In Đăng Quang – chuyên in cờ các nước chất lượng nhất thị trường

Trong các dịp lễ hội, giao lưu có sự xuất hiện của nhiều quốc gia thì việc treo cờ các nước là việc không thể thiếu. Ngoài ra, tại các công ty liên doanh với nước ngoài thì việc treo cờ của các quốc gia cũng không thể thiếu. Nắm rõ nhu cầu sử dụng của nhiều người, in Đăng Quang đã cho ra mắt dịch vụ in cờ các nước để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Ưu điểm của dịch vụ in cờ các nước của Đăng Quang

Đến với in Đăng Quang, bạn sẽ nhận được dịch vụ in cờ của các nước chất lượng với giá thành rẻ nhất. Chúng tôi sử dụng các kỹ thuật in hiện đại nhất hiện nay như kỹ thuật in chuyển nhiệt trên vải, in kỹ thuật số hà nội để tạo ra những lá cờ đẹp nhất và đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

in co cac nuoc
Đăng Quang cung cấp dịch vụ in cờ chất lượng nhất hiện nay

Sản phẩm đảm bảo chất lượng từ màu sắc đến kích thước

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của mình, chúng tôi tự tin tạo ra những lá cờ chuẩn theo quy định của lá cờ mà quốc tế đã công nhận.

  • Màu sắc lá cờ rõ nét, không phai màu theo thời gian.
  • Lá cờ dày dặn, có độ bền cao.
  • Kích thước lá cờ chuẩn theo thông lệ quốc tế.

Giải quyết đơn hàng nhanh chóng

Tất cả các đơn hàng đều được in Đăng Quang giải quyết nhanh chóng. Khách hàng không cần đến trực tiếp xưởng để đặt hàng mà có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0946.766.137 – 0982.750.513 hoặc qua địa chỉ mail thì vẫn được tư vấn và giải đáp nhiệt tình.

Đặc biệt, với những đơn đặt hàng lớn về cờ của các nước có quan hệ gần gũi với Việt Nam như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Lào, Campuchia… thì đơn hàng sẽ nhanh chóng được thực hiện và giao tới cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Giá thành rẻ nhất

Đến với dịch vụ in cờ các nước của Đăng Quang, khách hàng sẽ nhận được một mức giá vô cùng hấp dẫn. Nếu khách hàng đặt với số lượng lớn, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Các dịch vụ in cờ tại Đăng Quang

Dịch vụ in cờ vải của các nước tại Đăng Quang được chia ra thành nhiều loại để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

in co cac nuoc
Đăng Quang cung cấp nhiều dịch vụ in cờ phục vụ khách hàng

In cờ theo nhiều kích thước

Trong các trường hợp khác nhau thì tỷ lệ kích thước của lá cờ khác nhau. Vì thế, tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng tôi sẽ in cờ các nước theo tỷ lệ phù hợp nhất. Kích thước lá cờ thường chia theo tỷ lệ như sau: 0.9 x 1.4m; 1.2 x 1.8m; 1.4 x 2.4m, một số loại cờ để bàn có kích thước 20 x 30 cm, 14 x 21cm.

In cờ trên nhiều chất liệu

Đăng Quang có thể in cờ của các nước trên nhiều chất liệu vải khác nhau. Chẳng hạn như: in cờ vải, in cờ lụa,… Với mỗi chất liệu vải khác nhau sẽ có một kỹ thuật in phù hợp để đảm bảo chất lượng lá cờ một cách tốt nhất.

In cờ 1 mặt hoặc 2 mặt

Thông thường hiện nay, mọi người chủ yếu sử dụng loại cờ được in 2 mặt để tạo sự trang trọng và chuyên nghiệp.Tuy nhiên trong các trường hợp đặc biệt như in cờ lên áo, nhiều người cần sử dụng đến cờ được in 1 mặt. Chính vì thế, chúng tôi cung cấp tất cả các hình thức in để cho khách hàng lựa chọn.

Trên đây là các thông tin về dịch vụ in cờ các nước của dịch vụ in vải Đăng Quang, nếu bạn có nhu cầu sử dụng hoặc cần tư vấn về dịch vụ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.