Những lưu ý cần nắm khi đặt hàng in cờ tại Hà Nội – In Đăng Quang

Để đảm bảo được chất lượng, màu sắc của cờ sau khi in không phải là điều đơn giản. Vấn đề này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể nói sản phẩm có được chất lượng hoàn hảo phù hợp với tiêu chí hay không phần lớn do người đặt hàng quyết định. Hãy cùng tìm hiểu một vài lưu ý cần nắm rõ khi đặt hàng in cờ tại các cơ sở in ấn qua bài viết sau đây nhé.

Chọn loại vải phù hợp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại vải chuyên dụng để in cờ với hàm lượng poly cao đảm bảo chất lượng và màu sắc mực in sau khi hoàn thiện. Các loại vải thun hay vải có độ co giãn lớn sẽ không đảm bảo được chất lượng của cờ lưu niệm trong quá trình sử dụng.

Vải lụa cũng có thể là một sự lựa chọn đáng lưu tâm. Những lá cờ bằng lụa luôn đạt được độ mềm mại cần thiết nhất, màu mực in cờ lụa luôn sắc sảo và rõ nét.

đặt hàng in cờ
Chọn chất liệu vải in cờ phù hợp là một trong những lưu ý hàng đầu

Mẫu thiết kế phù hợp

Tùy thuộc vào từng sự kiện mà kiểu dáng và thiết kế của cờ lại khác nhau. Bạn nên tham khảo thật kỹ các mẫu thiết kế để lựa chọn đặt hàng in cờ được kiểu dáng phù hợp nhất với sự kiện.

Thông thường tại các sự kiện thể thao, bóng đá,… của một số cơ quan đoàn thể, cơ quan nhà nước, dạng cờ tam giác thường được ưu tiên hàng đầu. Loại cờ hình chữ thường được sử dụng tại các phong trào thi đua cả đoàn hội, tập thể.

Cờ chữ nhật diện tích 40 x 60cm hay 50 x 70cm được sử dụng trong các giải đấu thể thao lớn để biểu hiện sự tôn trọng đối với các vận động viên.

đặt hàng in cờ
Lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với từng sự kiện

Chú ý phần tua rua của cờ lưu niệm

Nếu bạn đang muốn in cờ vải lưu niệm cần chú ý đến phần tua rua  vàng được bọc xung quanh cờ. Phần tua rua này nên chọn loại vải đảm bảo được độ mịn, không bị xơ hay tua chỉ. Độ dài lý tưởng nhất là 3 cm đối với loại cờ lưu niệm. Đây là độ dài phần tua rua lý tưởng nhất mang đến nét thẩm mỹ cần có cho lá cờ lưu niệm của khách hàng.

Chọn kỹ thuật in vải cờ phù hợp.

Hiện nay, có rất nhiều kỹ thuật in cờ nhưng in chuyển nhiệt luôn được đánh giá cao nhất về chất lượng vải sau khi in và màu sắc mực in. Dù chi phí của phương pháp in này khá cao nhưng khách hàng luôn nhận được sản phẩm có chất lượng đảm bảo nhất. Nội dung, chi tiết in cùng màu sắc cờ tươi tắn, rõ nét.

Lựa chọn cơ sở in cờ phù hợp

Một cơ sở in đảm bảo thực hiện được đầy đủ các yêu cầu khách hàng đưa ra luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Tại Hà Nội hiện nay, có rất nhiều cơ sở in cờ uy tín chất lượng, trong số đó in Đăng Quang luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

đặt hàng in cờ
Lựa chọn chất liệu vải phù hợp với công nghệ in đã lựa chọn

Đây là một trong những cơ sở đầu tiên ứng dụng công nghệ in chuyển nhiệt và đã đem lại những sản phẩm có chất lượng in vượt trội đến với khách hàng.

Trên đây là một vài chia sẻ về những lưu ý cần nắm khi đặt hàng in cờ tại các địa chỉ in vải trên thị trường hiện nay. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có được những gợi ý góp phần mang tới những sản phẩm chất lượng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn nữa về các mẫu in cờ mới nhất hiện nay trên thị trường nhé.