Một số thông tin về in chuyển nhiệt và bảng giá in chuyển nhiệt

Có khi nào bạn xuýt xoa vì một hình in hay logo dễ thương được in trên áo và thắc mắc không biết làm thế nào để tạo ra chúng? Để làm nên những hình ảnh sống động, chân thực này phải nhờ đến công nghệ in chuyển nhiệt. Nó là phương pháp áp dụng nhiều trong ngành in ấn, tạo mẫu quảng cáo vì kỹ thuật đơn giản mà chi phí lại thấp. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về kỹ thuật này cũng như bảng giá in chuyển nhiệt nhé!

Những điều cần biết về kỹ thuật in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt là công nghệ dùng máy in chuyển nhiệt, in mực chuyển nhiệt lên giấy in chuyên dụng. Mực in chuyển nhiệt có yếu tố thuốc nhuộm rắn để tạo hình lên vật liệu cần in.

Khi mực được đưa lên giấy chuyển nhiệt sẽ khô lại trên bề mặt giấy và đặt úp vào vật liệu cần in rồi đưa vào máy ép nhiệt để ép lại. Nhiệt độ ép và thời gian được điều chỉnh sao linh hoạt theo từng trường hợp. Kết quả là hình ảnh từ giấy chuyển nhiệt vừa in bám chặt vào vật liệu cần in.

mot-so-thong-tin-ve-in-chuyen-nhiet-va-bang-gia-in-chuyen-nhiet-1
mot-so-thong-tin-ve-in-chuyen-nhiet-va-bang-gia-in-chuyen-nhiet-3

Kinh doanh in chuyển nhiệt này được dùng phổ biến cho ngành in ấn, in logo quảng cáo… và hứa hẹn ngày càng phát triển vượt bậc hơn trong tương lai vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Thao tác thực hiện đơn giản không đòi hỏi quá nhiều về yêu cầu kỹ thuật.
  • Hình in có độ bền cao, ít chịu ảnh hưởng của giặt thường nếu như in trên đúng chủng loại vải, thường là vải làm từ sợi Polyester.
  • Hình ảnh cần in trên vải cùng một số vật liệu khác như ly sứ, đĩa sứ… rất dễ dàng.
  • Chi phí đầu tư không cao do nguyên vật liệu có giá phải chăng, thích hợp cho in số lượng ít.
  • Sản phẩm có chất lượng tốt, hình ảnh sắc nét, bền màu nên dùng nhiều trong ngành thời trang
mot-so-thong-tin-ve-in-chuyen-nhiet-va-bang-gia-in-chuyen-nhiet-2
Phạm vi ứng dụng của in chuyển nhiệt lớn

Thông tin chung về bảng giá in chuyển nhiệt

Hiện nay để cho ra đời một chiếc áo thun với hình ảnh đẹp sẽ có rất nhiều cách khác nhau phụ thuộc vào chất liệu, nội dung và chi phí để lựa chọn kỹ thuật in thích hợp. Một trong số đó, kinh nghiệm in chuyển nhiệt được lựa chọn vì có nhiều ưu điểm nổi bật và bên cạnh chất lượng in người ta còn quan tâm đến bảng giá in chuyển nhiệt.

mot-so-thong-tin-ve-in-chuyen-nhiet-va-bang-gia-in-chuyen-nhiet-3
Kỹ thuật in nhiệt cho hình ảnh sắc nét, bền màu được dùng nhiều hiện nay

Một bảng giá in chuyển nhiệt chứa đầy đủ thông tin về số lượng áo, giá tiền, khổ áo và thời gian giúp khách hàng hình dung tổng quát số tiền phải đầu tư ban đầu là bao nhiêu. Chẳng hạn như bạn in số lượng áo 50 cái cho khổ A4 sẽ có giá cao hơn in áo số lượng nhiều là 100 áo, nhưng bù lại thời gian in 100 cái áo sẽ gấp đôi thời gian in 50 cái áo. Vậy căn cứ vào bảng giá bạn sẽ lựa chọn loại thích hợp để tính toán sao cho hợp lý với chi phí dự trù ban đầu.

mot-so-thong-tin-ve-in-chuyen-nhiet-va-bang-gia-in-chuyen-nhiet-4
Một bảng giá in chuyển nhiệt sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin cần thiết

Đặc biệt bạn có thể dựa vào bảng giá mà từng cơ sở in gửi cho mình để lựa chọn cơ sở tốt có giá in thấp nhất. Một trong những địa chỉ in ấn tượng mà bài viết này muốn giới thiệu đến bạn là in Đăng Quang. Đây sở hữu đội ngũ lành nghề, dịch vụ tốt cùng thiết bị in hiện đại với mức giá cạnh tranh chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Nếu muốn biết chi tiết bảng giá in chuyển nhiệt lên vải bạn có thể liên hệ với bộ phận tư vấn viên để được hỗ trợ cũng như cung cấp thêm thông tin.

mot-so-thong-tin-ve-in-chuyen-nhiet-va-bang-gia-in-chuyen-nhiet-5
Đăng Quang là cơ sở in chuyển nhiệt uy tín dành cho bạn

Vậy nên mỗi cơ sở in sẽ cung cấp cho khách hàng bảng giá in nhiệt với mức giá khác nhau. Cái bạn cần quan tâm chính là tìm đến cơ sở in uy tín để gửi gắm tiền đầu tư ban đầu và nhận về sản phẩm chất lượng như mong muốn. Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay địa chỉ website http://indangquang.vn/  của in Đăng Quang để được hỗ trợ ngay đi nào!