến cái tên Đăng Quang – đơn vị in ấn hàng đầu số 1 tại Hà Nội. Công ty TNHH in vải Đăng Quang có kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn vải cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất. 

Những sản phẩm in chuyển nhiệt của công ty như là in vải 3D, in vải khổ lớn, in băng rôn, in túi xách ô dù, in cờ vải Hà Nội, in chăn ga gối đệm, in áo dài,…Đa dạng mẫu mã giúp đáp ứng được nhu cầu khách hàng mong muốn. Ngoài ra có thêm in ấn kĩ thuật số và in decal nhiệt với các sản phẩm áo cotton 100%. 

Các dịch vụ in ấn đa dạng tại Đăng Quang

Khi khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ tới công ty thông qua nhiều phương tiện liên lạc đều sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình. Giải thích rõ ràng về quy trình in ấn, sản phẩm tạo thành cũng như lựa chọn những kiểu dáng in ấn phù hợp. Có nhiều mức giá khác nhau tùy theo từng loại hình in ấn lên vải tại công ty nhưng chính sách giá tại in Đăng Quang luôn đảm bảo chất lượng tốt đi đôi với giá rẻ nhất có thể. 

Biết được phần mềm máy in áo sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt giúp bạn hiểu rõ hơn về những mặt hàng in ấn này. Mọi giải đáp thắc mắc liên hệ để được hỗ trợ!