Dịch vụ in chuyển nhiệt quà tặng nhanh chóng, hiệu quả – in Đăng Quang

Tặng quà là sợi dây gắn kết tình cảm của con người. Món quà dù to hay nhỏ, đắt hay rẻ đều chứa đựng tất cả lòng thành của người tặng. Ngày nay quà tặng được cải tiến, đa dạng và hấp dẫn hơn rất nhiều. Quà tặng được làm từ phương pháp in chuyển nhiệt cũng rất độc đáo, mới mẻ trong thời gian gần đây. Vậy mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ in chuyển nhiệt quà tặng nhanh chóng, hiệu quả nhé!

Dịch vụ in chuyển nhiệt quà tặng – số 1 Hà Nội

In chuyển nhiệt quà tặng là phương pháp sử dụng loại mực in chuyển nhiệt in lên các loại giấy in chuyển nhiệt, sử dụng thiết bị ép nhiệt để mực in nhiệt giúp hình ảnh từ giấy in bám vào vật liệu in.

Dịch vụ in chuyển nhiệt được sử dụng để in các họa tiết phức tạp lên bề mặt các sản phẩm như: đồ sứ, áo thun, pha lê, thủy tinh, đồ gỗ, gạch men, giấy carton …

in chuyển nhiệt được ứng dụng rất nhiều trong đời sống
in chuyển nhiệt được ứng dụng rất nhiều trong đời sống

Ưu điểm của dịch vụ in lên vải này là trong quá trình in không phức tạp, chi phí in ấn không cao nếu in số lượng nhiều. Chất lượng hình ảnh in có độ trung thực, sắc nét, độ bền màu cao và không xảy ra tình trạng bong tróc hay lem màu.

Với phương pháp Print and Cut trong ngành kỹ thuật số, in chuyển nhiệt quà tặng sẽ in hình theo mong muốn của bạn. Có thể dùng nhiều màu để in đa sắc ở nhiệt độ 150 độ C trong thời gian 2-10 giây. Khâu cắt decal được thực hiện trên máy cắt laser giúp cắt nhanh, gọn, chính xác.

Xem thêm dịch vụ in cờ vải, dịch vụ in ép nhiệt, dịch vụ in truyền nhiệt uy tín

5 Cách in chuyển nhiệt quà tặng – In đăng quang

Bước 1: Điều chỉnh máy cắt về đúng vị trí sao cho máy cắt được màng keo phía trên nhưng không cắt phạm qua phần giấy phía dưới.

Bước 2: Sử dụng phần mềm corel để thiết kế file, đặt khổ giấy theo kích thước khổ giấy cần cắt và khởi động máy cắt.

Bước 3: Lấy khổ giấy đã được cắt khỏi máy cắt, loại bỏ những phần không cần thiết, chỉ giữ lại chữ cần in.

Bước 4: In file hình.

Bước 5: Sau khi in xong chờ nguội rồi nhẹ nhàng bóc phần giấy ra.

Bật mí địa chỉ in chuyển nhiệt quà tặng nhanh chóng, hiệu quả

Công ty TNHH in vải Đăng Quang tự hào là địa chỉ in chuyển nhiệt quà tặng nhanh chóng, hiệu quả, chất lượng tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu dài, nhiệt tình, chu đáo, với công nghệ in và máy móc hiện đại giúp đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất. Với phương châm phục vụ khách hàng tận tâm, tận tình, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí bạn nhé!