Nhiễm Màu Vải Trong In Kỹ Thuật Số – CTY In Đăng Quang

Nhiễm Màu Vải Trong In Kỹ Thuật Số – CTY In Đăng Quang, Nguyên nhân là do thành phần thuốc nhuộm trên vải không đảm bảo chất lượng, và kỹ thuật nhuộm không chuẩn cũng là tác nhân làm cho mực in bị nhiễm màu.

Nhiễm Màu Vải Trong In Kỹ Thuật Số - CTY In Đăng Quang

Nhiễm Màu Vải Trong In Kỹ Thuật Số Là Gì?.

Đây chình là hiện tượng mực in bị đổi màu ( là nhiễm màu vải lên mực in ), xuất hiện phổ biến khi in lên các sản phẩm dòng vải tối màu, trong đó đặc biệt nhất là 3 màu: đen , đỏ tươi, đỏ đô là sẽ bị nhiễm màu nặng nhất. Hiện tượng Nhiễm Màu Vải Trong In Kỹ Thuật Số xuất hiện dõ nét nhất sau khi qua sấy (với mực plastisol) và 2-3 ngày sau khi in. Thời gian nhiễm phụ thuộc vào nhiều chất liệu vải khác nhau. Vải nhiễm nặng thì sẽ thấy ngay, vải nhiễm ít thì sau 10-15 ngày sẽ bị nhiễm.

>>> Xem Thêm In Kỹ Thuật Số Tại Đăng Quang.

Những Trường Hợp Bị Nhiễm Màu Phổ Biến Nhất.

– Vải polyester hoặc vải TC (cotton pha polyester), tỉ lệ polyester trong vải càng cao thì độ nhiễm màu càng nặng.

– Theo kinh nghiệm một số loại vải sẽ hay nhiễm màu là vải Umi, vải Cotton pha, vải in bằng công nghệ In Chuyển Nhiệt.

– Các vải màu đậm, so lượng mực lúc nhuộm lớn, bị dư ra sau đó mực dư sẽ nhiễm sang hình in, vải cotton 100% thường sẽ không bị nhiễm màu. Nếu sảy ra tình trạng bị nhiễm chỉ là do bên nhuộm bị dư quá nhiều phẩm màu dẫn đến tính trạng bị nhiễm.

– Các dòng vải cotton rẻ tiền sẽ dễ bị nhiễm.

Những Trường Hợp Bị Nhiễm Màu Phổ Biến Nhất

Nhận Biết Khi Bị Nhiễm Màu Vải Trong In Kỹ Thuật Số.

Theo Đăng Quang thì có lẽ chưa thể biết chính xác 100%, nhưng chúng ta có thể nhận biết các vải nhiễm màu nặng theo kinh nghiệm như sau:

? Kinh nghiệm về nguồn vải chất vải.

? Các đơn hàng sự kiện thường mua áo rẻ sẽ dễ bị nhiễm màu.

? Sử dụng máy ép nhiệt ép hình in ở nhiệt độ 190 độ và khoảng 20s. Nếu vải bị nhiễm nặng sẽ nhiễm ngay tại thời điểm đó.

Phương Pháp Khác Phục Khi Vải Bị Nhiễm Màu.

  • Sử dụng vải 100% cotton (do thành phần vải là 100% bông tự nhiên, không pha polyester). Ở Việt Nam, vải 100% cotton ít được dùng do sản phẩm vải đắt tiền và vải bị xù lông.
  • Sử dụng mực gốc nước chính hãng. Lưu ý mực chính hãng vẫn có tỉ lệ nhiễm màu nếu gặp phải vải có polyester “nặng”. Nhược điểm lớn đối với mực gốc nước cho “thợ in lụa” là gây ra hiện tượng bít bản.
  • Chuyên sử dụng mực gốc dầu (plastisol ink), cách khắc phục nhiễm màu là sử dụng thêm 1 dòng mực lót bên dưới hình in, sau đó mới in những màu mực khác lên lớp mực này. Nhược điểm là mực chống nhiễm này rất mắc tiền.

Phương Pháp Khác Phục Khi Vải Bị Nhiễm Màu

Đặt Hàng Và Sử Dụng Dịch Vụ In Kỹ Thuật Số Tại CTY In Ấn Đăng Quang.

? Là Đơn Vị chuyên về Thiết Kế Sản Phẩm – Với dịch vụ in lên các loại vải chuyên nghiệp, với hàng nghìn dự án được chúng tôi tiếp nhận và hoàn thành tốt và được khách hàng đánh giá rất cao, cam kết là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực In Kỹ Thuật Số Hà Nội. Chắc chắn quý khách sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

? Đến với In Đăng Quang, với tất cả các mẫu sản phẩm, dịch vụ đều được cam kết thực hiện trên các máy móc hiện đại. Tuyệt đối bảo mật file thiết kế khi đặt sản xuất. Khi phát hiện sản phẩm hoàn thiện có lỗi, không đảm bảo chất lượng, chúng tôi bảo đảm đền bù 100% giá trị sản phẩm.

? Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, CSKH tư vấn bán hàng, với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

? Quý Khách sẽ được trải nghiệm tất cả các dịch vụ sản xuất trực tiếp tại công ty In Đăng Quang giới thiệu sản phẩm của chúng tôi.

Quý khách đang đi tìm một công ty chuyên cung cấp Dịch Vụ In Lên Vải, Dịch Vụ In Chuyển Nhiệt, In Kỹ Thuật Số Lên Vải Chuyên Nghiệp? In Đăng Quang là lựa chọn hàng đầu của quý khách, CTY chuyên nhận in các loại trên vải, chúng tôi tự tin cung ứng nhiều máy móc hiện đại, nhân công tốt cho tất cả mọi đơn hàng, mang đến điểm cộng cho doanh nghiệp cũng như là công ty.

Liên Hệ Tư Vấn Hotline: 0862.1314.88 – 0869.1414.88 – 0982.750.513