Lựa chọn xưởng in áo HCM chất lượng uy tín

Hiện nay, các đơn vị in áo thun mở ra rất nhiều ở khắp các quận, huyện thành phố HCM. Điều này khiến cho người tiêu dùng gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn một đơn vị in áo uy tín. Chính vì thế chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lựa chọn xưởng in áo HCM uy tín cho bạn tham khảo.

Cách chọn xưởng in áo HCM uy tín

in ao hcm
Địa chỉ in áo HCM uy tín

Để lựa chọn một địa chỉ in áo HCM uy tín, bạn cần dựa vào một số điểm sau đây:

Tham khảo ý kiến của những người đi trước

Những người đã từng in áo thường họ đã tìm hiểu hết về các địa chỉ và các dịch vụ in áo HCM rồi nên bạn có thể yên tâm tham khảo ý kiến của họ. Các sản phẩm áo in của người từng sử dụng dịch vụ in áo sẽ giúp bạn có quyết định chọn địa chỉ đó hay không.

Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người quen hoặc hỏi ý kiến mọi người trên các trang web về thời trang… Mỗi người sẽ có một địa chỉ uy tín mà họ tin tưởng nên bạn chỉ cần chọn một địa chỉ mà bạn thích.

Tại công ty in đăng quang cung cấp các dịch vụ sau: Dịch vụ in áo dài, dịch vụ in áo sơ mi. dịch vụ in áo lớp…..

Tìm hiểu kỹ về một địa chỉ in áo HCM

Nếu bạn không biết nên chọn địa chỉ nào để in áo thì bạn có thể chọn một địa chỉ bất kỳ rồi sau đó tìm hiểu về đơn vị đó. Khi tìm hiểu bạn nên chú ý đến các thông tin như: các dịch vụ cung cấp, các sản phẩm đã có, chế độ bảo hành, sự đánh giá của khách hàng….

Các thông tin đăng trên trang web của đơn vị đó sẽ phần nào giúp bạn biết về các dịch vụ và chất lượng của đơn vị đó. Đương nhiên, khi tìm hiểu về một địa chỉ in áo HCM, bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị đó qua số điện thoại hoặc nhắn tin qua trang web. Các thông tin được tư vấn trực tiếp sẽ giúp bạn tìm hiểu được rõ hơn về đơn vị đó.

Các kỹ thuật in áo

Dù ở đơn vị in áo HCM nào thì cũng đều sử dụng một trong các kỹ thuật in dưới đây:

In chuyển nhiệt

in ao hcm
Kỹ thuật in chuyển nhiệt

Công nghệ in này có thể in ra rất nhiều hình in với họa tiết, màu sắc và kích thước khác nhau, chỉ cần bạn có một mẫu in trước đó. Các hình in được tạo ra sẽ đúng với hình mẫu mà bạn có sẵn. Kỹ thuật in chuyển nhiệt có thể in hình trên các loại vải nhiều màu sắc khác nhau, nhưng đẹp nhất vẫn là in trên các vải có màu sáng.

Một số sản phẩm may mặc sử dụng đến kỹ thuật in chuyển nhiệt lên vải đó là : áo sơ mi, áo dài, váy – đầm, in chăn ga gối đệm, túi xách, ô dù, vải cây vải cuộn

In kỹ thuật số

Công nghệ in kỹ thuật số là công nghệ in áo HCM hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này có tốc độ in khá nhanh nên tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Ngoài ra, công nghệ này còn có một ưu điểm đó là sản phẩm tạo ra rất đều màu và đẹp mắt. Áo in không bị phai màu khi giặt.

In kỹ thuật số thường được sử dụng để in các loại áo thun như in áo lớp, in đồng phục,… Áo in kỹ thuật số có màu sắc đa dạng hơn so với in chuyển nhiệt. Tuy nhiên nếu sử dụng công nghệ này thì giá thành sẽ cao hơn so với các công nghệ khác.

Lưu ý khi in áo

Khi lựa chọn được đơn vị in áo, bạn cũng nên chú ý đến một số điểm sau:

  • Kiểm tra chất liệu vải in. Loại vải thường được sử dụng để in là: vải thun, vải sợi tổng hợp…
  • Chọn loại mực in có độ bám tốt và khó phai màu.
  • Kiểm tra lại sản phẩm trước khi nhận hàng.

Trên đây là những thông tin để bạn lựa chọn một địa chỉ in áo uy tín. Nếu bạn chưa biết lựa chọn đơn vị nào thì có thể đến với công ty TNHH vải in Đăng Quang để sử dụng các dịch vụ in áo chất lượng tại đây.