Một số thông tin hữu ích về trọn bộ máy in chuyển nhiệt

Công nghệ in chuyển nhiệt hiện nay đang trở nên phổ biến và được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong kinh doanh đặc biệt trong lĩnh vực may mặc. Công nghệ này giúp tạo ra những mẫu áo đẹp mắt, độc đáo, hình ảnh sắc nét. Tất cả đều nằm trong máy in chuyển nhiệt. Bạn băn khoăn không biết mua sản phẩm này ở đâu? Cùng tìm hiểu một số kinh nghiệm mua trọn bộ máy in chuyển nhiệt qua bài viết dưới đây.

Tại sao nên mua trọn bộ máy in chuyển nhiệt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy in chuyển nhiệt khác nhau như máy in khổ A3, máy in khổ A4,…Một combo máy in chuyển nhiệt sẽ bao gồm máy in, máy ép phẳng, mực in chuyển nhiệt và giấy in chuyển.

tron bo may in chuyen nhiet
Combo máy in chuyển nhiệt

Khi mua trọn bộ loại máy này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể bởi lẽ nếu mua riêng rẽ thì sẽ đắt hơn. Mặt khác mua trọn bộ máy in sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đi chọn hàng. Không những vậy nó còn giúp bạn có thể sử dụng máy một cách dễ dàng hơn.

Kinh nghiệm mua trọn bộ máy in chuyển nhiệt

Thứ nhất, bạn cần xác định rõ mục đích chính của mình là gì? Mua máy in chuyển nhiệt mang lại lợi ích gì cho công việc của bạn.

Thứ hai, bạn cần xác định xem ngân sách mình bỏ ra để mua máy in trong khoảng bao nhiêu. Cùng với đó là xem xét tính chất và quy mô công việc để cân đối chọn lựa một loại máy in phù hợp nhất.

tron bo may in chuyen nhiet
Cân đối ngân sách khi mua máy in chuyển nhiệt

Thứ ba, hãy chọn mua một bộ máy in chuyển nhiệt mới vì nó sẽ có chế độ bảo hành cũng như các chế độ ưu đãi tốt hơn.

Thứ tư, hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng thị trường bán máy in chuyển nhiệt, so sánh giá cả giữa các nơi bán để không phải bị mua đắt. Nên chọn các cửa hàng uy tín, có nhiều năm trong nghề, nhận được sự hài lòng, đánh giá cao từ phía khách hàng.

Cuối cùng hãy kiểm tra thật kỹ chất lượng của từng mã máy trước khi mua về. Đánh giá được ưu nhược điểm của máy để có lựa chọn đúng đắn nhất.

Một số ưu điểm của máy in chuyển nhiệt

  • Chi phí đầu tư ban đầu để mua máy thấp. Trong phạm vi từ 9 – 12 triệu là bạn có thể mua được trọn bộ sản phẩm.
  • Nguyên liệu để in vừa phải, cách sử dụng dễ dàng.
  • Thời gian ra hàng nhanh và đều đặn.
  • Sản phẩm sau khi được in có chất lượng hình ảnh cực kỳ sắc nét và sống động, đảm bảo không lem, không phải và rất bền màu.
tron bo may in chuyen nhiet
Máy in chuyển nhiệt có nhiều ưu điểm

Tìm hiểu thêm về in chuyển nhiệt

Dịch vụ In chuyển nhiệt là phương pháp in kỹ thuật số được áp dụng rộng rãi hiện nay. Phương pháp này được ưu tiên hơn hẳn so với in nhiệt trực tiếp bởi lẽ chúng giúp cho ra các hình ảnh có chất lượng tốt hơn, màu sắc thì đa dạng hơn.

Công nghệ in chuyển nhiệt là sự thăng hoa của các hạt mực khi gặp nhiệt độ cao. Lúc này các phần tử mực này sẽ bám và liên kết trên các chất liệu in lên giấy in. Sau đó sử dụng tới một thiết bị ép chuyển nhiệt với mục đích để chuyển những hình ảnh từ giấy in chuyên dụng mà đã được in ra từ máy in bám chặt vào vật liệu cần in.

tron bo may in chuyen nhiet
In chuyển nhiệt lên áo thun

Bài viết trên đây in vải Đăng Quang đã phần nào giúp bạn hiểu được về máy in chuyển nhiệt và một số kinh nghiệm mua trọn bộ máy in chuyển nhiệt. Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0946.766.137 – 0982.750.513 nhé.