In Pet Chuyển Nhiệt Trên Vải Chất Lượng Đa Dạng Mẫu Mã

In pet chuyển nhiệt trên vải chất lượng đa dạng mẫu mã, với những công nghệ chuyển nhiệt phổ biến hiện nay. chúng ta có thể tìm thấy các sản phẩm của công nghệ này ở bất cứ đâu như: áo in chuyển nhiệt, ly cốc, ốp điện thoại, mũ bảo hiểm,… Tất cả vật liệu đều sử dụng để in hình theo phương pháp chuyển nhiệt.

In Pet Chuyển Nhiệt Đăng Quang

In Pet Chuyển Nhiệt Là Gì?.

Chúng giống như vật liệu decal có màng, In Pet Chuyển Nhiệt theo tiếng anh là Pet Heat Transfer film. Cụ thể hình in được in lên 1 tờ fim hay giấy trung gian. Sau đó sử dụng máy ép nhiệt để ép lên vải hoặc quần áo. Với phương pháp ép y hệt như ép chuyển nhiệt ép decal. Khác với dịch vụ in chuyển nhiệt chúng sẽ sử dụng giấy có định lượng chuyển nhiệt.

Đặc Điểm Cấu Tạo Của Những Tấm In Pet Chuyển Nhiệt?.

Với quá trình in pet chuyển nhiệt giá rẻ, mực in bị bốc hơi do lượng nhiệt tỏa ra. Và hơi mực bám vào những tấm pet. Sau một thời gian, mực này bắt đầu khô dần và bám cứng lên tấm pet để cho ra hoạt tiết như đúng bản thiết kế ban đầu trên vải.

Màu sắc của công nghệ mua bán in pet chuyển nhiệt này được phun một cách liên tục, chứ không phải chấm giống như các kỹ thuật in khác. Do tấm pet có khả năng hấp thu màu tốt hơn so với chất vải. Hình ảnh của sản phẩm phải thật chân thực và sống động hơn nhiều.

– Cấu tạo của tấm pet chuyển nhiệt được làm từ chất nhựa trong suốt, và có cấu tạo từ 3 lớp chính:

  • Lớp đế hay chính là pet nhựa, là lớp tiếp xúc trực tiếp với mực in. Và là nơi chứa mực in khi chúng chảy vào để đi qua lớp màu nằm.
  • Lớp màu là lớp nằm giữa hay lớp hình in, chúng chứa hình cần tạo ra cho chất chất vải.
  • Lớp lót: Có chức năng như lớp màu thứ 2. Thông thường, nếu in những sản sản vải tối màu thì nhà sản xuất sẽ dùng mực màu trắng.
  • Lớp keo để thực hiện quá trình chuyển nhiệt. Keo này giúp hình ảnh của sản phẩm bám tốt hơn trên chính chất vải của chúng.

Kỹ thuật in pet chuyển nhiệt

Kỹ thuật dịch vụ in pet chuyển nhiệt chúng phụ thuộc vào 3 yếu tố quan trọng. Thời gian in, nhiệt độ in pet hiệu quả và cuối cùng là vật liệu in. Tuy nhiên, nếu vật liệu mà ta muốn in thay đổi thì 100% thời gian. Nhiệt độ để in bắt buộc phải thay đổi theo. Bên cạnh đó, độ chính xác kỹ thuật in pet chuyển nhiệt còn tùy thuộc vào hoạt động của máy ép nhiệt, một phần nào đó liên quan đến mực nhiệt.

Đặc Điểm Cầu Tạo Của Những Tấm In Pet Chuyển Nhiệt

Những Ưu Điểm Của In Pet Chuyển Nhiệt Tại CTY In Đăng Quang

Xuất phát từ công nghệ in chuyển nhiệt, nên hầu như phương pháp in pet chuyển nhiệt cũng chứa nhiều ưu điểm của kỹ thuật trên. Chẳng hạn là thời gian sản xuất nhanh chóng, có công dụng và ứng dụng ở đa ngành…

Với nhiều các phương án sử dụng

Khi sử dụng công nghệ in pet chuyển nhiệt chuyên nghiệp thì những doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn sản xuất theo 2 cách: Ép trực tiếp và kiểu ép ngược. Cụ thể quá trình sản xuất của 2 phương pháp..

– Tuy nhiên, điểm lợi được đề cập là doanh nghiệp chọn ép trên áo thành phẩm (trực tiếp) hay vải ở công đoạn bán thành phẩm (ép ngược). Và dù ở cách nào đi chăng nữa thì chúng đều cho ra sản phẩm nhanh đẹp và gọn nhất.

Giá thành In Pet Chuyển Nhiệt ra sản phẩm rẻ

Có thể thể nói, so với thị trường sản xuất hiện nay, công nghệ in pet thuộc kỹ thuật có giá thành rẻ so với phương pháp khác. Cụ thể in pet chuyển nhiệt rẻ hơn in decal mức giá từ 1/3 – 1/5 lần.

– Đặc biệt, giá của in Pet so với in lụa bằng hoặc cao hơn 1 chút. Trong khi đó, in lụa còn tùy thuộc vào màu sắc, đối với in pet sản phẩm càng lên màu nhiều thì càng rẻ.

Giá thành ra sản phẩm rẻ

Thời gian gia công: In Pet Chuyển Nhiệt cung ứng đủ sản phẩm cho các dự án đơn hàng lớn

Thời gian để định hình chi tiết và cho ra những sản phẩm của in pet này chỉ mất vài phút. Dù là họa tiết nhỏ, hòa trộn màu sắc nhiều thì chúng đều đáp ứng được. Như vậy, với thời gian gia công nhanh và chất lượng sản phẩm cao, doanh nghiệp có thể cho ra số lượng đơn hàng lớn.

– Bên cạnh đó, kỹ thuật in pet chuyển nhiệt còn được in được trên các vị trí của vật liệu cần in. Ví dụ như cổ áo, góc tay hay logo có thích thước nhỏ. Pet chuyển nhiệt vẫn có thể đáp ứng và cho ra sản phẩm rõ ràng, đẹp, sắc nét nhất.

Tối ưu hòa toàn bộ chất lượng sản phẩm

Phương pháp in này không bị tác động từ màu sắc hay họa tiết. Tức là các bạn sẽ muốn in 3D, hình ảnh 2D, in pet có thể thực hiện tốt toàn bộ yêu cầu về chất lượng cho từng sản phẩm.

– Bên cạnh đó, phương pháp cho màu sắc có độ bền màu tốt, không phai hay bị chảy màu bởi nhiệt… Tất cả họa tiết, hình ảnh đều được in pet hoàn thành một cách đẹp mắt.

In Pet Chuyển Nhiệt ứng dụng tại nhiều lĩnh vực khác nhau

In pet chuyển nhiệt với các tính năng và ưu điểm vượt trội, nên công nghệ này giúp ích nhiều cho đa dạng loại hình kinh doanh. Từ ngành hàng may mặc đến công nghệ quảng cáo, thời trang…

In được trên nhiều chất vải

In pet chuyển nhiệt có 2 cách in. Chúng có thể làm việc trên vải thành phẩm và vải bán thành phẩm. Tiếp đến, dòng vải lụa, 100% cotton, vải thun, vải pha trộn cotton và poly,… In pet đều cho lên hình thẩm mỹ cao và đẹp chất lượng.

Ứng dụng tại nhiều lĩnh vực khác nhau

Quy Trình In Pet Tại Đăng Quang

– Ép trực tiếp: Loại này chuyên dùng cho áo thành phẩm. Bạn chỉ việc ủi phẳng áo. Sau đó đặt pet cố định trên vị trí. Dùng máy ép nhiệt ép lên sản phẩm từ 10-15 giây. Có một điều lưu ý ở kỹ thuật in pet chuyển nhiệt, đó là sau khi ép để nguội sản phẩm rồi mới lột tấm pet, tuyệt đối không được lột nóng.

Địa Chỉ Xưởng Cung Cấp Dịch Vụ In Pet Chuyển Nhiệt Tốt Nhất?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị mua bán cung cấp kinh doanh dịch vụ in trên vải. Hãy đến với chúng tôi công ty In Đăng Quang với nhiều máy móc, và đổi ngũ gia công chuyên nghiệp, nhập khẩu được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng.

Giá In Chuyển Nhiệt Đăng Quang tự tin là 1 nhà cung cấp các dịch vụ in vải uy tín. Chúng tôi mang đến sự yên tâm tới cho bạn khi sử dụng các sản phẩm

Địa Chỉ Nơi Cung Cấp Dịch Vụ In Pet Chuyển Nhiệt Tốt Nhất?

Cam Kết Khi Tin Tưởng Và Dùng In Pet Chuyển Nhiệt Tại Đơn Vị In Đăng Quang

Là đơn vị chuyên về thiết kế sản phẩm – với các dịch vụ in lên vải chuyên nghiệp. Với hàng nghìn dự án được chúng tôi tiếp nhận và hoàn thành tốt và được khách hàng đánh giá rất cao. Cam kết với đơn vị dẫn vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp in chuyển nhiệt. Chắc chắn Các Bạn sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

Đến với In Đăng Quang, với tất cả là mẫu sản phẩm, dịch vụ đều được cam kết 100% đều thực hiện trên các máy móc hiện đại. Khi phát hiện sản phẩm hoàn thành, hàng kém chất lượng, hàng đểu, thì chúng tôi sẽ đền gấp 10 lần giá trị của sản phẩm và hợp đồng.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, CSKH tư vấn bán hàng, với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Quý Khách sẽ được trải nghiệm tất cả các dịch vụ sản xuất trực tiếp tại CTY In Vải Đăng Quang giới thiệu sản phẩm của chúng tôi.

Các Bạn đi tìm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt? In Đăng Quang là lựa chọn hàng đầu của các bạn. Đơn vị chuyên nhận in các loại trên vải. Chúng tôi tự tin cung ứng nhiều máy móc hiện đại. Nhân công tốt cho tất cả mọi đơn hàng, mang đến các điểm cộng cho doanh nghiệp cũng như là chính chúng tôi.

Liên Hệ Tư Vấn Hotline: 0862.1314.88 – 0869.1414.88 – 0982.750.513.