Những thông tin cần biết về in chuyển nhiệt lên vải cotton

Những thông tin cần biết về in chuyển nhiệt lên vải cotton

In chuyển nhiệt là hình thức in ấn phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo, kinh doanh dùng các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng giúp in hình ảnh lên nhiều vật liệu khác nhau. Trong đó phổ biến nhất vẫn là sử dụng công nghệ này để in lên áo, vậy in chuyển nhiệt lên vải cotton được thực hiện như thế nào? Cùng tìm ra đáp án qua thông tin bài viết dưới đây nhé!

Vật liệu thường dùng để in chuyển nhiệt lên vải cotton

Muốn in chuyển nhiệt vải cotton được chất lượng nên chuẩn bị đầy đủ các vật liệu cần thiết như giấy in chuyển nhiệt, mực in, vải cotton và thiết bị hỗ trợ. Với vải cotton tốt mực sẽ càng thấm sâu trên áo và màu sắc đẹp hơn rất nhiều và muốn giấy in chuyển nhiệt nhận lượng mực tốt nên chọn chế độ in đậm khi in lên vải cotton.

nhung-thong-tin-can-biet-ve-in-chuyen-nhiet-len-vai-cotton-1
Vải càng cotton càng tốt mực in càng thấm sâu, cho hình ảnh sắc nét

>>>>Bạn hãy xem thêm dịch vụ in vải cây vải cuộn

Hình ảnh thể hiện đẹp nhất khi sử dụng loại giấy in chuyển nhiệt là loại chuyên dụng tương ứng với máy in ép nhiệt. Bạn cần tìm hiểu kỹ về màu sắc hình in trước khi in chuyển nhiệt vải cotton 100% nhằm thu được sản phẩm phối màu theo tỷ lệ đạt chuẩn. Một khi bạn chỉnh quá thông số mực hình trên vải bị khô cứng hoặc nếu tỷ lệ mực nhỏ hơn mức quy định màu sắc không bám được trên áo.

Thực hiện in chuyển nhiệt lên vải cotton

Quy trình in lên vải cotton yêu cầu người thực hiện phải thật chi tiết và nắm bắt vững kỹ thuật in, có như vậy quá trình diễn ra suôn sẻ, sản phẩm thu được chất lượng. Áp dụng theo quy trình này sản phẩm hình in rõ nét mang lại cảm giác tự tin cho bạn khi diện trên người. Quy trình thực hiện như sau:

  • Bắt đầu giai