Làm thế nào để lựa chọn công ty in áo uy tín và chất lượng?

Bạn đang có nhu cầu in áo cho công ty mình hay làm áo nhóm, áo lớp mà không tìm được công ty in áo uy tín. Bạn không biết tìm ở đâu và dựa vào tiêu chuẩn nào để đánh giá công ty đó. Trong khi trên thị trường hiện nay, có rất nhiều xưởng in áo cũng như may áo đồng phục. Bài viết sau sẽ tiết lộ bí quyết để có thể lựa chọn ra xưởng in áo chất lượng, uy tín.

cong ty in ao
Lựa chọn công ty chuyên in áo có chất lượng

Có thương hiệu và uy tín

Hiện nay trên thị trường, các xưởng in áo mọc lên như nấm. Sự lẫn lộn giữa công ty chuyên in áo chất lượng và không có chất lượng sẽ khiến cho khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn. Tiêu chí đầu tiên để có thể lựa chọn công ty in áo đảm bảo chất lượng, đó là thương hiệu và uy tín trên thị trường.

Nếu bạn biết đến một thương hiệu công ty in áo nào đó, bạn có thể dùng Google để search kết quả về công ty đó. Nếu công ty đó có website, bạn có thể tra thông tin trực tiếp trên website đó. Từ đó bạn có thể đưa ra những đánh giá nhất định cơ bản nhất về công ty in áo đó. Ví dụ như bạn đang muốn tìm công ty in áo dài, bạn có thể tra trên mạng, hỏi trên các diễn đàn, xem những nhận xét đánh giá về công ty đó, tham khảo các mẫu mà công ty đó đưa ra…

Những công ty chuyên in áo có thương hiệu, bao giờ họ cũng có kinh nghiệm lâu năm trong nghề in. Đơn giản nghề in ấn, đặc biệt là in trên chất liệu vải cần rất nhiều yêu cầu đặc biệt, những công ty chuyên in áo lâu năm, họ sẽ luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Vì vậy tiêu chí đầu tiên lựa chọn, đó là thương hiệu và uy tín của họ.

cong ty in ao
Công ty in áo dài cần có thương hiệu rõ ràng

Có hợp đồng rõ ràng

Sau khi tra các thông tin trên mạng, bạn có một danh sách các công ty chuyên in áo dài. Bạn có thể lựa chọn một trong những công ty trong danh sách và đến tham khảo trực tiếp tại công ty. Bạn hãy thử đưa ra nhu cầu của bạn, và yêu cầu họ làm hợp đồng. Bạn chỉ cần xem hợp đồng là sẽ rõ ràng và minh bạch cách làm ăn của họ.

Nếu trong hợp đồng của họ có đầy đủ các điều khoản rõ ràng, công khai về mẫu mã, chất liệu, kích thước logo, hình mẫu, vị trí hình mẫu, logo định đặt, màu sắc, số lượng đầy đủ theo size và giá thành đi kèm….thì đây là một bản hợp đồng có thể bảo vệ quyền lợi của bạn.

cong ty in ao
Có hợp đồng với đầy đủ điều khoản rõ ràng

Dịch vụ chu đáo

Điều mà bạn quan tâm không chỉ là đơn vị cần  in áo đẹp mà còn cả sự phục vụ đi kèm. Sau đây là những tiêu chí về dịch vụ công ty in áo chất lượng cần phải đáp ứng được

Cung cấp trước các mẫu thiết kế

Việc in áo có chất lượng hay không, có đẹp hay không còn phải dựa vào các mẫu thiết kế hay các hình mẫu do công ty cung cấp. Bạn hãy đưa ra nhu cầu của mình, và yêu cầu công ty cung cấp mẫu thiết kế dựa vào nhu cầu đó. Từ đó bạn có thể hình dung ra được sản phẩm của mình trước công đoàn thành phẩm ra sao.

Đăng Quang cung cấp mẫu mã cho bạn xem trước

>>> Ngoài ra Đăng Quang nhiều dịch vụ như: in cờ khen thưởng,  in cờ khổ lớn, in cờ vải

Tư vấn kỹ càng về các loại phương pháp in cũng như chất liệu vải

Bạn hãy yêu cầu họ tư vấn kỹ càng các phương pháp in phù hợp với nhu cầu về số lượng, chất lượng áo in. Đồng thời công ty in áo cũng cần tư vấn chi tiết về các loại chất liệu vải có thể in được tuỳ theo phương pháp in. Và từ những tư vấn này, bạn cũng có thể đánh giá về năng lực chuyên môn cũng như sự tử tế của họ. Họ tư vấn dựa trên những nhu cầu và lợi ích của khách hàng, thì đó chính là họ sẽ cung cấp các sản phẩm tốt nhất dành cho bạn.

cong ty in ao
Công ty in áo cần có sự tư vấn chi tiết về phương pháp in, chất liệu vải phù hợp

Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên, bạn sẽ có những kinh nghiệm hữu ích để lựa chọn được công ty in áo chất lượng đáp ứng được nhu cầu. Xưởng in vải Đăng Quang là một xưởng in có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành in ấn. Với rất nhiều khách hàng lớn nhỏ trên mọi miền đất nước, Đăng Quang đã khẳng định thương hiệu của mình. Máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề, Đăng Quang cam kết phục vụ tận tình với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý, ưu đãi.