In Banner vải là gì? Tạo mẫu Banner vải độc đáo tại Đăng Quang

In Banner vải là gì? Có lẽ đây là câu hỏi của không chỉ các startup mà còn của khá nhiều bạn trẻ muốn lập nghiệp. Với sản phẩm này, sẽ giúp chúng ta đến gần hơn các phân khúc khách hàng mục tiêu trong tiếp thị doanh nghiệp. Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy kéo xuống và tận hưởng các kiến thức do Đăng Quang cung cấp nào.

In Banner vải là gì? Có bao nhiêu loại Banner vải

In Banner vải là gì? Đăng Quang xin được trả lời câu hỏi này như sau: In Banner vải là việc ứng dụng một công nghệ in để tạo ra một biểu mẫu, câu slogan hay logo trên một chất liệu vải nhất định. Nhằm mục đích đưa toàn bộ thông tin mà công ty muốn cung cấp cho người tiêu dùng biết và hướng đến họ. 

In Banner vải là gì?
In Banner vải là gì?

Thông thường, với dịch vụ cho vấn đề In Banner vải là gì? Sẽ có nhiều giải pháp in ấn khác nhau. Như in theo công nghệ kỹ thuật số, in Banner 3D, in chuyển nhiệt…. Để có thể cho ra đời một mẫu Banner đẹp, chất lượng và kiểu dáng độc đáo.

Với loại hình in Banner vải, các nhà sản xuất cũng như nhiều doanh nghiệp ưa chuộng chất liệu vải silk và vải Canvas, chúng có các đặc tính như sau:

In Banner vải Silk: Được làm từ các sợi tơ nhân tạo, một bên mặt vải Silk sở hữu đặc tính bóng và trơn, để phục vụ cho mảng in ảnh nghệ thuật. Loại vải này có tác dụng kháng nước rất cao, nhưng ít dùng hơn vải Canvas do giá thành khá đắt. Tuy nhiên, nếu sử dụng sản phẩm này trong nhà hay hội thảo thì chất lượng in lại vô cùng tốt.

In Banner vải Canvas: Có nguồn gốc từ những cây gai dầu, được dệt theo dạng hình lưới, nên rất chắc chắn. So với vải Silk thì vải Canvas chống thấm tuyệt đối, nên chúng cho mẫu mã đẹp mắt hơn khi dùng ngoài trời. Vì lẽ đó mà in Banner vải Canvas được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng.

In Banner bằng vải Canvas được dùng nhiều hơn vải Silk
In Banner bằng vải Canvas được dùng nhiều hơn vải Silk

Đăng Quang tạo mẫu Banner vải theo chuẩn ISO quốc tế

Khi một sản phẩm Banner vải tung ra thị trường, chúng phải được tạo ra từ một quy trình đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO. Như vậy thì Banner mới có thể sử dụng lâu hơn, dù đặt trong nhà hay ngoài trời, mang lại giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Vì vậy, Đăng Quang đã thiết lập quy trình sản xuất in vải theo đúng tiêu chuẩn chất lượng trên. Để khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm, cúng như quảng bá thương hiệu doanh nghiệp thật hiệu quả. 

Tất cả sản phẩm do Đăng Quang thiết kế và phát triển đều độc quyền trên thị trường và chúng tôi đảm bảo không đụng hàng ở bất cứ đâu. Ngoài ra, chúng tôi có thể đáp ứng đơn hàng ưu tiên dù số lượng nhiều hay ít đều được.

Vậy là, in Đăng Quang đã hoàn thành việc cung cấp kiến thức chuyên môn cho quý khách hàng về “In Banner vải là gì?”. Nếu bạn đang cần nơi để in số lượng tùy thích, hãy đến công ty của chúng tôi.