In áo polo bằng phương pháp in nhung trực tiếp

Những chiếc áo polo nhận được sự ưa chuộng tới từ phái nam. Chiếc áo này hiện nay đã được thiết kế với nhiều họa tiết trang trí khác nhau, tăng thêm phần phong phú cho trang phục. Có rất nhiều kỹ thuật in phổ biến hiện nay, tuy nhiên, in áo polo bằng phương pháp in nhung trực tiếp đang được yêu thích vì nhiều ưu điểm đặc biệt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp này qua bài viết sau.

Phương pháp in nhung trực tiếp trên áo polo

In áo polo sử dụng kỹ thuật in nhung trực tiếp được đánh giá là cao cấp, công nghệ này được đánh giá là có yêu cầu phức tạp hơn nhiều so với các phương pháp in truyền thống. Mỗi khi thực hiện in, bạn phải sử dụng dòng điện lên tới 80.000 vol để cấy nhung vào vải áo. Các trang thiết bị thực hiện phải đạt yêu cầu hiện đại và tối tân nhất, đặc biệt, quy trình thực hiện phải chính xác đến từng chi tiết.

Phương pháp này hiện đang được các thương hiệu thời trang sử dụng là phổ biến nhưng chưa thực sự thông dụng với những sản phẩm ở tầm trung. Một số thương hiệu bình dân cũng đang dần áp dụng kỹ thuật ép chuyển nhung từ giấy được cấy sẵn để giảm thiểu chi phí, tuy nhiên, chất lượng và vẻ đẹp thẩm mỹ chắc chắn không thể so sánh được với phương pháp in nhung trực tiếp.

in ao polo
In áo polo bằng kỹ thuật in nhung trực tiếp có chất lượng cao, tạo thẩm mỹ đẹp mắt cho sản phẩm

In nhung trực tiếp trên áo polo sẽ cho ra những sản phẩm đẹp mắt, hình ảnh in sắc nét. Đặc biệt, hình ảnh in được đánh giá chân thực và sống động đến lạ thường. Kỹ thuật in ngoài được áp dụng cho in áo polo thì còn được thực hiện cho các sản phẩm thời trang phái nam khác, trang phục nữ và trẻ em cũng có thể sử dụng phương pháp này.

Đặc điểm của in nhung trực tiếp

Các sản phẩm áo polo sau khi được in sẽ có chất lượng vượt trội, đạt chỉ tiêu thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, độ bền của hình ảnh in sẽ rất cao, dù bị phản ứng hay tác động từ các chất tẩy rửa mạnh cỡ nào nó vẫn không hề bị phai mờ.

in ao polo
In áo polo được thực hiện bởi trang thiết bị tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay

Tùy vào chất liệu của từng loại áo, bạn có thể thực hiện ở nhiệt độ sấy từ 140 – 170 độ C. Sau khi hoàn thành sản phẩm, không nên ủi trực tiếp hình in bằng bàn ủi bởi khả năng chịu nhiệt của chúng chỉ thấp hơn 100 độ C.

Các yêu cầu về chất lượng cũng như kích cỡ của áo polo sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của sản phẩm khi in. Nếu bạn yêu cầu sản phẩm với chất lượng thấp, kích thước nhỏ, đương nhiên giá sẽ rẻ hơn so với bạn yêu cầu in áo polo với yêu cầu cao và kích thước lớn.

Ngoài loại vải thun 100% cotton như những chiếc áo polo đang sở hữu thì in nhung trực tiếp còn có thể được áp dụng vào các loại vải khác như 100% polyester, 100% spandex, …

in ao polo
In áo polo bằng phương pháp in nhung trực tiếp thích hợp cho các trang phục nam, nữ và cả trẻ em (trừ bé sơ sinh)

phương pháp in áo polo bằng in nhung trực tiếp chưa quá thông dụng nhưng với những ưu điểm vượt trội của chúng, hiện nay, đã có nhiều cơ sở thực hiện kỹ thuật in này. Sản phẩm vượt trội, đẳng cấp khác hẳn, điều đó giúp cho các thương hiệu tạo thêm niềm tin của khách hàng khi sử dụng phương pháp in này.

Trên đây là một số thông tin về kỹ thuật in nhung trực tiếp trên áo polo. Sau khi tìm hiểu rõ về phương pháp, hãy lựa chọn cho mình một phương pháp in tốt nhất.

Ngoài in nhung trực tiếp, bạn cũng có thể áp dụng in chuyển nhiệt lên vải để cho ra những chiếc áo polo của mình. Đây là phương pháp in chất lượng cao, đưa tới những sản phẩm sắc nét, cao cấp nhưng giá thành lại rẻ hơn hẳn. Liên hệ ngay tới in Đăng Quang khi bạn có nhu cầu tìm hiểu về các phương pháp in, in sản phẩm hay cần tư vấn về dịch vụ in ấn nhé.