Những lưu ý quan trọng khi đặt in áo game – thú vui của các game thủ

In áo game đang ngày càng phổ biến và được yêu thích bởi giới trẻ, đặc biệt là những người mê game. Một chiếc áo đẹp với hình ảnh trong game online mà mình yêu thích chính là niềm vui của những người làm áo. Và tất nhiên để có được một chiếc áo đẹp và ưng ý thì bạn cần phải lưu ý một số điều dưới đây.

Những lưu ý quan trọng khi đặt in áo game

Việc in áo game tưởng chừng như đơn giản và chỉ cần giao phó toàn bộ cho cơ sở in, nhưng nếu không biết được các lưu ý quan trọng thì chiếc áo mà bạn nhận được sẽ không ưng ý. Đó là lý do mà bạn nên tham khảo ngay những “tips” quan trọng dưới đây.

Thao khảo các bài viết:

Chọn chất liệu áo phù hợp

Chất liệu áo là yếu tố vô cùng quan trọng vì chiếc áo sẽ tiếp xúc trực tiếp với cơ thể của bạn. Thông thường chất liệu được dùng để in áo với họa tiết trên game online là thun. Tuy nhiên trên thực tế có tương đối nhiều loại: thun 2, 3, 4 chiều, vải hoodie,… Chính vì vậy bạn cần chọn loại thun phù hợp với sở thích và sinh hoạt của bản thân. Cụ thể, nếu thường xuyên vận động, bạn cần chọn loại áo thấm hút mồ hôi tốt. Bên cạnh việc chọn vải phù hợp với thói quen sinh hoạt, người đặt in áo cũng cần chọn loại áo dễ in hình giữ được hình in trong thời gian dài.

in ao game
Bạn cần chọn chiếc áo có chất liệu phù hợp với sở thích và giữ được hình in lâu để chọn in hình

Chọn hình in phù hợp

Hình in – cụ thể là các hình ảnh trong game online chính là họa tiết quan trọng nhất của một chiếc áo. Vì thế mà bạn cần phải chú ý các chi tiết liên quan đến hình. Thứ nhất, bạn cần chọn một hình ảnh rõ nét, to vừa đủ và màu sắc phù hợp để chọn làm họa tiết. Kế đến, bạn cần cân nhắc hình thức in ( in kỹ thuật số, in phun, in vải 3D,…) sao cho phù hợp với sở thích và tương thích với chất liệu áo mà bạn đã chọn.

Mỗi loại hình ảnh, mỗi loại áo thun thường sẽ cho ra sản phẩm tốt nhất nếu chọn đúng cách thức in phù hợp. Hình in được chọn cũng phải có độ bền tốt vì quá trình giặt tẩy sau này thường sẽ tác động mạnh và dễ làm bong tróc các hình in. Chính vì vậy bạn nên tham khảo thêm ý kiến của thợ in áo để có được sản phẩm ưng ý nhất.

in ao game
Bạn nên chọn hình in đẹp, sắc nét và kích thước phù hợp để đảm bảo hình được chọn in lên áo sẽ đạt chất lượng tốt nhất

Chọn cơ sở in chất lượng

Yếu tố cuối cùng này sẽ quyết định toàn bộ quá trình in áo của bạn. Trước khi quyết định in áo game thủ, bạn cần kiểm tra về chất lượng nhà xưởng, phản hồi từ khách hàng và những sản phẩm ở đây từng thực hiện. Nếu chọn được xưởng in chất lượng và chuyên nghiệp, chiếc áo của bạn sẽ đẹp và giữ được lâu hơn.

Giữa một thị trường rất nhiều cơ sở in áo, Đăng Quang sẽ là một lựa chọn rất tuyệt vời. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in áo, cùng với xưởng in chuyên nghiệp quy mô lớn, nơi đây sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt ở lĩnh vực in áo game, cơ sở in Đăng Quang luôn chịu khó cập nhật trend và chọn lọc những hình ảnh sắc nét nhất. Những sản phẩm từng được hoàn thiện luôn được khách hàng đánh giá rất cao.

Trên đây là một vài bí quyết giúp bạn sở hữu một chiếc áo game ưng ý và đẹp nhất. Khi có nhu cầu in áo nhân vật game, bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của in vải Đăng Quang nhé. Chúc bạn có được những chiếc áo thật ưng ý.