Hướng Dẫn Ép Decal Chuyển Nhiệt – In Pet Chuyên Nghiệp

Hướng Dẫn Ép Decal Chuyển Nhiệt – In Pet Chuyên Nghiệp tại Đăng Quang là công nghệ in vải được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực thời trang hiện nay. Một trong sản phẩm in áo in Chuyển nhiệt, in Pet in Decal cũng được nhiều khách hàng chào đón phương pháp in này mang đến cho chúng ta các tấm vải đẹp, hình ảnh rõ nét, chân thực, màu sắc tươi sáng và bền bỉ.

Hướng Dẫn Ép Decal Chuyển Nhiệt - In Pet

Hướng Dẫn Ép Decal Chuyển Nhiệt – In Pet Tại CTY In Đăng Quang Chuyên Nghiêp.

Hiện nay có rất nhiều ACE có qua trao đổi và nhiều người vẫn chưa tin tưởng sản phẩm in decal chuyển nhiệt / In pet chuyển nhiệt có độ bền tốt! Không bằng in lụa. Nay chúng tôi Đăng Quang sẽ chỉ ra các nguyên nhân, và cách ép nhiệt làm sao cho tốt nhất và hiệu quả cho những chiếc áo.

1️⃣. Lựa chọn vật tư tốt.

Dịch vụ In Decal Chuyển Nhiệt hiện nay với rất nhiều đơn vị sản xuất, trong đó có Đơn Vị In Đăng Quang Hướng Dẫn Ép Decal Chuyển Nhiệt – In Pet. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cấp ra những loại vật tư decal chuẩn. Điều đầu tiên là mọi người phải chọn loại decal tốt nhất. Không cần quá tốt như hàng của mỹ, sử dụng hàng TQ cũng được để phù hợp với giá sản xuất. Nhưng phải chọn loại chuẩn, keo chuẩn. Decal không bị tồn kho quá lâu hoặc bảo quản sai khiến cho keo hỏng, giảm chất lượng.

Dịch Vụ In Pet Chuyển Nhiệt: Chính loại này cũng thế! chọn đơn vị sản xuất đúng sẽ giúp sản phẩm đạt chất lượng cao…

2️⃣. Sử dụng máy ép chất lượng.

– Nhiệt độ sử dụng: Nhiệt của máy phải chuẩn. Setup nhiệt độ sai số không được quá cao. Máy China thì thường có độ sai số khoảng 10-15 độ. Điều này nằm trong phạm vi cho phép. Nhiều máy cũ, máy lỗi nhiệt độ chênh lệch tới 30 độ thì sẽ không thể đảm bảo khi ép lên sản phẩm.

– Lực ép : Chỉ sử dụng từ 4 – 5kg Không cần quá chặt nhưng đừng quá nhẹ, Ép phôi cần ép đủ lực để kết hợp với nhiệt giúp cho màng ép bám chặt vào vải. Không mua mấy loại máy ép mà không xác định lực ép.

– Mâm đỡ: Lựa chọn máy ép mâm đỡ kiên cố cứng chắc như mâm gang dày sẽ giúp cho lực nén của mâm nhiệt và mâm đỡ khít và chặt.

– Tấm lót silicon: Lựa chọn chuẩn tấm lót silicon để giúp cho lực ép và nhiệt ép tác động lên sản phẩm chuẩn nhất.

3️⃣. Căn nhiệt độ và thời gian ép chuẩn Hướng Dẫn Ép Decal Chuyển Nhiệt – In Pet:

– Với decal cắt thường và decal in thì set nhiệt khoảng 160 độ / 12 s sau đó ép lại 3-5s.

– In decal phản quang xám bên Đăng Quang khoảng: 140 độ / 12s sau đó bóc cần phải ép lại 5-10s để đảm bảo decal sẽ được bền.

Dịch Vụ In Decal Phản Quang trắng bên In Đăng Quang: 110-120 độ / 10s sau đó ép lại thêm 5-10s.

– Với các loại phản quang khác: Hỏi lại bên nhà cung cấp.

– Vải poli / simili: Set nhiệt độ thấp hơn vì dòng poli công nhiệt cao hơn dòng cotton.

– Vải len / nỷ dày / vải không dệt cần set nhiệt độ cao vì tính chất vải này dễ hút ẩm và công nhiệt thấp. Cần thiết có thể ép qua trước rồi đặt phôi in lên áo để đảm bảo đủ nhiệt và lực nén Hướng Dẫn Ép Decal Chuyển Nhiệt – In Pet.

In Decal Chuyển Nhiệt In Pet Tại Đăng Quang

Đặc Điểm Và Nhược Điểm Của In Chuyển Nhiệt CTY In Đăng Quang.

1️⃣. Ưu điểm của phương pháp In Chuyển Nhiệt.

  • Chi phí đầu vào rẻ, nhà xưởng chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ hơn 10 triệu để mua về thiết bị in ấn chất lượng, đầy đủ tính năng.
  • Kỹ thuật in không cầu kỳ, chỉ cần làm quen một chút là bạn có thể thực hiện các bước in ấn một cách dễ dàng.
  • Hình ảnh in lên sản phẩm sắc nét, các chi tiết hiện lên rõ ràng và màu sắc bền lâu, khó phai, sử dụng được trong một thời gian dài.
  • Màu sắc áp dụng lên hình ảnh vô cùng đa dạng, sặc sỡ, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
  • Hình thức in chuyển nhiệt lên vải không gây kích ứng da cho người sử dụng.
  • Khi in với số lượng ít, chi phí chia ra cho các sản phẩm vẫn vô cùng phải chăng, vừa túi tiền.

2️⃣. Nhược điểm.

Bên cạnh các ưu điểm trên, hình thức này vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như sau:

  • Sản phẩm đạt hiệu quả tối ưu trên các sản phẩm sáng màu, còn những vật liệu tối màu sẽ khó lên màu chuẩn đẹp như màu sáng.
  • Nguyên liệu để in vẫn còn giới hạn, chưa đa dạng, hiện tại chỉ in ấn vải là chủ yếu.
  • Để sản phẩm lên chất lượng tốt cần đòi hỏi người làm phải có tay nghề, nắm được các khâu thực hiện một cách thuần thục.

Địa Chỉ Nơi Chuyên Dịch Vụ Ép Decal Chuyển Nhiệt – In Pet Tốt Nhất?.

? Các Bạn đi tìm địa chỉ với các dịch vụ in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số, In Ép Decal Chuyển Nhiệt – In Pet, Hiện tại trên thị trường có rất nhiều Đơn Vị mua bán cung cấp kinh doanh dịch vụ in trên vải đểu không rõ nguồn gốc, chất lượng kém. máy móc không đảm bảo, doanh nghiệp không có giấy phép kinh doanh bịp bợm khách hàng với những chiêu trò tinh vi lừa đảo, khi Bạn sử dụng rất nguy hiểm. Hãy đến với chúng tôi CTY In Chuyển Nhiệt Đang Quang với nhiều máy móc, và đổi ngũ gia công chuyên nghiệp, nhập khẩu được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng.

Giá Ép Decal Chuyển Nhiệt – In Pet Đăng Quang tự tin là 1 nhà cung cấp Các Dịch Vụ In Vải Chất Lượng, nhằm mang đến sự yên tâm tới cho Bạn khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi Liên Hệ Tư Vấn Hotline: 0862.1314.88 – 0869.1414.88 – 0982.750.513.

Địa Chỉ Nơi Cung Cấp Dịch Vụ In Pet Chuyển Nhiệt Tốt Nhất?