Nếu muốn in cờ lưu niệm hãy đến với in vải Đăng Quang

Nếu bạn để ý trong bất kỳ giải tranh tài thể thao nào cũng xuất hiện lá cờ lưu niệm Lá cờ này là một phần thưởng không thể thiếu sau khi kết thúc một bộ môn nào đó. Lá cờ như một phần minh chứng cho những cố gắng của người chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ in cờ lưu niệm hãy đến với đơn vị Đăng Quang của chúng tôi nhé.

Thương hiệu uy tín

Đơn vị chúng tôi với kinh nghiệm 10 năm trong ngành in ấn vải đã và đang chiếm lĩnh một vị trí vững vàng trên thị trường. Chúng tôi xác định mục tiêu của mình là luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với chất lượng cao. Vì vậy, chúng tôi đang từng bước trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn vải.

Hỗ trợ đa dạng các dịch vụ in cờ

Nếu bạn muốn in cờ vải để cổ vũ đội bóng yêu thích của mình trong các trận bóng lớn?  Hay in cờ lưu niệm cho giải thể thao ở cơ quan, hoặc in trên áo để thể hiện tình yêu dân tộc…thì đơn vị Đăng Quang chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được hỗ trợ in cờ lên áo, in băng rôn mà đơn vị còn hỗ trợ cung cấp với số lượng lớn, đa dạng các mẫu cờ của nhiều quốc gia trên thế giới.

Ngoài ra, nếu bạn không thích những mẫu in mà chúng tôi đưa ra thì Đăng Quang sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ in vải theo yêu cầu. Bạn có thể tự do sáng tạo cho lá cờ mang màu sắc riêng của bạn.

in co luu niem
Đăng Quang là đơn vị in cờ lưu niệm có uy tín trên thị trường

Giao hàng nhanh chóng

Với đội ngũ giao hàng được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi luôn giao hàng trong thời gian sớm nhất cho các khách hàng. Vì chúng tôi hiểu thời gian là không chờ đợi. Để giảm thời gian giao hàng, các khâu trong quá trình in ấn của chúng tôi để được giảm thiểu tối đa. Mục đích cuối cùng là giao hàng đúng hẹn và nhanh nhất đến từng tay khách hàng.

Nhân viên phục vụ tận tình

In Đăng Quang là một đơn vị vinh dự được nhận cúp vàng do nhà nước phong tặng. Điều đó cũng đủ chứng tỏ dịch vụ của chúng tôi tốt như thế nào. Làm trong ngành dịch vụ thì thái độ phục vụ chính là việc đầu tiên đơn vị chúng tôi quan tâm. Do vậy khâu phục vụ này được tuyển chọn và kiểm tra rất kỹ càng. Hằng năm, chúng tôi đều có các bài kiểm tra và nâng cao nghiệp vụ để chất lượng phục vụ của chúng tôi ngày càng tốt hơn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn túc trực 24/7 để giải đáp nhanh chóng nhu cầu của quý khách.

in co luu niem
Đăng Quang có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Trước mỗi dịch vụ cụ thể, Đăng Quang thường ngồi với khách hàng để tìm ra gói dịch vụ phù hợp nhất với từng khách hàng. Để từ đó đưa ra mức phí phù hợp nhất với khách hàng.

Chất lượng sản phẩm

Các sản phẩm như in cờ lưu niệm, in băng rôn, in áo dài, in cờ du lịch, in cờ phượt …đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Hơn nữa,trong các khâu chúng tôi đều kiểm tra kỹ lưỡng về các tiêu chuẩn in ấn nên đảm bảo cờ in ra đẹp, chuẩn và sắc nét. Sản phẩm sẽ không có hiện tượng nhòe màu, phai màu hay màu in sai.

Tóm lại, với những kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong ngành in ấn, Đăng Quang xứng đáng là đơn vị mà mọi khách hàng tin tưởng. Đơn vị chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng trong từng dịch vụ in cờ. Nếu bạn đang có in cờ lưu niệm, in cờ lên áo…hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0946.766.137 để được tư vấn cụ thể nhất.