In cờ khổ lớn ở đâu đảm bảo hình đẹp giá tốt?

Cờ dành cho các sự kiện bóng đá, khai trương, hội nghị, sân khấu… thường là loại cờ có kích thước lớn. Như vậy thì các hình ảnh in trên cờ mới thật sự nổi bật trong một không gian lớn. Tuy nhiên in hình ảnh cỡ lớn cần phải có kinh nghiệm và kỹ thuật tốt thì mới sắc nét và đẹp. Vậy in cờ khổ lớn ở đâu đảm bảo hình đẹp giá tốt? Hãy cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi này.

Những sự kiện gì thì cần cờ khổ lớn?

in co kho lon
Lá cờ cỡ lớn cổ vũ đội bóng đá Việt Nam

Những lá cờ phổ biến thường có kích thước 60x90cm, 70x100cm, 80x120cm, 90x140cm, 120x180cm, 140x210cm. Còn cờ khổ lớn thì có kích thước 2x3m, 4x6m, 6x9m.

Thông thường thì chỉ các sự kiện lớn, tổ chức ngoài trời hoặc trong một không gian rộng mới cần sử dụng loại cờ này. Vì nó khá to và sẽ bao phủ một diện tích lớn. In cờ khổ lớn dành cho các sự kiện như khai trương, khách thành, nhà hát, hội nghị, trong hội trường lớn, sân khấu ngoài trời, cổ vũ bóng đá…

Các loại vải dùng để in cờ khổ lớn

in co kho lon
Các loại vải dùng để in cờ

Phi mờ cao cấp là loại vải khá dày, sử dụng tốt trong vòng 1 – 2 năm. Các hình ảnh, slogan hay logo in bên trên đều rõ nét và bền màu. Vì loại vải này dày nên nó sẽ không bị bay phấp phới và hợp với in cờ cỡ lớn.

Taffta cao cấp cũng khá dày dặn, có độ bóng nhẹ nên khi in hình lên sẽ rất nổi bật. Về độ bền và chất lượng thì Taffta cao cấp được đánh giá cao hơn phi mờ cao cấp. Tuy nhiên chính vì thế mà nó có giá thành cao hơn.

Taffta mềm thì không có độ bóng như 2 loại trên nhưng nó cũng có tính thẩm mỹ cao. Khi in hình lên trên loại vải này sẽ có cảm giác mềm mịn, màu sắc lên đúng chuẩn như mẫu và có độ bền cao.

Còn 2 loại vải phi bóng cao cấp và nylon thì mỏng hơn, có trọng lượng nhẹ, độ bền trung bình. Với cờ khổ lớn nếu dùng 2 loại này thì sẽ dễ bị bay trong gió gây vướng víu, ảnh hưởng đến các hoạt động đang diễn ra.

Địa chỉ in cờ hình đẹp giá tốt

in co kho lon
Đăng Quang – địa chỉ in cờ khổ lớn hình đẹp giá tốt

Nếu bạn cần một địa chỉ in cờ khổ lớn hình đẹp giá tốt thì Đăng Quang chính là đơn vị mà bạn đang tìm. Tại đây chúng tôi nhận in cờ cỡ lớn với các số lượng khác nhau. Giá thành đảm bảo tốt nhất trên thị trường.

Khi khách hàng đến với Đăng Quang đều sẽ nhận được sự tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ tiến hành làm việc theo quy trình và giao sản phẩm cho bạn đúng hẹn. Quy trình sẽ diễn ra là Đăng Quang tiếp nhận đơn hàng, nhận mẫu cờ mà bạn muốn in hoặc thiết kế theo yêu cầu. Sau đó sẽ in bằng in kỹ thuật số hoặc in chuyển nhiệt vải. Cuối cùng là tiến hành may và và giao hàng đúng số lượng, đúng ngày.

Chúng tôi sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu trên thế giới để sản xuất ra những lá cờ đúng chuẩn theo yêu cầu của khách hàng. Từng khâu đều được kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm để sau khi hoàn thành không có hiện tượng nhòe màu, sai màu hay phai trong suốt quá trình sử dụng.

In cờ khổ lớn tại Đăng Quang, bạn sẽ không cần phải lo lắng gì về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành dịch vụ. Bởi chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ, tiếp thu và tạo niềm tin nơi khách hàng. in vải Đăng Quang luôn tự hào là đơn vị được nhiều người lựa chọn trên thị trường.

Comments are closed.