Những lưu ý không thể bỏ qua khi in áo đồng phục công ty

Việc lựa chọn một cơ sở để in áo đồng phục công ty không hề khó khăn. Tuy nhiên để đảm bảo được chiếc áo đồng phục của công ty bạn đẹp và đúng như yêu cầu thì uy tín của xưởng sản xuất là chưa đủ. Trong quá trình làm việc với xưởng in áo, bạn hãy chú ý một vài điểm sau là chiếc áo đồng phục của công ty bạn được đúng như ý muốn nhé!

Lưu ý trong việc chọn chất liệu in áo công ty

Chất liệu vải để in áo đồng phục công ty có thể nói là vô cùng phong phú và đa dạng. Ta có thể chọn cotton, thun lạnh, thun cá sấu … tùy vào nhu cầu và giá thành, tuy nhiên, chúng ta luôn phải lưu ý để sự thoải mái, không gò bó cho người mặc. Bạn đừng ham rẻ mà chọn những chất liệu có % cotton thấp, áo sẽ không thấm hút mồ hôi, nóng, mực in nhanh bị nhòe và trông không được xịn cho lắm. Hãy dành chút thời gian so sánh các chất liệu vải, thuộc tính của chúng và giá thành, sau đó mới đưa ra quyết định cuối cùng nhé.

in ao dong phuc cong ty 1
Lựa chọn kỹ càng loại vải in áo công ty

Quan tâm đến mẫu thiết kế

Mẫu mã thể hiện được thương hiệu của cả công ty, bởi vậy việc quan tâm đến mẫu in áo đồng phục công ty là một điều vô cùng quan trọng. Nếu công ty bạn có nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, hãy để họ thiết kế mẫu bởi vị họ là người hiểu rõ nhất tinh thần của công ty, từ đó sẽ đưa ra được mẫu áo mang ý nghĩa, ý tưởng  và phong cách đặc trưng cho công ty mình.

Họa tiết in trên áo đồng phục phải thể hiện được bản sắc của công ty

Nếu công ty bạn không có thiết kế và bắt buộc sử dụng thiết kế của nơi in áo, hãy giành thời gian và trao đổi kỹ lượng với bên sản xuất. Bạn phải đảm bảo được mẫu hình in đáp ứng được nhu cầu và đúng với ý tưởng của bạn. Màu sắc họa tiết cũng rất quan trọng bởi đôi khi theo từng máy tính mà màu sắc sẽ có phần sai lệch. Nếu có thể, hãy yêu cầu bên xưởng in test cho bạn một mẫu áo để kiểm tra chính xác màu sắc họa tiết in áo đồng phục công ty đã chuẩn chưa nhé.

in ao dong phuc cong ty 2

Kiểm tra kỹ trong quá trình

Sau khi đã quyết định được cơ sở in áo thun đồng phục công ty, quyết định được mẫu in, bạn cần làm hợp đồng cùng các điều khoản rõ ràng. Hợp đồng sẽ đảm bảo cơ sở in đồng phục sẽ hoàn thành trong thời gian, chất lượng và chi phí đúng như cam kết. Hãy ra soát kỹ lại một lần nữa để đảm bảo là tuyệt đối không có bất kể sai lầm nào như, ghi nhầm mẫu thiết kế, nguyên phụ liệu, màu sắc, số lượng, giá thành.

in ao dong phuc cong ty 3
Ký hợp đồng trước khi in áo

Đừng bỏ qua bước kiểm tra chất lượng áo trước khi thanh toán cho cơ sở sản xuất. Hãy kiểm tra chất lượng áo, kiểu áo, chất lượng màu in, họa tiết in, công nghệ in cao cấp như in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số lên vải … để chắc chắn rằng sản phẩm đúng theo yêu cầu của bạn.

Rà soát lại giao dịch thanh toán

Các cơ sở in áo đồng phục công ty khác nhau sẽ có cách chia quá trình thanh toán bao gồm phí tổn hợp đồng, tiền đặt cọc bao nhiêu %, thanh toán sau khi nhận hàng là không hề giống nhau. Vậy nên, tốt nhất bạn nên tham khảo kỹ là làm việc rõ ràng với cơ sở sản xuất. Hãy để nhân viên có chuyên môn bên bạn rà soát lại các khoản thanh toán để đảm bảo quy trình thanh toán là hợp lý, không có sự gian lận, từ đó ta có thể tránh được sai lầm và thất thoát giá thành.

Trên đây là một số lưu ý khi bạn đi in áo đồng phục, mong rằng bạn sẽ có được một mẫu áo đồng phục đúng như yêu cầu. Nếu bạn còn chưa tìm được một địa chỉ tin tưởng để in áo, sao không tìm đến với in Đăng Quang nhỉ? Đây là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc in áo đồng phục, hệ thống máy móc tiên tiến và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Hãy gọi ngay đến số 0946.766.137 để mang đến cho công ty mình những chiếc áo đồng phục đẹp và hấp dẫn nhé!