In vải cây 100% cotton chất lượng, dịch vụ in vải cây 100% cotton đẹp

In vải cây 100% cotton

Dịch vụ in vải cây 100% cotton gần đây đang rất được ưa chuộng. Đây là dịch vụ mang đến cho những ai hoạt động trong lĩnh vực may mặc rất nhiều những tiện ích. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ này chuyên nghiệp, uy tín và đáng tin cậy thì lại là điều không dễ dàng. Gợi ý chúng tôi mang tới cho bạn chính là Công ty TNHH in vải Đăng Quang.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ in vải cây 100% cotton tại Đăng Quang?

Dựa trên quy luật cung – cầu, một khi nhu cầu sử dụng dịch vụ in vải cây 100% cotton ngày càng lớn thì trên thị trường cũng dần xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, trong tất cả các đơn vị in ấn thì không phải đâu cũng là đơn vị đáp ứng được những tiêu chí mà khách hàng đưa ra. Đặc biệt là những tiêu chí thuộc về chất lượng và giá cả thành phẩm.

in vải cây 100% cotton
In vải cây 100% cotton tại Đăng Quang

Công ty TNHH in vải Đăng Quang tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay Đăng Quang cam kết tới quý khách hàng sự hoàn hảo của chất lượng và cùng với đó sự cạnh tranh về giá cả. Đây thật sự là sự lựa chọn đem đến cho bạn tối đa lợi ích khi in vải cây.

In vải cây 100% cotton là gì?

In vải cây cotton là một trong những hình thức in những họa tiết, hoa văn lên toàn bộ cây vải. Cả cây vải sẽ sở hữu chung một họa tiết. In vải cây sẽ giúp mang đến những ấn tượng, những nét đẹp riêng trên từng cây vải.

Đặc biệt, hình thức in này sẽ thật sự mang đến rất thuận tiện khi bạn muốn sử dụng cây vải này để may đồng phục. Tùy vào nhu cầu, tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn mình những họa tiết, hoa văn khác nhau để in.

Đăng Quang và những dịch vụ in vải cây 100% cotton hiện đang cung cấp

Sử dụng dịch vụ in vải cây tại Đăng Quang, quý khách hàng có thể lựa chọn một trong hai dịch vụ in ấn. Đầu tiên đó chính là dịch vụ in vải cây theo mẫu có sẵn và thứ hai là dịch vụ in vải cây theo yêu cầu. Chi tiết 2 dịch vụ như sau:

In vải cây theo mẫu có sẵn

Khách hàng khi chưa có được cho mình những mẫu thiết kế để in lên vải cây, Đăng Quang sẽ đưa ra cho khách hàng bảng mẫu thiết kế của mình để khách hàng lựa chọn. Sau khi lựa chọn được mẫu, Đăng Quang sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ in dựa trên yêu cầu mà khách hàng đã đưa ra.

In vải cây theo yêu cầu

Với dịch vụ này, khách hàng chỉ cần cung cấp cho Đăng Quang mẫu thiết kế mà mình muốn in lên vải cây. Mẫu thiết kế này có thể là bất cứ hoa văn hay họa tiết gì mà khách hàng mong muốn. Đăng Quang cam kết tới quý khách hàng sự chính xác tuyệt đối về mẫu được in lên vải.

Các phương pháp in vải cây 100% cotton tại Đăng Quang

Hiện tại, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, Đăng Quang đang sử dụng 2 phương pháp in vải cây. Bao gồm:

In vải cây chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt lên vải là phương pháp in được thực hiện bằng việc cách làm nóng lớp ribbon, sau đó để cho nó dính lên trên bề mặt vải. Với phương pháp này, hình ảnh được in lên vải sẽ rất sắc nét, bền màu hơn so với phương pháp in nhiệt trực tiếp thường thấy.

In vải cây kỹ thuật số

Để thực hiện phương pháp in này sẽ phải sử dụng đến máy in kỹ thuật số lên vải với kích thước lớn. Sẽ không thông qua bất cứ lớp phủ nào mà họa tiết, hoa văn sẽ được in phẳng, in phun trực tiếp lên toàn bộ cây vải. So với phương pháp in chuyển nhiệt thì phương pháp này sẽ giúp cho thành phẩm có được chất lượng hoàn hảo hơn.

Quy trình in vải cây tại Đăng Quang

Không chỉ với dịch vụ in vải cây mà với bất cứ dịch vụ in ấn gì được cung cấp bởi Đăng Quang đều sẽ được thực hiện dựa trên quy trình cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng sẽ tiến hành cung cấp cho Đăng Quang các thông tin bao gồm: Mẫu thiết kế muốn in lên vải, số lượng vải in, thời gian giao nhận sản phẩm và phương pháp in muốn sử dụng.

Bước 2: Tiến hành in vải cây

Dựa trên mẫu khách hàng lựa chọn và phương pháp in đã được khách hàng lựa chọn, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành cho in ấn. Tất cả đều sẽ được cam kết đúng như những yêu cầu mà khách hàng đưa ra từ trước.

Bước 3: Bàn giao sản phẩm

Sản phẩm sau khi được in ấn xong sẽ được tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng. Những lỗi phát sinh do phía nhà cung cấp dịch vụ đều sẽ được Đăng Quang chịu trách nhiệm 100%.

Một số lưu ý khi in vải cây 100% cotton

Để có thể sở hữu những sản phẩm vải cây sau khi in ấn được tốt nhất, dưới đây là một số lưu ý bạn cần ghi nhớ:

– Có kế hoạch in ấn phù hợp tránh trường hợp không đảm bảo tiến độ công việc cần thiết.

– Lựa chọn kỹ họa tiết, hoa văn được in lên vải.

– Tìm hiểu về các phương pháp in để có được lựa chọn phù hợp nhất.

– Khi sử dụng dịch vụ in ấn cần có hợp đồng thỏa thuận hợp pháp và rõ ràng giữa 2 bên.

Giá dịch vụ in vải cây tại Đăng Quang

Công ty TNHH in vải Đăng Quang cam kết tới mọi đối tượng khách hàng một hệ thống báo giá vô cùng cạnh tranh. Mức giá sẽ phụ thuộc vào số lượng in, phương pháp in và cả yêu cầu về thời gian bàn giao thành phẩm mà khách hàng đưa ra. Để được biết chi tiết hơn về giá cả khi sử dụng dịch vụ, bạn có thể liên hệ tới Đăng Quang 0946.766.137 – 0982.750.513. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *