In vải polime chất lượng ở Đăng Quang

Các loại áo mưa, ô dù,… được làm từ vật liệu polime là những vật dụng cần thiết trong cuộc sống. Vì thế nhiều công ty, doanh nghiệp thường in tên thương hiệu mình lên đó như một hình thức tiếp thị. Nhờ vào điều này mà các dịch vụ in vải polime cũng rất phát triển, trong đó có dịch vụ in vải của in Đăng Quang.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ in vải polime ở Đăng Quang?

Trong nhiều năm cung cấp các dịch vụ in vải cây vải cuộn đến với khách hàng, chúng tôi đã nhận được nhiều sự ủng hộ của quý khách hàng. Đây là động lực giúp cho Đăng Quang tiếp tục duy trì và phát triển các dịch vụ in ấn của mình đến với khách hàng.

in vai polime
Dịch vụ in vải polime chất lượng tại Đăng Quang

Chất lượng uy tín

Chất lượng sản phẩm là điều đầu tiên để giúp khẳng định chất lượng của dịch vụ. Các sản phẩm in vải polime đều được đảm bảo về cả màu sắc lẫn các đường nét chi tiết. Trước khi sản phẩm tới tay khách hàng, chúng tôi đều kiểm tra kỹ từng sản phẩm để đảm bảo không có bất kỳ một sản phẩm lỗi nào xảy ra. Chính vì thế, nhiều khách hàng rất tin tưởng về sản phẩm và chất lượng của In Đăng Quang.

Nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao

Mỗi một nhân viên đều phải có trách nhiệm hoàn thành tốt các yêu cầu của khách hàng. Không những thế, khi khách hàng cần gợi ý đưa ra ý tưởng thì nhân viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ hết mình để giúp khách hàng có một mẫu in vải  quần áo thể thao  ấn tượng nhất.

Sử dụng kỹ thuật in hiện đại

Các sản phẩm làm từ chất liệu polie chủ yếu dùng để che chắn ngoài trời nên cần phải sử dụng các kỹ thuật in tiến tiến để tên thương hiệu không bị mờ đi sau một thời gian sử dụng. Chính vì thế Đăng Quang đã dùng đến kỹ thuật in chuyển nhiệt hiện đại để giúp khách hàng có thể dễ dàng quảng bá thương hiệu của mình đến với nhiều người.

Giá thành hợp lý

Các sản phẩm bằng vải polime thường được in với số lượng lớn, vì thế sẽ phải tốn rất nhiều vải và mực in. Tuy nhiên, đến với Đăng Quang thì khách hàng có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Tất cả các thiết bị đều được tính vào một gói dịch vụ nên chi phí được giảm đi rất nhiều.

Các dịch vụ in vải polime của Đăng Quang

Hiện nay, để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi đã cung cấp khá nhiều các dịch vụ in ấn khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình.

In áo mưa

in vai polime
Áo mưa của cảnh sát làm từ vải polime

Các loại áo mưa phải thường xuyên tiếp xúc với nước nên các họa tiết trên áo mưa cần phải sử dụng những loại mực in đặc biệt. Các loại mực in này có khả năng bám dính tốt và không bị phai màu dưới các điều kiện của thời tiết.

In túi xách ô dù

Các hình ảnh được làm từ chất liệu polime trên túi xách, ô dù cần có sự hỗ trợ của công nghệ cao để tạo sự đa dạng và đến những hình ảnh độc đáo cho các sản phẩm. Những hình ảnh này là các mẫu có sẵn hoặc tự thiết kế tùy theo yêu cầu của khách hàng.

In băng rôn

Đây là loại hình quảng cáo khá phổ biến hiện nay. Màu sắc và họa tiết trên băng rôn thường rất nổi bật. Vì thế hình ảnh và màu sắc trên băng rôn thường được chúng tôi lựa chọn những tông màu lạnh để thu hút sự chú ý của mọi người.

Dịch vụ in vải khăn mặt, in vải polime là một dịch vụ mới hiện nay, vì thế nếu bạn có nhu cầu sử dụng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua 0946.766.137 – 0982.750.513 để được tư vấn. Chúng tôi rất mong có thể trở thành đối tác của quý vị ngay từ hôm nay.