In Vải Lụa Theo Yêu Cầu Tốt Nhất Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

In Vải Lụa Theo Yêu Cầu Tốt Nhất Dịch Vụ Chuyên Nghiệp, Hiện nay với các công nghệ in trên vải lụa đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ trong ngành may mặc quần áo, vải, kính, gốm sứ, gỗ. Vì vậy, khách hàng đã chú trọng hơn trong việc tìm kiếm địa chỉ có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Đăng Quang là một trong những xưởng được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm in.

Tìm Hiểu Chút Về Kỹ Thuật Chuyên In Lụa Là Gì?.

In lụa là dạng kỹ thuật in lưới, đơn giản đem đến họa tiết sau in phải có độ tinh xảo. Trước đây in vải lụa được in bằng các phương pháp thủ công, song với sự phát triển của máy móc công nghệ in, thì in lụa thay thế bằng công nghệ in vải lụa theo yêu cầu để nâng cao chất lượng, năng suất và sản phẩm.

 • In lụa co thể in trên các chất liệu vải sau: in áo thun, in đồng phục, in đồ đá bóng, in vải trên hoa, đặc biệt là in vải không dệt…
 • In lụa trên quần áo và chất liệu vải thì công nghệ in này được dùng trên: chất liệu kim loại, decal, nhựa, hay chất liệu giấy…

In Vải Lụa Theo Yêu Cầu

In Vải Lụa Theo Yêu Cầu – Công Nghệ Của In Đăng Quang Có Gì Đặc Biệt?.

Hiện nay, CTY In Vải Đăng Quang dùng những công nghệ in chuyển nhiệt để in trên chất liệu vải lụa. Công nghệ in chuyển nhiệt được thực hiện bằng cách bản in được in trên giấy trước bằng mực in chuyển nhiệt. Sau đó dùng máy ép để ép chuyển nhiệt bản in đó lên vải. Dưới tác động của nhiệt độ và máy ép thì hình ảnh từ bản in sẽ chuyển qua vải lụa.

Do vải lụa khá mỏng và mềm nên cần dùng nhiệt độ thấp, thời gian ép nhanh hơn và giữ áp lực của máy ép thấp hơn so với loại vải khác. Điều này, sẽ giúp cho vải lụa không bị co rúm và cháy. Vì vậy công nghệ này đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm và độ linh hoạt để có thể ứng dụng từng loại vải khác nhau.

Ưu điểm của công nghệ in chuyển nhiệt trên vải lụa

 • Hình ảnh in vải lụa Theo Yêu Cầu có chất lượng tốt, sắc nét và sống động. Bởi ngay từ khâu in trên giấy thì màu sắc, đường nét in đã được máy móc tính toán đến từng chi tiết nhỏ. Vải lụa sau khi in vẫn đảm bảo chất lượng nguyên bản của nó.
 • Hình in có độ bền cao, không bị phai mờ theo thời gian và do tác động của việc giặt thông thường.
 • Công nghệ sử dụng hầu như bằng máy móc và không đòi hỏi nhiều về kỹ thuật. Vì vậy đơn vị sẽ tiết kiệm được chi phí thuê nhân công.
 • Công nghệ in chuyển nhiệt giúp ra các thành phẩm nhanh hơn so với việc in truyền thống. Và đặc biệt, các sản phẩm in vải lụa Theo Yêu Cầu trong một lô có hình in đều đẹp.
giai-dap-thac-mac-in-chuyen-nhiet-co-ben-khong-1
Đăng Quang sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt để in vải lụa

Một Số Những Hình Thức In Lụa Trên Vải Quần Áo.

In Vải Lụa Theo Yêu Cầu có những hình thức khác nhau, nhưng nó phổ biến với 3 hình thức là:

 • In mực nước: phù hợp với in áo thun màu trắng hoặc màu sắc. Giá thành in rẻ, đường nét mảnh mai, hình ảnh sắc nét.
 • In mực dẻo: ưu điểm của hình thức này là giá rẻ, hình in sắc nét, láng mịn, lâu phai, phù hợp với loại vải đen hoặc sậm tối.
 • In hiệu ứng: in ép nhũ, in nổi 3d, in nhung, in phản quang… giá thành cao hơn, nhưng hình ảnh nổi bật và đặc biệt.

Đánh Giá Những Kỹ Thuật In Vải Lụa Theo Yêu Cầu Tốt ( In Lụa Trên Vải ).

In ấn trên quần áo chất liệu vải, thì khách hàng có lựa chọn về kỹ thuật in, mỗi kĩ thuật in ấn có các ưu điểm nhược điểm khác nhau. Biết được ưu điểm, sẽ lựa chọn công nghệ in phù hợp với mình, tiết kiệm thời gian, cũng như chi phí.

Ưu Điểm.

 • Có thể in được nhiều chất liệu vải như : áo đồng phục, áo đá bóng, áo thun…
 • Giá thành in cực rẻ, đặc biệt là in ấn số lượng lớn.
 • Màu in không chênh lệch quá nhiều theo màu áo, số lượng in tối thiểu 15 – 20c.
 • Hình in nổi bật trên chất liệu vải mặc đẹp.

Nhược Điểm.

Màu in vải lụa Theo Yêu Cầu thường bị giới hạn, màu in thường chỉ in được hình ảnh đơn sắc.

Kỹ Thuật In Vải Lụa Tốt Nhất

In Vải Lụa Theo Yêu Cầu – Vì Sao Nên Dùng Dịch Vụ In Vải Lụa Tại Đăng Quang?.

In Đăng Quang là một địa chỉ hàng đầu với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực in vải lụa Theo Yêu Cầu Hà Nội. Vì vậy in ấn tại đây bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích sau:

1. Quy trình in trên vải lụa chuyên nghiệp.

Với nhiều năm hoạt động nên Đăng Quang đã xây dựng được một quy trình đạt chuẩn ISO:

 • Đầu tiên, khi đến đây bạn sẽ được tư vấn lựa chọn mẫu thiết kế. Bạn có thể chuẩn bị trước mẫu và sẽ được Đăng Quang in theo mong muốn. Nhưng nếu bạn chưa có mẫu hoặc hình in mới chỉ là ý tưởng thì đội ngũ nhân viên ở đây sẽ tư vấn để giúp bạn lựa chọn. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn mẫu mã, màu sắc sao cho phù hợp nhất với loại vải lụa cần in. Và đặc biệt, bạn sẽ được hiểu hơn về công nghệ in chuyển nhiệt khi in vải lụa Theo Yêu Cầu.
in vải
Quy trình in vải lụa chuyên nghiệp
 • Tiếp theo, các nhân viên sẽ thiết kế mẫu theo yêu cầu và chuyển cho bạn duyệt mẫu trước. Nếu thực sự chưa ưng ý thì các nhân viên thiết kế sẽ sửa chữa cho đến khi hai bên thống nhất.
 • Sau đó khi đã có mẫu được duyệt, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành in thử trên vải mẫu để khách hàng xem chất lượng in. Khi khách hàng đã hài lòng thì đơn vị mới bắt đầu in toàn bộ lô hàng. Đặc biệt, trước khi đóng gói giao cho khách hàng thì bộ phận QC tại đơn vị sẽ kiểm tra chất lượng một lần nữa.

2. In vải lụa theo yêu cầu – chất lượng vải lụa in bền và đạt thẩm mỹ cao.

Nhờ cac scông nghệ in chuyển nhiệt nên các loại vải lụa được in tại đây có độ bền và thẩm mỹ cao. Cùng với đó, In Đăng Quang đầu tư hàng loạt máy móc hiện đại và vật liệu như mực in, vải chất lượng. Vì vậy thành phẩm vải lụa sau khi in có độ sắc nét, không bị phai dù cho bất kỳ tác động nào. Bởi vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm với việc chất liệu vải lụa không bị biến đổi sau in.

3. Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao.

 • Máy móc hiện đại là một phần nhưng để đạt được hiệu quả cao thì phải có những nhân viên lành nghề. Tại Đăng Quang, nhân viên được đào tạo bài bản về các kỹ năng và chuyên môn. Nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng được đào tạo về kỹ năng đàm phán, tư vấn cho khách hàng. Vì vậy, bạn khi đến đây sẽ được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhiệt tình.
 • Ngoài ra, các nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản về chuyên môn để điều khiển máy móc một cách hợp lý. Điều đó sẽ giúp các thành phẩm ra đời có tính thẩm mỹ cao và chất lượng.
xuong in vai cay
Nhân viên kỹ thuật tại Đăng Quang có trình độ chuyên môn cao

4. In vải lụa theo yêu cầu – giá cả hợp lý, xưởng in chất lượng.

Trên thị trường, những đơn vị in trên vải đã ra đời khá nhiều để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Vì vậy, CTY In Đăng Quang đã đưa ra giá cả cạnh tranh so với những đơn vị khác. Do đây là đơn vị sản xuất trực tiếp và không bán ra thị trường thông qua bất kỳ khâu trung gian nào. Vì thế, bạn sẽ được mua thẳng từ nhà sản xuất nên sẽ được hưởng giá tốt mà không phải lo về chất lượng

Là CTY về thiết kế sản phẩm – in vải chuyên nghiệp, với hàng nghìn dự án được chúng tôi tiếp nhận và hoàn thành tốt và được khách hàng đánh giá rất cao, cam kết là một trong các đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Báo Giá In Vải Lụa Theo Yêu Cầu. Chắc chắn bạn sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối

Đến với In Đăng Quang, với tất cả các mẫu sản phẩm, dịch vụ đều được cam kết thực hiện trên các máy móc hiện đại. Tuyệt đối bảo mật file thiết kế khi đặt sản xuất. Khi phát hiện sản phẩm hoàn thiện có lỗi, không đảm bảo chất lượng, chúng tôi bảo đảm đền bù 100% giá trị sản phẩm.

Bạn sẽ đi tìm một công ty chuyên cung cấp Dịch Vụ In Vải Lụa Theo Yêu Cầu, In Đăng Quang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, CTY chuyên nhận in các loại trên vải, chúng tôi tự tin cung ứng nhiều máy móc hiện đại, nhân công tốt cho tất cả đơn hàng, mang đến điểm cộng cho doanh nghiệp cũng như là đơn vị.

Liên Hệ Tư Vấn Hotline: 0862.1314.88 – 0869.1414.88 – 0982.750.513.