Những thông tin cần biết về in chuyển nhiệt lên vải cotton

In chuyển nhiệt là hình thức in ấn phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo, kinh doanh dùng các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng giúp in hình ảnh lên nhiều vật liệu khác nhau. Trong đó phổ biến nhất vẫn là sử dụng công nghệ này để in lên áo, vậy in chuyển nhiệt lên vải cotton được thực hiện như thế nào? Cùng tìm ra đáp án qua thông tin bài viết dưới đây nhé!

Vật liệu thường dùng để in chuyển nhiệt lên vải cotton

Muốn in chuyển nhiệt vải cotton được chất lượng nên chuẩn bị đầy đủ các vật liệu cần thiết như giấy in chuyển nhiệt, mực in, vải cotton và thiết bị hỗ trợ. Với vải cotton tốt mực sẽ càng thấm sâu trên áo và màu sắc đẹp hơn rất nhiều và muốn giấy in chuyển nhiệt nhận lượng mực tốt nên chọn chế độ in đậm khi in lên vải cotton.

nhung-thong-tin-can-biet-ve-in-chuyen-nhiet-len-vai-cotton-1
Vải càng cotton càng tốt mực in càng thấm sâu, cho hình ảnh sắc nét

Hình ảnh thể hiện đẹp nhất khi sử dụng loại giấy in chuyển nhiệt là loại chuyên dụng tương ứng với máy in ép nhiệt. Bạn cần tìm hiểu kỹ về màu sắc hình in trước khi in vải cây cotton 100% nhằm thu được sản phẩm phối màu theo tỷ lệ đạt chuẩn. Một khi bạn chỉnh quá thông số mực hình trên vải bị khô cứng hoặc nếu tỷ lệ mực nhỏ hơn mức quy định màu sắc không bám được trên áo.

Thực hiện in chuyển nhiệt lên vải cotton

Quy trình in lên vải cotton yêu cầu người thực hiện phải thật chi tiết và nắm bắt vững kỹ thuật in, có như vậy quá trình diễn ra suôn sẻ, sản phẩm thu được chất lượng. Áp dụng theo quy trình này sản phẩm hình in rõ nét mang lại cảm giác tự tin cho bạn khi diện trên người. Quy trình thực hiện như sau:

  • Bắt đầu giai đoạn in, bạn trải áo cotton lên bàn in và tải file vào phần mềm in, điều chỉnh nhiệt độ ép linh động từ 100 – 150oC duy trì thời gian 3 phút.
  • Tiếp theo tiến hành phun lớp men tiếp xúc lên áo cotton cần in chuyển nhiệt, ủi khô áo.
  • Cho áo vào máy in nhiệt, in 2 lần in màu trắng trước và in màu chồng lên sau. Nếu màu trắng không đủ độ phủ cần in thêm một lần nữa.
nhung-thong-tin-can-biet-ve-in-chuyen-nhiet-len-vai-cotton-2
In chuyển nhiệt áo cotton là quy trình đòi hỏi vận dụng nhiều kỹ thuật

Địa chỉ in chuyển nhiệt lên vải cotton uy tín

Thị trường hiện nay có nhiều cơ sở nhận in chuyển nhiệt mới đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng. Thế nhưng chọn được địa chỉ in chuyển nhiệt trên vải cotton uy tín, giá cả hợp lý không phải là điều dễ dàng.

Nếu như bạn chưa biết đến địa chỉ in nhiệt vải cotton cũng như các chất liệu khác ở đâu tốt hãy đến với in Đăng Quang. Đây được xem là đơn vị hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường về kỹ thuật in chuyển nhiệt sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho khách hàng.

nhung-thong-tin-can-biet-ve-in-chuyen-nhiet-len-vai-cotton-3
In Đăng Quang là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn

In Đăng Quang sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, máy móc thiết bị hiện đại cùng quy trình in chuyên nghiệp đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Hơn thế chất lượng sản phẩm sau hoàn tất đẹp như yêu cầu, chất lượng như mong muốn cùng mức giá cạnh tranh là giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho bạn.

nhung-thong-tin-can-biet-ve-in-chuyen-nhiet-len-vai-cotton-4
Đơn vị sở hữu máy móc hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng

Đặc biệt, lời cam kết chất lượng từ in Đăng Quang mang lại cho khách hàng cảm giác yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Hoàn trả 100% tiền nếu chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu như khách hàng đưa ra trước đó.

In chuyển nhiệt lên vải cotton là quá trình đòi hỏi nhiều yêu cầu kỹ thuật nên cần chuẩn bị đầy đủ mọi thứ cũng như nắm bắt chi tiết quy trình thực hiện. Bên cạnh đó việc chọn đơn vị in uy tín mang lại cho bạn cơ hội trải nghiệm dịch vụ tốt, tận hưởng sản phẩm chất lượng giúp công việc kinh doanh đạt thuận lợi hơn nhiều.

Nếu bạn đang có nhu cầu in áo chuyển nhiệt vải cotton thì chần chừ gì nữa mà không đến ngay với in Đăng Quang để được tư vấn chi tiết về dịch vụ của đơn vị. Và đừng quên truy cập địa chỉ website http://indangquang.vn/ của in Đăng Quang nhé!