In logo lên vải xưởng in uy tín hàng đầu tại Hà Nội – In đăng quang

Ngày nay, những bộ đồng phục cho các công ty, thương hiệu, các nhà hàng, tiệm ăn đã không có gì xa lạ. Bộ đồng phục không chỉ giúp công ty nâng tầm được giá trị thương hiệu, mà còn giúp các nhân viên có ý thức hơn, tình thần trách nhiệm cao hơn khi làm việc.

In logo lên vải – Dịch vụ in logo lên vải tại Hà Nội

Đồng phục dành cho công ty không chỉ cần thoải mái tạo cảm giác dễ chịu khi làm việc, mà còn cần đẹp mắt. Là một phương tiện nhận diện thương hiệu.

in logo lên vải
Thị trường in ấn logo lên vải đang rất sôi động

Chính vì thế, các doanh nghiệp có nhu cầu làm đồng phục cho nhân viên luôn muốn tìm một địa chỉ Uy tín – Tin cậy. Chiếc áo đồng phục không chỉ chú trọng vào chất vào cần thoáng mát, thoải mái, co dãn tốt. Mà những thiết kế, logo thương hiệu cũng cần đẹp đẽ, hài hòa.

Các thiết kế in logo lên áo luôn được Đăng Quang chú trọng và cập nhật nhanh nhất để hỗ trợ cho các đơn vị sản xuất áo đồng phục nói riêng và các công ty có nhu cầu in áo đồng phục nói chung.

Đăng Quang đảm bảo dịch vụ in logo lên áo luôn Nhanh – Bền – Đẹp. Cam kết giặt thoải mái không bay màu.

>>> Xưởng In Logo Lên Áo Các Loại Đăng Quang.

Đăng Quang – Xưởng In logo lên vải uy tín 

Qua hơn 10 năm lấy chính mình để trau dồi kinh nghiệm, Đăng Quang đã thành công khi đưa các thiết bị hiện đại kết hợp với nhân lực vào sản xuất vải. Chúng tôi không chỉ khai thác cơ sở hạ tầng tốt, với nhà máy in logo lên các chất liệu vải đạt 10.000 pcs. Với chất lượng tốt, mực in đảm bảo. Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu thị trường Âu – Mỹ.

Tại Đăng Quang, chúng tôi hoàn toàn có những giải pháp thông minh, tối tân nhất để in logo trên nhiều chất liệu vải khác nhau như: Vải gió để làm áo khoác, vải thun lạnh, tici, Cotton PE, phi bóng… Và nhiều các chất vải khó tính khác có mặt trên thị trường hiện nay, chúng không bao giờ làm khó được Đăng Quang.

Ngoài ra, khi đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được chiêm ngưỡng quá trình chiếc máy in logo chuyên nghiệp lên vải, với nhiều dạng khác nhau. Như in vải chuyển nhiệt, logo bằng công nghệ in kỹ thuật số

Bạn chỉ cần đến Đăng Quang, tất cả các mẫu thiết kế do chúng tôi lên ý tưởng cho bạn đều độc quyền, riêng biệt và hoàn toàn miễn phí. Trong đó, giá mỗi sản phẩm, dịch vụ Đăng Quang cam kết rẻ hơn thị trường gấp nhiều lần.

Đăng Quang là xưởng in vải có mặt trong top 10 ngành in tại Việt Nam. Rất mong được phục vụ quý khách hàng!

Liên Hệ Tư Vấn Hotline: 0333.141.488 – 0982.750.513.

Xem thêm dịch vụ tại: in cờ vải, in truyền nhiệt, in ép nhiệt tại Hà Nội.