Tìm hiểu về những mẫu cờ lưu niệm hiện nay – in Đăng Quang

Chắc hẳn mọi người đã được nhìn thấy cờ lưu niệm rất nhiều lần tại các buổi lễ khen thưởng, trao giải. Những là cờ là sự ghi nhận những cống hiến, thành quả của người được trao cho. Cho nên chúng rất được trân trọng và vô cùng đáng quý. Để có thể hiểu hơn về ý nghĩa của những lá cờ này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những mẫu cờ lưu niệm nhé! Dựa vào nhiều tiêu chí mà ta có thể chia chúng thành nhiều loại.

Mẫu cờ lưu niệm – Dựa trên mẫu mã, kiểu dáng

Dựa trên mẫu mã và kiểu dáng, người ta có thể thiết kế cờ lưu niệm rất đa dạng. Dưới đây là một số mẫu mã quen thuộc:

  • Cờ hình lá đề.
  • Cờ hình bầu dục.
  • Cờ hình tam giác. 
  • Cờ hình chữ nhật.

Trong những loại kể trên thì cờ hình lá đề được ưu tiên sử dụng nhiều nhất. Chúng được dùng cho mọi giải thưởng hay lưu niệm. Bởi vì hình dáng của nó rất đẹp và thẩm mỹ.

mau co luu niem
Những mẫu mã rất đa dạng

Dựa trên kích thước

Những mẫu cờ lưu niệm cũng được chia ra dựa trên kích thước. Tùy thuộc vào tính chất và quy mô, mục đích sử dụng mà chúng có nhiều kích thước khác nhau: 20×30, 30×40, 40×60,… Khi lựa chọn cờ ta nên chú ý vào mục đích dùng chúng để chọn kích thước phù hợp. Tránh trường hợp quá to hoặc quá nhỏ không thích hợp.

Dựa trên kỹ thuật in – In Đăng Quang

Dựa trên kỹ thuật in lên vải thì cờ lưu niệm được chia thành hai loại chính:

  • In cờ lụa: loại này phù hợp với những lá cờ có chi tiết ngắn gọn và rõ ràng. Khi in lụa sẽ rất khó cho chúng ta để có thể thiết kế một lá cờ với nhiều chi tiết nhỏ. Bởi vì những đường may sẽ khó thấy. Cho nên, yêu cầu của in lụa phải là đơn giản và ngắn gọn. Loại này có một ưu điểm không thể bỏ qua chính là giá thành rất rẻ. Khi bạn in số lượng lớn thì số tiền phải bỏ ra không đáng kể. Hơn nữa, in lụa khiến màu sắc của chúng trở nên mềm mại hơn nhiều.
  • In kỹ thuật số: sử dụng hình thức này bạn có thể thiết kế cờ với nhiều chi tiết nhỏ. Hình ảnh sẽ rất rõ nét và đẹp. Bạn có thể in thoải mái không giới hạn nội dung in. Ngoài ra, chúng ta còn có thể in màu tùy thích. Hình thức này rất phổ biến nhờ tính hiện đại và công nghệ cao của nó. Tuy nhiên, chúng ta sẽ mất khá nhiều chi phí cho loại này.

Trên đây là một số mẫu cờ lưu niệm mà bạn có thể tham khảo. Những chiếc cờ này có ý nghĩa rất quan trọng đối với người nhận nên ta cần kỹ càng trong khâu chuẩn bị. Để có thể sở hữu những chiếc cờ thật đẹp thì mọi người nên lựa chọn cơ sở in cờ uy tín và chuyên nghiệp. 

Bạn có thể tham khảo thêm: dịch vụ in cờ vải, dịch vụ in chuyển nhiệt, in banner vải, in băng rôn ..v…v….tại công ty in Đăng Quang