Những ưu điểm vượt trội của công nghệ in vải chuyển nhiệt

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ in vải chuyển nhiệt

In vải chuyển nhiệt hiện là một trong những công nghệ được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực in ấn nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy công nghệ in vải này có những ưu điểm vượt trội nào mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

In vải chuyển nhiệt là gì?

nhung-uu-diem-vuot-troi-cua-cong-nghe-in-vai-chuyen-nhiet-1
Máy in chuyển nhiệt tiên tiến và hiện đại.

In vải chuyển nhiệt là quá trình in có sử dụng một loại mực in có tên gọi là mực chuyển nhiệt. Đầu tiên, dùng máy lấy loại mực in đặc biệt này in lên giấy in nhiệt. Sau đó sử dụng một loại máy ép nhiệt lấy những hình ảnh từ giấy in nhiệt vừa in ra ép chặt vào vải muốn in.

Vải sau khi in xong được sấy khô và đem đi giặt màu không hề bị phai đi, lúc đó là chúng ta đã có những sản phẩm rất đẹp mắt và có thể sử dụng.

Ưu điểm của công nghệ in vải chuyển nhiệt.

Hiện nay, công nghệ in chuyển nhiệt được sử dụng rất phổ biến, do kỹ thuật này có thể in được trên nhiều vật liệu khác nhau, quá trình in lại không mấy phức tạp và đặc biệt chi phí cũng không quá tốn.

nhung-uu-diem-vuot-troi-cua-cong-nghe-in-vai-chuyen-nhiet-2
Kỹ thuật in chuyển nhiệt khá đơn giản và tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được nhiều ưu điểm vượt trội của in chuyển nhiệt khi trực tiếp nhìn thấy sản phẩm như: Toàn bộ hoa văn, họa tiết phức tạp đều được in rất nét và chuẩn màu. Bạn có thể là trực tiếp trên vải mà không sợ lem màu hay chảy khét. Một điều quan trọng khác biệt hơn cả so với các kỹ thuật in truyền trống đó là vải sau khi giặt không bị phai màu.

nhung-uu-diem-vuot-troi-cua-cong-nghe-in-vai-chuyen-nhiet-3
Sản phẩm sau khi in chuyển nhiệt đẹp, nét và chuẩn màu.

Kỹ thuật hiện đại cho phép công nghệ in vải này có thể in trực tiếp được hình ảnh trong file thiết kế đồ họa. Đồng thời bạn có thể in trên bất cứ vị trí nào của vải, đảm bảo mực in sẽ bám chặt trên sợi vải nên người mặc không bị dính mực khi sử dụng.

Nên in vải chuyển nhiệt ở đâu?

Công ty TNHH in vải Đăng Quang là cơ sở tiên phong khu vực miền Bắc trong ngành công nghiệp in ấn, sử dụng kỹ thuật in vải chuyển nhiệt. Các sản phẩm vải sau khi in ấn được phân phối rộng khắp trong và ngoài nước, đặc biệt là xuất hiện trên nhiều thị trường khó tính như Hàn Quốc, Mỹ, Canada….

nhung-uu-diem-vuot-troi-cua-cong-nghe-in-vai-chuyen-nhiet-4
Sản phẩm in chuyển nhiệt của Đăng Quang có mặt ở nhiều nước trên thế giới.

Hiện tại công ty có gần 60 công nhân nhiệt huyết, yêu nghề cùng với nhiều thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại do đó Đăng Quang tự tin có thể cung cấp dịch vụ in vải chuyển nhiệt với chất lượng và giá thành tốt nhất cho khách hàng.

nhung-uu-diem-vuot-troi-cua-cong-nghe-in-vai-chuyen-nhiet-5
Công ty Đăng Quang sở hữu nhiều thiết bị tiên tiến hiện đại.

Với hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in chuyển nhiệt ,Công ty Đăng Quang tự hào vì thương hiệu đạt chuẩn ISO mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp mắt vượt sự mong đợi. Ngoài ra, đã từng có rất nhiều công ty may, nhà xưởng hợp tác phát triển cùng với Đăng Quang như công ty cổ phần dệt may Nam Định, Công ty cổ phần Hàn – Việt Hanvico hay thương hiệu thời trang nổi tiếng Canifa…

Công ty Đăng Quang chuyên cung cấp một số dịch vụ in chuyển nhiệt như in theo mẫu lên vải khổ lớn, không phân biệt nền vải và số lượng màu. In trên váy, áo dài, phông hay sơ mi với nhiều chất liệu vải khác nhau như lanh, lụa, gấm, thô, cát hàn, tuyết mưa,.. đảm bảo không nhòe, không bong khi gặp nước, hình ảnh đẹp, nét và hợp thẩm mỹ.

Công ty cũng nhận in chuyển nhiệt trên chăn, ga, gối, rèm cửa, logo của các thương hiệu với các mẫu có sẵn hoặc các mẫu do đội ngũ nhân viên giàu sáng tạo của công ty thiết kế sẵn sàng phục vụ khách hàng khi cần.

Với tất cả những thông tin được chia sẻ ở trên, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã hiểu rõ được những ưu điểm vượt trội của công nghệ in vải chuyển nhiệt, đồng thời tìm được địa chỉ hợp tác tin cậy, uy tín để có cho mình những sản phẩm đẹp, có tính thẩm mỹ và ưng ý nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *