In gối ôm đẹp, dịch vụ in gối ôm uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Chăn gối là vật dụng quan trọng và cần thiết mà mỗi gia đình đều không thể thiếu. Chính vì vậy mà dịch vụ in gối ôm đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ nhiều người. In Đăng Quang là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng ưa chuộng khi sử dụng dịch vụ in chăn, ga, gối, đệm tại đây.

In gối ôm – lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ in Đăng Quang

in gối ôm
In gối ôm theo yêu cầu

Dưới đây là một số lý do mà bạn nên lựa chọn dịch vụ in gối ôm tại Đăng Quang của chúng tôi.

Đa dạng trong dịch vụ in gối Hà Nội – Đăng Quang

Dịch vụ in gối Đăng Quang của chúng tôi luôn cung cấp đến cho khách hàng những mẫu mã đa dạng và phong phú nhiều chủng loại. Khách hàng có thể thoải mái trong việc lựa chọn những sản phẩm ưa thích và phù hợp cho mình.

Dịch vụ Đăng Quang tiếp nhận dịch vụ in gối ôm, in chăn ga, in gối sofa,… Ngoài ra, chúng tôi còn nhận dịch vụ in gối theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, in Đăng Quang còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng sáng tạo phù hợp với cá tính mỗi người và không gian căn phòng.

Chất lượng sản phẩm cao, hoàn thành sản phẩm đúng tiến độ

Tính tới thời điểm này, Đăng Quang đã sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực in lên vải. Không những thế, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của đơn vị chúng tôi được đào tạo bài bản.

Ngoài ra, Đăng Quang còn sở hữu hệ thống dây chuyền sản xuất với công nghệ in ấn hiện đại, chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách và hoàn thành trong thời gian ngắn nhất.

Công ty in gối ôm Đăng Quang sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm toàn phần, có chế độ đền bù thích đáng cho khách hàng nếu hợp đồng sử dụng dịch vụ sai và chậm với tiến độ hoàn thành sản phẩm.

Chính vì có chính sách đền bù như vậy mà công ty Đăng Quang đã chiếm được vị trí trong mắt nhiều người và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Thái độ phục vụ nhiệt tình

in goi theo yeu cau
Dịch vụ in gối ôm tại Đăng Quang

Bên cạnh việc đào tạo bài bản về chuyên môn, nhân viên in ấn của Đăng Quang cũng được đào tạo về cách phục vụ khách hàng sao cho chu đáo và nhiệt tình nhất, không để khách hàng phải thất vọng.

Chính vì vậy mà phương châm phục vụ hàng đầu của chúng tôi là luôn coi khách hàng là thượng đế. Mọi thắc mắc về sản phẩm, giá cả sản phẩm, thời gian in sản phẩm, chất lượng của sản phẩm luôn được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn và cập nhật thường xuyên đến với khách hàng.

Khách hàng một khi đã lựa chọn dịch vụ in ấn chuyên nghiệp Đăng Quang chúng tôi đều hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng phục vụ cũng như cách làm việc chuyên nghiệp từ phía đơn vị.

In gối ôm Hà Nội – #4 quy trình in chuyên nghiệp số 1 Hà Nội

Tại xưởng in vải chuyên nghiệp Đăng Quang, chỉ với 3 công đoạn đơn giản, khách hàng đã có ngay được một sản phẩm không những có chất lượng cao mà giá cả lại còn hợp lý.

Giai đoạn #1: lựa chọn mẫu mã sản phẩm

in goi gia re
Dịch vụ in gối chuyên nghiệp

Trong giai đoạn này, khách hàng nếu cần sự tư vấn từ phía nhân viên Đăng Quang, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để có thể lựa chọn được các mẫu in đẹp và phù hợp nhất. Hoặc khách hàng nếu có mẫu thiết kế sẵn có thể vui lòng cung cấp cho chúng tôi trước để chúng tôi thực hiện in ấn theo yêu cầu khách hàng.

Bên cạnh đó, tại In vải Đăng Quang, chúng tôi cũng có chính sách hỗ trợ miễn phí in mẫu sản phẩm cho khách hàng tham khảo. Khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng của mình, cùng với nhân viên tư vấn và hỗ trợ của chúng tôi.

Đăng Quang sẽ in trước mẫu sản phẩm cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiếp tục tiến hành quá trình in ấn. Còn nếu khách hàng không ưng, chúng tôi sẵn sàng thiết kế lại phục vụ yêu cầu của khách hàng.

Giai đoạn #2: lựa chọn công nghệ in ấn

Tại in ấn Đăng Quang, chúng tôi hiện nay đang áp dụng 2 loại công nghệ hiện đại và tân tiến nhất vào lĩnh vực in ấn. Đó là công nghệ in chuyển nhiệt và công nghệ in kỹ thuật số. Tuỳ vào từng chất liệu và nhu cầu in của khách hàng, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn lựa chọn cho mình một phương thức in phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất. Phương thức phù hợp với khách hàng sẽ là phương thức sao cho tiết kiệm được chi phí mà vẫn cho ra được dòng sản phẩm có chất lượng cao.

Giai đoạn #3: hoàn thiện sản phẩm

Khi đã nhận được sự đồng ý của khách hàng từ ý tưởng cho tới lựa chọn phương thức in truyền nhiệt, Đăng Quang sẽ tiến hành và hoàn thiện sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.

Đúng với ngày bàn giao được quy định trong hợp đồng 2 bên đã thống nhất, Đăng Quang sẽ chấp hành đúng với nội quy hợp đồng đề ra. Nếu vi phạm hợp đồng, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và đền bù cho khách hàng.

Sau khi sản phẩm đến tay khách hàng, nếu có bất kỳ lỗi do bên sản xuất, chúng tôi sẽ có trách nhiệm đền bù. In ấn Đăng Quang sẽ luôn đem tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Trên đây, In Đăng Quang đã cung cấp và chia sẻ thông tin cho khách hàng về quy trình in gối ôm tại Hà Nội. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.