In cờ chuối ở đâu đẹp, uy tín, chất lượng?

Với nhu cầu in cờ chuối ngày càng nhiều để phục vụ nhiều hoạt động như hiện nay, dịch vụ in cờ cũng ngày càng phát triển. Một trong những loại cờ được in nhiều nhất hiện nay chính là cờ chuối (cờ phướn). Nhiều người còn băn khoăn rằng không biết dịch vụ in cờ chuối ở đâu đẹp, uy tín, chất lượng? Cùng theo dõi những thông tin qua bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Giới thiệu về sản phẩm cờ chuối

Cờ chuối hay còn gọi là cờ phướn là một loại cờ hình chữ nhật, thường dùng trang trí trong các dịp như lễ hội, đại hội của các công ty, hội nghị, đoàn khách tham quan, đường vào chùa,… Treo cờ chuối nhiều sẽ giúp mang lại không khí vui tươi, rộn ràng, làm quảng cáo, marketing, cũng như tô đẹp cho cảnh vật xung quanh.

Giá cả của cờ chuối cao hay thấp tùy thuộc vào chất liệu vải, cờ phải chuẩn, thẳng mép, mỗi lần đặt nhiều mảnh và cắt bằng máy cắt laze chuyên dụng, các đường may đẹp, thẳng đường. Khi treo cờ lên thấy cờ thẳng nếp và không bị nhăn nhúm

in co chuoi
Cờ chuối được trang trí trong các dịp lễ hội

Độ bay của cờ phụ thuộc nhiều vào chất liệu vải. Ở những nơi như thành thị, đây là khu vực thường có gió nhẹ, vì vậy cờ được làm bằng vải mỏng có thể dễ dàng bay lên hơn. Còn ở những nơi như vùng nông thôn hay đồi núi, gió ở những địa điểm này thường to vì vậy cờ làm bằng chất vải dày sẽ giữ được độ bền của cờ chuối.

In cờ chuối có thể in được nhiều màu khác nhau. Các màu in cờ chuối phổ biến thường là màu: vàng, đỏ, xanh, tím, hồng, … Các màu này bạn đều có thể tự chọn khi đặt in cờ chuối.

Cờ chuối có các kích cỡ phổ biến như 30×60 cm, 49×90 cm, 60×1.2m, … Kích thước này tùy thuộc vào địa điểm và mục đích treo cờ. Những kích cỡ cờ phổ biến trên thường được may sẵn và đóng thành từng bộ.

In cờ chuối gồm các loại như sau

  • Cờ chuối nhiều màu: đây là cờ với đa dạng màu sắc khác nhau. Loại cờ này thường được dùng trước cổng các công ty, tổ chức, đơn vị,… để tô điểm, trang trí cho lá cờ chính ở trước cổng.
  • Cờ chuối quảng cáo: in cờ chuối này thường có logo thương hiệu của công ty hay các chiến dịch marketing, quảng cáo,…
in co chuoi
Cờ chuối quảng cáo cho sự kiện APEC

In cờ chuối ở đâu uy tín, chất lượng

Trên thị trường bây giờ có thể tìm được nhiều sản phẩm cờ chuối rẻ với giá chỉ khoảng chục nghìn đồng. Tuy nhiên không nên ham rẻ mà lựa chọn các loại cờ này. Vì chúng được làm từ loại cải xấu và có độ bền thấp nên treo cờ này trong một khoảng thời gian ngắn sẽ thấy hiện tượng cờ bị phai màu, rách, …

In Vải Đăng Quang là địa chỉ in cờ chuối uy tín, chất lượng. Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ ở đây vì:

Chất lượng sản phẩm in luôn đặt lên hàng đầu

Với công nghệ in hiện đại, kiểm tra kỹ lưỡng, trong mọi bước, sản phẩm của In Đăng Quang đảm bảo tất in màu cờ đẹp, chuẩn, không sai màu hay nhòe màu.

in co chuoi
Chất lượng in luôn được đặt lên hàng đầu

Tốc độ trả hàng nhanh

Để trả hàng một cách nhanh nhất cho khách hàng, Xưởng in Đăng Quang tối ưu mọi khâu để mang đến những loại cờ được in chất lượng trong thời gian ngắn nhất.

Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp

Bạn có thể hỏi bất kì câu hỏi gì và nhân viên luôn túc trực 24/7 để tư vấn cho bạn một cách kịp thời nhất.

Trên đây là những thông tin về cờ chuối cũng như địa chỉ in cờ chuối đẹp, in cờ vải chất lượng. Mong rằng bài viết đã đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.