Một số loại hình in chuyển nhiệt trong kỹ thuật in mới

Trong kỹ thuật in mới, chúng ta chưa thể áp dụng đa dạng trên các đồ dùng vật dụng phổ biến mà chỉ có thể áp dụng được ở một số loại đồ dùng như in trên cốc, ly, in trên trang phục. Hình ảnh được in trên các loại sản phẩm này có độ sắc nét, màu sắc vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp in khác. Một số loại hình in chuyển nhiệt ở dưới đây là bằng chứng cho điều đó.

Hình in chuyển nhiệt trên ly thủy tinh, gốm sứ

In chuyển nhiệt ở đâu tốt? Nếu đang thắc mắc câu hỏi này bạn hãy đến với Đăng Quang chúng tôi. Bởi, hình in được thể hiện một cách rõ ràng và tuyệt vời trên nền thủy tinh, gốm sứ. Không chỉ vậy, nền hình ảnh còn rất sống động, giống thật và an toàn tuyệt đối với môi trường. Hình ảnh được in trên ly thủy tinh, gốm sứ có thời gian bền màu lâu dài. Chúng ta có thể sử dụng ly thủy tinh, gốm sứ với những điểm khác biệt so với các loại ly khác,

loại hình in chuyển nhiệt
Ví dụ hình in chuyển nhiệt trên ly thủy tinh, gốm sứ

>>>> Tham khảo thêm dịch vụ In kỹ thuật số, in decal nhiệt

Hình ảnh trên là một ví dụ điển hình trong việc in hình chuyển nhiệt lên cốc sứ cũng như cốc thủy tinh. Chúng ta có thể in bất cứ loại hình, họa tiết nào lên chiếc cốc thủy tinh, gốm sứ. Ngoài vải vóc thì gốm sứ, thủy tinh là bề mặt dễ in nhất trong thời điểm hiện tại. Trong tương lai, sau quá trình nghiên cứu kỹ càng hơn, khả năng lớn là sẽ có nhiều bề mặt có thể in chuyển nhiệt được hơn, phục vụ nhu cầu của người dùng trong thời điểm hiện tại.

Để có thể in chuyển nhiệt trên ly gốm sứ, thủy tinh, người ta phải thực hiện các công đoạn đơn giản nhưng lại yêu cầu sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ. Không phải ai cũng có thể thực hiện in chuyển nhiệt một cách dễ dàng. Do đó, những sản phẩm này thường có chi phí in ấn cao và được nhiều người trân trọng hơn.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên đến các cửa hiệu chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt để đảm bảo chất lượng sản phẩm hơn. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị uy tín nhưng chúng tôi nghĩ rằng Đăng Quang là đơn vị uy tín nhất mà bạn có thể tham khảo.

loại hình in chuyển nhiệt
Đăng Quang là đơn vị cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt uy tín nhất trên thị trường

Hình in chuyển nhiệt trên bề mặt vải vóc

Ngoài ly thủy tinh, gốm sứ thì hình in chuyển nhiệt còn có thể vận dụng trên bề mặt vải vóc. Bề mặt vải vóc thường mềm và ăn chất liệu in chuyển nhiệt hơn. So với in trên chất liệu thủy tinh, gốm sứ thì hình in chuyển nhiệt vải có thể nói là khó thực hiện và nhanh phai màu hơn. Hiện tại, người ta thường sử dụng kỹ thuật in này để sản xuất áo số lượng lớn, áo nhóm, đồng phục…

Cách in này giúp chúng ta tiết kiệm được khá nhiều chi phí may và sản xuất áo. Hình ảnh cũng như màu sắc của các họa tiết trên áo cũng đẹp và bắt mắt hơn nhiều, khi giặt áo màu cũng không bị phai ra như những phương pháp khác. Tuy nhiên, nếu như bạn không lựa chọn chính xác đơn vị uy tín để in hình chuyển nhiệt trên vải thì chưa chắc thành phẩm cuối cùng đã như mong đợi.

loại hình in chuyển nhiệt
Áp dụng kỹ thuật in chuyển nhiệt trên vải vóc thường đơn giản hơn so với in trên ly thủy tinh, gốm sứ

Công ty in Đăng Quang hoạt động trong lĩnh vực này đã lâu và cung cấp các dịch vụ in kỹ thuật số, áp dụng các công nghệ in mới nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Danh tiếng và uy tín của Đăng Quang được khẳng định bởi rất nhiều lớp khách hàng khác nhau.

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm 100% tuyệt vời. Nguyên liệu thực hiện tốt cho môi trường và sức khỏe của chính người tiếp xúc. Do đó, hãy yên tâm và liên hệ với chúng tôi qua hotline 0946 766 137 – 0982 750 513 để được tư vấn kỹ hơn về cách sử dụng dịch vụ nhé!