In vải kỹ thuật số - phương pháp in ấn hàng đầu

In vải kỹ thuật số – phương pháp in ấn hàng đầu

In vải kỹ thuật số là một trong những công nghệ in hiện đại với ưu điểm nổi bật cho người tiêu dùng. Các sản phẩm in ấn bằng phương pháp này có hình ảnh, họa tiết sắc nét đẹp mắt hơn. Hãy cùng tìm hiểu ngay phương pháp in ấn hàng đầu hiện nay.

Các dịch vụ in vải kỹ thuật số

in vai ky thuat so
Dịch vụ in kỹ thuật số trên vải

Hiện nay có khá nhiều phương pháp in trên vải được sử dụng trong lĩnh vực in ấn. Trong đó phải kể đến phương pháp in kỹ thuật số là phương pháp in hiện đại sử dụng công nghệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội

In vải khổ lớn kỹ thuật số

In vải khổ lớn với phương pháp in áo kỹ thuật số là kỹ thuật in trực tiếp lên vải thông qua máy in chuyên dụng cùng hệ thống mực in riêng. Phương pháp in kỹ thuật số trên vải khổ lớn giúp tiết kiệm cả về chi phí lẫn thời gian. Lựa chọn in vải khổ lớn với những ưu điểm vượt trội, thường được sử dụng trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, như standee, banner, băng rôn, áp phích,… Ngoài ra, bạn có thể sửa chữa các thiết kế tranh hay ảnh ngay trên máy tính trước khi in theo yêu cầu.

In kỹ thuật số vải cây

Cũng tương tự như phương pháp in kỹ thuật số trên khổ vải lớn, in kỹ thuật số trên vải cây đòi hỏi chi tiết hơn. Bởi vải cây sau khi in sẽ được chuyển tiếp vào quy trình sản xuất ngành may mặc. Vì vậy hình ảnh in trên vải cây thường có yêu cầu cao hơn về các chi tiết cũng như màu sắc của hình ảnh.

Với hình thức này, thông qua hệ thống máy in sẽ tiến hành in trực tiếp lên toàn bộ cuộn vải. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và tạo nên sự đồng đều về họa tiết cũng như màu sắc cho cả cây vải.

Lưu ý khi sử dụng công nghệ in vải kỹ thuật số

in vai ky thuat so
In kỹ thuật số trên vải cần lưu ý một số điều

Màu sắc là yếu tố quan trọng đầu tiên quyết định đến sự thành công của sản phẩm. Vì vậy, khi in ấn trên vải, người thiết kế cần chú ý đến việc căn chỉnh màu sắc, kết nối màu của hệ thống máy in để đảm bảo theo đúng yêu cầu khách hàng.

Đồng thời mực in cũng là yếu tố quan trọng.  Khi in kỹ thuật số trên vải cần lựa chọn mực in sao cho phù hợp với từng loại vải khác nhau giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Cuối cùng là máy in, bạn nên thường xuyên bảo dưỡng đầu phun, các đường và ống dẫn mực phun. Điều này giúp cho máy in khi sử dụng luôn đảm bảo được độ chính xác về màu sắc và năng suất công việc.

Địa chỉ in vải kỹ thuật số uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, Công ty In vải kỹ thuật số Đăng Quang là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng.

Công nghệ in hàng đầu

In vải Đăng Quang tự tin với những công nghệ in ấn cao cấp từ in kỹ thuật số tới in chuyển nhiệt luôn mang tới hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực nhất.

Bên cạnh đó, là đội ngũ nhân viên tay nghề đảm bảo mọi sản phẩm đều hoàn hảo từ màu sắc, hình ảnh theo đơn đặt hàng của quý khách.

Giá in vải kỹ thuật số

Cùng với chất lượng, in vải tại Đăng Quang còn có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Mọi giai đoạn in ấn đều trực tiếp do đó mọi chi phí trung gian đều được cắt giảm.

Chính sách ưu đãi

Tại Đăng Quang,khách hàng hoàn toàn được miễn phí thiết kế mẫu cho các đơn hàng lớn. Bên cạnh đó, đơn vị cũng mang đến nhiều chính sách ưu đãi khác.

Trên đây là những thông tin hữu ích về phương pháp in vải kỹ thuật số. In vải Đăng Quang luôn tự hào là một trong những xưởng in mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Hãy liên hệ ngay với In vải Đăng Quang để được sử dụng dịch vụ chất lượng nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *