In Cờ vải tại Đà Nẵng chất lượng, giá siêu tốt – in Đăng Quang

Bạn đang muốn tìm một cách để hoạt náo tinh thần cho người dân Đà Nẵng đang trong tâm dịch. Và lựa chọn cuối cùng của bạn chính là in cờ vải Đà Nẵng để khuyến khích tất cả mọi người chung tay chống dịch. In Đăng Quang cũng cố gắng hòa làm một với đồng bào, bằng cách chia sẻ thông tin về phương pháp và cách chọn vải in cờ. 

In cờ vải Đà Nẵng và những thông tin quan trọng bạn nên biết
In cờ vải Đà Nẵng và những thông tin quan trọng bạn nên biết

Các chất liệu phổ biến để in cờ vải Đà Nẵng

Có rất nhiều chất liệu đáp ứng tốt với phương pháp in cờ vải, những mỗi loại bao gồm nhiều đặc tính, ưu điểm và giá thành khác nhau. Nên bạn phải biết cách nhận diện và phán đoán để đưa ra phương án tốt nhất cho mình. Các chất vải để in cờ như sau:

1. In cờ vải Đà Nẵng bằng chất vải nylon

Nylon có sớ vải khá mỏng, tương đối nhẹ nên trọng lượng vải rất thấp. Với chất vải này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều kinh phí bởi chỉ cần in một mặt là được. Bên cạnh đó, chúng rất dễ bắt gió nên nhanh không mực in, bạn hoàn toàn tiết kiệm khá nhiều thời gian in cờ vải Đà Nẵng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn dùng sản phẩm trong thời gian nhiều năm thì có lẽ vải nylon không phải là lựa chọn thích hợp. Vì vải có độ bền thấp nhất trong các dòng vải để in cờ, nhưng nếu dùng ngoài trời vải vẫn cho thời hạn 8 tháng. Hầu hết người dùng thường đặt cờ vải nylon trong nhà ở các sự kiện ngắn, nên nếu dùng làm quà tinh thần cho Đà Nẵng cũng rất phù hợp.

2. In cờ vải tại Đà Nẵng bằng chất vải phi bóng

Thêm một chất vải thường dùng để in cờ phổ biến là vải phi bóng, chúng có độ bền tương đối cũng như trọng lượng vừa phải. Đây là chất vải có tính bền rất tốt, cho hình ảnh rõ nét và màu sắc đồng đều. Đặc biệt, khi trưng bày cờ vải ngoài trời, người đi đường dễ nhìn thấy được hình dáng tổng quát của lá cờ, do vải phi bóng dễ bắt gió.

3. In cờ vải bằng chất vải phi mờ

In cờ vải tại Đà Nẵng tiếp theo là chất vải phi mờ, dạng vải có độ dày, trọng lượng lớn hơn nhiều so với vải nylon. Chất vải có độ bền cao, nếu đặt ngoài trời có thể cho thời hạn sử dụng lên đến 2 năm. Tính thẩm mỹ của sản phẩm khi in lên vải phi mờ rất tốt, màu sắc bắt mắt và thẩm mỹ cao. 

Những vải có một nhược điểm là không cho hình ảnh lá cờ vải thẳng tắp, bởi chúng không bay do khá nặng. Nên có vẻ không có quá nhiều phương án lựa chọn cho in cờ vải cho Đà Nẵng với chất vải phi mờ này khi đặt ngoài trời.

Phương pháp in cờ vải tốt nhất hiện nay – in Đăng Quang

Trên thị trường hiện nay có 2 phương pháp in cờ vải được sử dụng phổ biến, do chúng có nhiều ưu điểm nổi bật. Như chất lượng hình ảnh tốt, trải màu đồng đều và cho hiệu ứng thẩm mỹ cao.

In cờ vải bằng kỹ thuật in chuyển nhiệt: Là phương pháp dùng nhiệt độ cao để đưa hình ảnh in lên trên lá cờ. Vật liệu thường dùng cho kỹ thuật in này là giấy hoặc decal, chúng tạo ra hình ảnh như thật, độ chính xác lên đến 100%. Giá của phương pháp in trên vải này tương đối rẻ và cho thời gian in thành phẩm rất nhanh.

In cờ vải bằng kỹ thuật in lụa: Đây là phương pháp in cờ cũng được sử dụng nhiều, bởi tốc độ in hình ảnh cũng như chất lượng in nhanh chóng. Không những thế, chúng cũng cho hình ảnh sống động tương tự như phương pháp in chuyển nhiệt. 

Từ các thông tin trên, bạn đã có dịch vụ in cờ vải Đà Nẵng cho chính mình trong thời điểm hiện tại chưa. Nếu bạn cần hỗ trợ của một xưởng in cờ uy tín thì In Đăng Quang là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Chúng tôi có thể cung ứng số lượng lớn đơn hàng cờ ngay cả thời điểm dịch rầm rộ nhất, đảm bảo những món quà của bạn sẽ đến tay người dân Đà Nẵng kịp thờiĐón chào khách hàng tại Xưởng in cờ vải xịn sò nhất Hà Nội