Kinh nghiệm in chuyển nhiệt mới nhất hiện nay

In chuyển nhiệt hiện là công nghệ in mới nhất hiện nay được áp dụng khá phổ biến bởi mức độ tiện lợi của nó. Tuy nhiên, tìm hiểu sâu vào quá trình in chuyển nhiệt, nhiều người cho rằng tuy quá trình in chuyển nhiệt không quá khó nhưng lại yêu cầu sự tỉ mỉ và cẩn thận của nhân viên thực hiện. Bên cạnh đó, trước khi làm được điều này, người thực hiện cũng cần phải được đào tạo và chú ý rất nhiều điểm khác nhau. Những kinh nghiệm in chuyển nhiệt dưới đây hẳn là sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách in chuyển nhiệt.

Kinh nghiệm in chuyển nhiệt: Lựa chọn máy in chuyển nhiệt chính xác

So với các phương pháp in thông thường, các công cụ và quá trình in chuyển nhiệt rất khác biệt. Khi kinh doanh in chuyển nhiệt bạn có thể sử dụng máy in bình thường để in với tốc độ cực kỳ nhanh thì nay để in chuyển nhiệt bạn lại cần phải sử dụng máy in chuyên dụng. Tuy quá trình này không nhanh cũng yêu cầu sự tỉ mỉ, cẩn thận tuyệt đối nhưng thành phẩm được làm ra cực kỳ tuyệt vời. Đó là lý do tại sao in chuyển nhiệt vẫn rất phát triển trong thời điểm hiện nay.

Kinh nghiệm in chuyển nhiệt
Kinh nghiệm in chuyển nhiệt bằng cách chọn máy in tốt sẽ giúp bạn tạo ra sản phẩm đẹp hơn

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ in chuyển nhiệt bạn hãy tham khảo thêm:

Máy in chuyên dụng có rất nhiều thương hiệu và cũng như dòng sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, không phải loại máy in nào cũng cho ra được thành phẩm đẹp và ưng ý khách hàng. Mỗi loại máy in lại cho ra một sản phẩm có chất lượng, màu sắc khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi xin gợi ý một vài mẫu máy in chuyển nhiệt dành cho các bạn. Theo đó, tùy theo từng kích thước cần in  và bảng giá in chuyển nhiệt khác nhau mà bạn có thể lựa chọn.

Trong đó:

  • Nếu cần in chuyển nhiệt với khổ A4: Bạn có thể chọn một số mẫu của Epson như Epson T50, Epson T60 , Epson R230…
  • Nếu cần in chuyển nhiệt với khổ A3: Bạn có thể chọn một số dòng như Epson 1390, Epson 1400, Epson 1430…
Kinh nghiệm in chuyển nhiệt
Chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ là một trong những kinh nghiệm in chuyển nhiệt mà bạn cần nắm được

Nên lựa chọn hoặc thiết kế hình in phù hợp trước khi tiến hành in

Có khá nhiều người không chú trọng vào bước này khiến cho việc in ấn trở nên khó khăn hơn, thành phẩm cũng kém đẹp và chất lượng. Khi in hình ra bên ngoài giấy in nhiệt, các bạn lưu ý nên chọn chế độ in Photo hoặc Best Photo để hình in vừa khổ, và đẹp nhất.

Bên cạnh đó, để máy in đưa mực nhiều, đậm và sắc nét nhất, bạn cần phải chọn chế độ giấy là Epson Matte. Nếu trước khi in, hình chưa được xoay đúng vị trí thì bạn phải xoay lại hình sao cho đúng vị trí và cân đối nhất. Có như vậy, sản phẩm cuối cùng mới đạt được tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.

Cài nhiệt độ phù hợp với từng loại bề mặt khác nhau

Ngoài ra, kinh nghiệm in chuyển nhiệt cài nhiệt độ phù hợp với từng loại bề mặt khác nhau cũng rất quan trọng. Hiện nay, có một số bề mặt mà chúng ta có thể tiến hành in chuyển nhiệt là gốm sứ, thủy tinh, vải vóc…Tuy nhiên, mỗi loại bề mặt lại được làm từ các chất liệu khác nhau, yêu cầu một mức nhiệt độ khác nhau để có thể dễ dàng in chuyển nhiệt thông qua máy ép chuyển nhiệt.

Kinh nghiệm in chuyển nhiệt
Với từng bề mặt khác nhau, bạn phải cài một mức nhiệt độ phù hợp khác nhau

Làm sạch, làm nhẵn bề mặt trước khi tiến hành in chuyển nhiệt

Cuối cùng, để quá trình in chuyển nhiệt được diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn, chúng ta cần phải làm sạch bề mặt chuẩn bị in chuyển nhiệt. Việc này giúp cho màu sắc, họa tiết có thể bám vào bề mặt tốt hơn, lâu phai hơn.

Quá trình này không thể thực hiện tại nhà mà phải được các chuyên gia về in chuyển nhiệt thực hiện. Do đó, nếu có nhu cầu, các bạn hãy liên hệ tới hotline 0946 766 137 – 0982 750 513 của In vải Đăng Quang chúng tôi để có thể sử dụng dịch vụ một cách nhanh nhất nhé!