In băng rôn là gì? Địa chỉ in băng rôn uy tín nhất Hà Nội ở đâu?

Cũng tương tự như hình thức Marketing online, thì việc phát triển một loại hình quảng bá thương hiệu bằng chiến lược offline cũng quan trọng không kém. Trong đó, băng rôn thuộc loại hình tiếp thị offline rất phổ biến. Vậy in băng rôn là gì? Địa chỉ in băng rôn uy tín nhất Hà Nội ở đâu? Cùng Đăng Quang theo dõi ngay sau đây.

In băng rôn là gì?

In băng rôn là một lĩnh vực tuy cũ nhưng không bao giờ lỗi thời, vì hoạt động này giúp rất nhiều doanh nghiệp tiếp cận nhanh khách hàng mà họ đang hướng đến. Và chính xác in băng rôn là gì? Thì đây được hiểu là một sản phẩm được tạo ra bởi ngành in ấn. 

in băng rôn là gì
Băng rôn là biểu ngữ, khẩu hiệu chuyên dùng trong quảng cáo

Trong đó, in băng rôn có thể chạy đa dạng trên các chất liệu khác nhau để sản xuất ra thị trường sản phẩm như mong muốn. Chẳng hạn như chất liệu giấy Paper Plastics hay gọi là PP, in băng rôn trên vải canvas. Tuy nhiên, thông dụng nhất là in băng rôn trên chất vải hiflex. 

3 đặc tính của in băng rôn – in đăng quang

  • Các chất liệu được dùng để in băng rôn đều có độ bền cao, khó rách, kháng nước hiệu quả, nên thường dùng để ngoài trời. 
  • Tạo ra sản phẩm băng rôn đẹp mắt, ăn mực tốt nên hiệu ứng quảng cáo rất bắt mắt, thu hút người nhìn.
  • Mặc dù các sản phẩm đều có giá trên thị trường chênh lệch nhau bởi tùy vào chất liệu in ấn. Tuy nhiên, với quảng cáo từ hình thức in băng rôn là gì này thì giá vẫn rẻ hơn so với các loại hình tiếp thị khác.

Ngày nay với sự phát triển theo thị trường 4.0, thì hình thức In băng rôn là gì? Có nhiều dạng in băng rôn khác nhau: Băng rôn màng mờ hoặc màng bóng sử dụng keo dán và kiểu băng rôn không có keo… 

Đăng Quang – Địa chỉ in băng rôn tín nhất Hà Nội

Nếu bạn đang tìm nhà cung ứng dịch vụ in băng rôn uy tín nhất Hà Nội thì công ty in Đăng Quang chính là ứng cử viên sáng giá nhất. Bởi chúng tôi có đội hình nhân sự và hệ thống nhà xưởng lớn mạnh, tạo ra đơn hàng lớn mỗi ngày.

Bằng nhiều công nghệ từ in chuyển nhiệt, in vải 3D…chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả chất liệu chuyên dùng in băng rôn cho khách hàng lựa chọn. Chính vì thế, mọi sản phẩm do Đăng Quang tạo ra đều đạt chất lượng tuyệt đối.

Đăng Quang cam kết tất cả mẫu in băng rôn tại công ty chúng tôi đều có giá rẻ hơn thị trường, nhưng chất lượng theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Bởi chúng tôi nhập khẩu trực tiếp nguyên liệu với giá gốc nên mức giá thành luôn thấp hơn các đơn vị khác.

Đăng Quang là một cơ sở chuyên in lên vải đa dạng các sản phẩm áo dài, đồ thể thao, in cờ vải, logo…được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Nếu bạn muốn biết in băng rôn là gì? Thì hãy ghé vào hệ thống cửa hàng của chúng tôi để tham khảo, qua hotline: 0946.766.137 – 0982.750.513.